Hiển thị kết quả duy nhất

THÔNG TIN QUAN TRỌNG

Kích cỡ DN15 ~ DN600
Vật liệu Inox, đồng, gang
Xuất xứ Nhật Bản
Áp lực PN10, PN16
Nhiệt độ -10oC ~ 180oC
Kết nối  Mặt bích, ren
Lưu chất Nước, hơi nóng, dầu
Tiêu chuẩn BS, DIN, JIS,... PT/NPT

Van cầu AVS | Đa dạng chủng loại | Đủ kích cỡ DN50-DN300

1. VIMI – Nhà phân phối các loại van cầu AVS hàng đầu tại Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm van AVS ?

Vậy thì chắc chắn Vimi Technical Jsc sẽ là đơn vị mà bạn không thể bỏ qua. Đơn giản vì chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả những yếu tố quan trọng mà bạn cần:

Bạn mong muốn có nhiều mẫu mã sản phẩm van cầu AVS chính hãng, đủ mọi kích cỡ và cách thức kết nối với đường ống? Hãy đến với Vimi!

Bạn lo lắng sản phẩm không chính hãng không có giấy tờ kiểm định về nguồn gốc và chất lượng? Vimi luôn nói không với hàng giả, kém chất lượng. Chúng tôi luôn kiểm định hàng hóa nghiêm ngặt trước khi phân phối đến tay khách hàng.

Bạn muốn tìm 1 đơn vị phân phối ra thị trường các loại van AVS với mức giá hấp dẫn, cạnh tranh và sát với giá gốc nhất. Hãy đến với đơn vị Vimi!

Các sản phẩm được bảo hành dài hạn lên đến 18-24 tháng, hỗ trợ thời gian và chi phí lưu kho hay đổi trả nhanh chóng sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất? Vimi có thể cung cấp cho bạn những điều trên.

Từ đỉnh đầu cực Bắc cho đến đất mũi Cà mau, khách hàng ở bất cứ đâu chúng tôi cũng đều có thể giao hàng đến tay họ. Thời gian vận chuyển luôn được tối ưu, nhanh nhất và ngắn nhất với dịch vụ vận chuyển hỏa tốc.

Với tất cả những yếu tố trên, chắc chắn rằng khách hàng sẽ luôn yên tâm khi hợp tác cùng Vimi chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng luôn là yếu tố quan trọng mà chúng tôi đặt lên hàng đầu trên con đường phát triển trở thành đơn vị hàng đầu tại thị trường van công nghiệp Việt Nam.

2. Vimi cung cấp đa dạng van cầu AVS

Bạn tò mò về sự đa dạng của van cầu trong kho van của Vimi? Vậy thì không thể bỏ qua các dòng sản phẩm ngay dưới đây, đang được chúng tôi phân phối trực tiếp tại Việt Nam.

Đa dạng vật liệu chế tạo

Hiện nay các loại van cầu của AVS đã và đang sử dụng các dòng vật liệu chính trong sản xuất chế tạo như: đồng, gang, inox. Vật liệu đồng thường được sử dụng để chế tạo van cầu với dải kích cỡ từ DN8-DN50, khả năng kháng khuẩn tốt, phù hợp với những hệ thống nước sinh hoạt của hộ gia đình.

Van cầu gang thường có dải kích cỡ từ DN50-DN300, tính đúc tốt, dễ điền vào khuôn giúp cho gang là loại vật liệu được lựa chọn nhiều nhất trong sản xuất, tiết kiệm được 1 lượng chi phí sản xuất tương đối lớn.

Van cầu inox AVS thường được sản xuất từ inox 304. 316 là 2 dạng vật liệu inox chính. Với đặc tính chống ăn mòn cực tốt, chịu được nhiệt độ và áp suất cao. Van cầu inox AVS đã và đang được sử dụng trong các đường ống cấp thoát nước, khai hệ thống khai thác dầu khí, hơi nóng lò hơi.

Đầy đủ van cầu kết nối ren, kết nối mặt bích

Van cầu AVS tại kho van Vimi luôn có đầy đủ các két nôi ren và kết nối mặt bích. Thông thường kết nối ren sẽ được sử dụng với các sản phẩm van cầu DN15-DN100, khả năng lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi bất cứ ai đều có thể lắp đặt một cách dễ dàng.

Van cầu AVS kết nối mặt bích sẽ được sử dụng trong những đường ống vừa đến lớn, hoạt động trong môi trường có nền nhiệt độ và áp lực làm việc tương đối lớn. Kết nối mặt bích tỏ ra vượt trội hơn với cách thức lắp đặt khác, đô kín lưu chất đạt mức 100%, khả năng chịu lực tác động lớn.

Van cầu dạng bầu van cầu chữ ngã

Hiện nay van cầu mặt bích AVS luôn có sẵn 2 dạng chính là van dạng bầu và van chữ ngã. 2 dạng van này đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống công nghiệp từ nhỏ đến lớn như: hệ thống sấy khô, lò hơi hay khai thác dầu khí…

Xem thêm 2 dòng sản phẩm AVS:

3. Bạn cần kích cỡ nào Vimi cung cấp cho bạn đúng kích cỡ đó

Tổng kho van của Vimi đã và đang nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm van cầu từ hãng AVS, đủ mọi kích cỡ phục vụ cho hầu hết các nhu cầu của khách hàng hiện nay. Chúng tôi có sẵn tất cả các kích cỡ thông dụng DN15-DN300 cho đến những kích cỡ siêu lớn phục vụ cho những dự án công nghiệp khổng lồ.

4. Mua hàng tại Vimi bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành hấp dẫn

Bảo hành tại Vimi luôn khiến khách hàng hài lòng, tất cả các sản phẩm van cầu AVS đều được chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành tiêu chuẩn của hãng là 12 tháng. Tuy nhiên nếu bạn là đối tác lâu năm, khách hàng thân thuộc của chúng tôi thì chắc chắn sẽ có những chính sách hỗ trợ vượt trội dành cho bạn.

18-24 tháng là thời gian chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành cho các khách hàng lâu năm. Thời gian lưu kho hay chi phí vận chuyển cũng được chúng tôi hỗ trợ, đảm bảo rằng lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

"