Hiển thị kết quả duy nhất

Van bướm AVS| Van bướm Hàn Quốc – Nhập khẩu chính hãng

Dòng sản phẩm van bướm là sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống van và ống dẫn công nghiệp hiện nay. Các dòng van đến từ nhiều thương hiệu và quốc gia khác nhau và trong đó có dòng sản phẩm van bướm AVS đến từ Hàn Quốc. Hiện nay Vimi là 1 trong các đơn vị cung cấp trực tiếp các dòng sản phẩm van AVS chính hãng. Sản phẩm AVS đến tay người dùng sẽ là những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Sản phẩm van bướm AVS

AVS là hãng chuyên sản xuất các sản phẩm van công nghiệp và van bướm nằm trong số đó. Các sản phẩm van bướm AVS có chất lượng cao và được chia ra theo nhiều dòng sản phẩm van bướm khác nhau. Dưới đây là các dòng sản phẩm van bướm do thương hiệu AVS sản xuất

Van bướm AVS tay gạt

Van bướm AVS tay gạt dành cho những sản phẩm có kích thước nhỏ từ DN25 trở lên, các dòng sản phẩm này cho khả năng dễ dàng đóng mở và thực hiện đóng mở cực kỳ nhanh. Dòng tay gạt cho phép người dùng đóng mở nhanh chỉ với 1/4 dòng xoay

Kiểu van bướm AVS tay gạt có kiểu kết nối tai bích và wafer

Van AVS được làm thân bằng gang và cánh inox 304 nên sản phẩm có chất lượng rất cao và giá thành tốt

Van bướm AVS tay xoay

Với các dòng sản phẩm lớn hơn, khi tay gạt trở lên khó khăn và không điều khiển được, người ta sẽ chuyển sang dòng sản phẩm tay quay hay tay xoay. Dòng sản phẩm này cho khả năng điều khiển nhẹ nhàng hơn. Sản phẩm có kích thước từ DN50 trở lên và là dòng sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu AVS.

Van bướm AVS điều khiển điện 

Van bướm điều khiển điện là dòng sản phẩm tự động, van được dùng nhiều trong hệ thống tự động và bán tự động hóa. Giá thành của van cao hơn các sản phẩm điều khiển cơ nhưng không mất chi phí vận hành và công sức nhân lực.

Hiện nay các dòng sản phẩm điều khiển cơ đang chuyển dần sang dòng sản phẩm điều khiển điện bao gồm điều khiển điện và khí nén.

Van bướm điều khiển khí nén AVS

Van điều khiển điêu khiển khí nén hay cụ thể hơn là dòng sản phẩm van bướm điều khiển khí nén được dùng với hệ thống khí nén. Van sử dụng tự động với nguyên liệu sử dụng là khí nén.

Khác với năng lượng điện dòng sản phẩm khí nén cho khả năng hoạt động nhanh và mạnh hơn, nhưng dòng sản phẩm này cũng yêu cầu hệ thống khí nén để hoạt động.

Xem thêm các sản phẩm từ thương hiệu này như: van 1 chiều AVSvan cầu AVS

Thông số dòng sản phẩm van bướm AVS

Dưới đây là dòng sản phẩm van bướm AVS:

Sản phẩm: Van bướm AVS

Vật liệu: Gang- Inox

Nhiệt độ làm việc: 0-400 độ C

Áp lực làm việc: PN10-PN16 tương đương JIS10k và 16k

Bảo hành: 12 tháng

Kho Vimi – Kho sản phẩm có số lượng van bướm AVS lớn

Vimi là nhà chuyên phân phối những sản phẩm van bướm chất lượng tới từ nhiều nơi trên thế giới, chúng tôi hiện nay là nhà phân phối chính thức dòng van bướm thương hiệu AVS tới từ Hàn Quốc. Các sản phẩm đến từ Hàn Quốcvà đặc biệt là thương hiệu AVS và Wonil luôn cho chất lượng cao và khả năng sử dụng bền bỉ qua năm tháng.

Nhằm đưa những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng của mình. Vimi liên tục hợp tác và mở rộng kho bãi nhằm đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ cao nhất. Trong quá trình đồng hành và phát triển với nhiều doanh nghiệp qua từng dự án tới nay chúng tôi đã đạt được những mốc nhất định:

  • Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nhiệm, hoạt động và thực nhiệm với hệ thống nhiều năm.
  • Sẵn sàng tư vấn chuyên sâu về sản phẩm, cách sử dụng và lắp đặt sản phẩm
  • Tối ưu giá thành trên mục đích sử dụng của khách hàng qua nhiều yếu tố
  • Kho rộng lớn và liên tục mở rộng nhiều kho nhỏ hơn tại ngoại tỉnh nhằm phục vụ và đưa tới khách hàng sản phẩm một cách nhanh nhất
  • Van được nhập khẩu trực tiếp và giao tới khách hàng với mức giá tốt nhất thị trường
  • Đồng hành cùng nhiều thương hiệu, đối tác và dự án trong và ngoài nước.

Bảo hành sản phẩm van bướm AVS 12 tháng

Sản phẩm van bướm AVS đầy đủ giấy tờ CO_CQ

Mua sản phẩm van bướm AVS tại Vimi

"