HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Van bi điện inox nối bích Kosaplus, được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhờ chất lượng của thương hiệu đến từ đất nước công nghiệp Hàn Quốc. Tại Việt Nam chúng ta trong thời kỳ công nghệ 4.0, cùng với van bi điều khiển bằng khí nén, van bi điều khiển điện là một phương pháp tự động hóa được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, bởi nguồn điện cấp cho van 220V cùng với điện áp quốc gia, rất tiện lợi cho việc đầu tư ban đầu cũng như thay thế và bảo dưỡng về sau

1 Van bi điện inox nối bích Kosaplus có nhiều ưu điểm

Van bi điện inox nối bích Kosaplus, là một trong những sản phẩm van bi được ứng dụng rất rộng rãi, phổ biến và đã trở nên quen thuộc với các chủ đầu tư cũng như các nhà thầu trong ngành nước, khí nén và hơi nóng.

 Thương hiệu Kosaplus, xuất xứ từ nền công nghiệp Hàn Quốc

Thương hiệu KOSAPLUS, với thế mạnh là bộ điều khiển điện và bộ điều khiển khí nén, sản phẩm được áp dụng rộng rãi cho trong nghành van công nghiệp. Trong những năm gần đây, khi giá nhân công ngày càng cao, nhu cầu tự động hóa trở thành vấn đề được nhiều chủ đầu tư quan tâm,  van bi điện Kosaplus là một trong những lựa chọn được nhiều dự án ưu tiên. Chất lượng được khẳng định, bởi thương hiệu đến từ quốc gia công nghiệp Hàn Quốc.

Van bi inox điều khiển điện Kosaplus Hàn Quốc nối bích 6

Kiểu kết nối mặt bích

Mặc dù giá thành có phần cao hơn so với van bi nối ren cùng chủng loại, tuy nhiên van bi mặt bích phù hợp với những đường ống kích cỡ lơn, và rất thuận tiện trong việc lắp đặt, điều chỉnh tư thế van. Đặc biệt đối với những hệ thống cần phải bảo dưỡng và thay thế van theo định kỳ. Khi đó chúng ta chỉ cần tháo bu lông nối giữa 2 mặt bích của ống và van.

Bộ điều khiển điện Kosaplus – Hàn Quốc

Bộ điều khiển sử dụng nguồn điện 220V hoặc 24V và sử dụng tín hiệu đầu ra 4 – 20mA. Bộ điều khiển có khả năng chống bám bụi, cũng như khả năng chịu nước đạt tiêu chuẩn IP67, giúp cho van hoạt động tương đối an toàn, trong môi trường có bụi và mưa.

động cơ điện kosaplus

2 Van bi điều khiển điện hoạt động như thế nào ?

Tìm hiểu van điều khiển điện là gì, chúng ta biết rằng khi cấp điện cho mô tơ hoạt động, chuyển động quay của mô tơ được bộ chuyển đổi chuyển hóa thành chuyển động quay của trục van. Cánh van sẽ quay cùng góc và tốc độ với trục van, tốc độ quay của trục van sẽ chậm hơn tốc độ quay của mô tơ bằng tỷ số truyền động. Nhà sản xuất, đã tính toán, thí nghiệm và kiểm tra để lựa chọn tỷ số truyền tốt nhất cho hoạt động của van theo kích thước ống và áp lực dòng chảy.

Van bi điện inox nối bích Kosaplus với bộ điều khiển tuyến tính tín hiệu truyền là 4 – 20mA, gửi đến bộ điều khiển từ đó mô tơ sẽ quay để đạt được góc quay mong muốn của cánh và trục van. Tín hiệu gửi đi có thể là nhiệt độ dòng chảy, lưu lượng dòng hoặc áp suất dòng chảy. Từ tín hiệu đó, van đóng mở ở các vị trí góc mở khác nhau, nếu góc mở 0 độ là đóng hoàn toàn và 90 độ là mở hoàn toàn hoặc các góc mở tuyến tính khác nhau như 10, 20, 30, 35, v.v…

Nguyên lý hoạt động van bi điều khiển điện

3 Van có phần thân làm từ vật liệu inox, cùng gioăng PTFE, chịu áp lực tới PN16

Van bi inox, cùng với giăng PTFE có khả năng làm việc trong dải nhiệt độ rộng và có tính kháng hóa chất tốt. Van được dùng nhiều cùng với hệ thống ống inox trong các bệnh viện, khu chế suất thực phẩm… Nơi mà van bi gang không đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về yêu cầu kỹ thuật. Đặc biệt kết nối mặt bích, loại kết nối thường dùng cho các van có kích thước lớn, khi mà kiểu nối ren không phù hợp với cỡ lớn.

Van bi điện inox nối bích Kosaplus, có thể làm việc với áp suất đạt tới PN16, cho phép van hoạt động được trong hầu hết các hệ thống thường dùng trong các khu công nghiệp hoặc các nhà máy. Khi áp suất dòng cao hơn, kiểu kết nối mặt bích có dạng khác hoặc sẽ phải kết nối hàn, để đảm bảo độ kín lưu chất tại mối nối.

Van bi inox điều khiển điện Kosaplus Hàn Quốc nối bích 7

4 Kho van bi điện inox nối bích Kosaplus

Ở thời đại 4.0, xu thế tự động và hiện đại hóa hệ thống là tất yếu, vì lẽ đó mà nhu cầu dùng các loại van điều khiển tự động ngày càng tăng, trong những năm gần đây các van này được nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng với số lượng ngày càng tăng.

Để đáp ứng được nhu cầu đó nhanh nhất, chúng tôi luôn đặt việc quản lý kho và nhập hàng ( van bi và van bướm điều khiển điện ) theo kế hoạch là yếu tố quan trọng trong việc phục vụ khách hàng, kể cả khách hàng cá nhân và khách hàng là các công ty, nhà thẩu của các dự án công nghiệp.

Van bi inox điều khiển điện Kosaplus Hàn Quốc nối bích 9

5 Van bi điện inox nối bích Kosaplus, phù hợp với nhiều hệ thống

Được ứng dụng không chỉ với các hệ thống ống kim loại, mà còn phù hợp với cả ống nhựa kết nối mặt bích. Van kosaplus được điều khiển tự động từ phòng điều khiển tập trung, giúp cho người vận hành không phải đến từng vị trí lắp đặt van để vận hành như kiểu van tay gạt hoặc van tay quay. Đặc biệt là khi hệ thống có nhiều đường ống dẫn với số lượng lớn các van được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, có lối đi và không gian vận hành không thuận tiện.

Van thân inox và gioăng PTFE nên để phát huy tối đa ưu điểm của van, người dùng thường sử dụng van vào các hệ thống, nhà máy hoặc khu công nghiệp như:

Nhà máy chế tạo giấy và các sản phẩm giấy.

Các nhà máy hóa chất hoặc lưu chất có thành phần hóa chất.

Hệ thống yêu cầu độ an toàn vệ sinh cao hoặc các hệ thống nước sạch…

Van bi inox điều khiển điện Kosaplus Hàn Quốc nối bích 8

Kích cỡ

, , , , , , , , , ,

Thương hiệu

Vật liệu

Xuất Xứ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van bi inox điều khiển điện Kosaplus Hàn Quốc nối bích”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"