HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Van bi nhựa khí nén Kosaplus rắc co, là một trong những loại van bi được ứng dụng cực kỳ phổ biến trong các hệ thống công nghiệp tự động hóa. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa những ưu điểm của vật liệu nhựa ( tính kháng hóa chât, giá thành rẻ, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ ). Đồng thời có những ưu điểm của các dòng van bi điều khiển khí nén ( hoạt động an toàn, tốc độ đóng mở nhanh chóng)

1. Van bi nhựa khí nén Kosaplus rắc co, có đặc điểm gì

Hiện nay là chúng ta đã biết có rất nhiều loai van điều khiển khí nén. Trong số các thương hiệu điều khiển tự động bằng khí nén, thì thương hiệu van bi khí nén Kosaplus được biết đến nhiều bởi 2 dòng sản phẩm dẫn đầu là bộ điều khiển điện và khí nén.

Bộ điều khiển bằng khí nén của van kosaplus đạt tiêu chuẩn IP67 về chống bụi và kháng nước, không những thế thiế bị này còn sử dụng khí nén có áp suất từ 3Bar đến 8Bar, loại áp suất khí được tạo ra dễ dàng từ những máy nén khí thông dụng, thường chỉ cần 1s – 3s / chu trình. Nếu khách hàng đang cần mua 1 dòng van có tốc độ đóng mở nhanh hơn rất nhiều so với van bi điều khiển điện, chi phí để lắp đặt, vận hành cũng được tối ưu hơn. Vimi sẽ rất khuyến khích sử dụng van bi điều khiển khí nén

Người dùng có thể sử dụng bộ điều khiển kiểu ON/OFF ( kiểu dùng phổ biến ), hoặc điều khiển tuyến tính

Van bi nhựa điều khiển khí nén Kosaplus rắc co 5

2. Cấu tạo của van bi nhựa khí nén Kosaplus rắc co

Van có cấu tạo cơ bản gồm 2 phần là bộ điều khiển khí nén và thân van bi vật liệu nhựa, cùng với gối đỡ và bạc trục, tạo nên 1 bộ van bi nhựa điều khiển bằng khí nén rất chắc chắn và hoạt động ổn định, bền bỉ theo thời gian.

Trong các hệ thống mà lưu chất có thành phần hóa học, như axit hoặc bazzơ thì van bi gang gần như không được sử dụng, phương pháp thường dùng là  sử dụng van bi inox hoặc van bi nhựa. Tuy nhiên giải pháp tối ưu, mang lại hiệu quả kinh tế cao, bởi giá thành rẻ và chất lượng ổn định đó chính là các dòng van bi nhựa.

So với tay gạt thì bộ điều khiển khí nén có trọng lượng lớn hơn nhiều lần, chúng ta cần có gối đỡ và bạc trục làm bằng kim loại ( thường là inox ), để tạo thành 1 bộ van điều khiển khí nén hoàn chỉnh.

Nhằm mục đích thuận tiện trong việc lắp đặt và dễ dàng trong quá trình thay thế, van bi nối rắc co rất thuận tiện trong việc bảo dưỡng, khi đó chúng ta chỉ cần vặn ren tháo rắc co là có thể tháo van dễ dàng mà vẫn giữ trạng thái đường ống.

Van bi nhựa điều khiển khí nén Kosaplus rắc co 6

3. Kích thước, tiêu chuẩn và vật liệu thân van bi nhựa điều khiển khí nén Kosaplus rắc co

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Vimi, hiện đang cung cấp tất cả các kích thước của van bi khí nén kosaplus, với các vật liệu nhựa từ u-PVC, C-PVC đến PVDF hoặc PP, tùy theo nhu cầu của khách hàng đáp ứng các hệ thống có các thành phần hóa chất, ở các nồng độ và nhiệt độ khác nhau.

Van bi nhựa điều khiển bằng khí nén Haitima Đài Loan nối rắc co 7

5. Ứng dụng của van bi nhựa điều khiển khí nén Kosaplus rắc co

Với những dòng lưu chất có hóa chất loãng và nhiệt độ từ -20℃~50℃, vật liệu thân van U-PVC cùng với gioăng EPDM, có thể đáp ứng về nhu cầu kỹ thuật. Tuy nhiên khi nồng độ và nhiệt độ của hóa chất cao người ta thường dùng thân van có vật liệu là C-PVC với gioăng PTFE.

dấu tích xanh lá cây Van được lắp đặt trong các công nghiệp chế biến lương thực và thực phẩm

dấu tích xanh lá cây Sử dụng với số lượng nhiều trong các nhà máy hóa chất và xử lý hóa chất

dấu tích xanh lá cây Phù hợp, và đồng bộ cùng với hệ thống đường ống của nhà máy giấy và sản xuất sản phẩm liên quan đến giấy

dấu tích xanh lá cây Ứng dụng trong các nhà máy sản xuất rượu bia và nước uống có cồn

dấu tích xanh lá cây Trạm xử lý nước thải, đặc biệt là nước thải có hóa chất

Van bi nhựa điều khiển bằng khí nén Haitima Đài Loan nối rắc co 8

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi ( 0972881852 ) để được tư vấn kỹ thuật chi tiết hơn.

6. Kho van bi nhựa điều khiển khí nén Kosaplus rắc co

Ngày nay van bi nhựa, không chỉ được sử dụng với vai trò là van hóa chất, thiết bị này còn được ứng như các van nước thông thường. So với  khác, tính bền cao hơn bởi khả năng kháng hóa chất của vật liệu nhựa, vì thế van bi nhựa đang trở nên phổ biến với các chủ đầu tư và nhà thầu trong lĩnh vực nước và hóa chất.

Nhận thức được điều đó, chúng tôi luôn sẵn hàng tồn kho với số lượng lớn, sẵn hàng cấp toàn quốc. Liên kết với nhiều đối tác trong nghành để liên tục mở rộng qui mô kho bãi, phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

Van bi nhựa điều khiển khí nén Kosaplus rắc co 7

Kích cỡ

, , , , , , , , , , , ,

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van bi nhựa điều khiển bằng khí nén Kosaplus Hàn Quốc nối rắc co”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"