HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Van cổng FIG015, là một trong những loại van cổng được ứng dụng nhiều trong PCCC, cũng như các lĩnh vực liên quan đến ngành nước. Là loại van cổng có nhiều ưu điểm bởi đây là van có xuất xứ từ Malaysia, với nhiều đặc điểm nổi bật được các chủ đầu tư và nhà thầu lựa chọn.

1 Van có kiểu ty nổi, kết nối mặt bích và vận hành bằng tay quay

Khác với Van cổng FIG015 loại van này mang những đặc điểm chung của van cổng ty nổi, như trục van nổi lên trên cho chúng ta khả năng nhận biết trạng thái đóng mở của van, cũng như cách vận hành van cổng dễ dàng, loại van này mang những đặc điểm như:

Ty van nổiKhác với loại ty chìm, chúng ta không thể nhận biết trạng thái của van bằng mắt thường, loại van này cho người khai thác biết van đang ở trạng thái đóng hay mở hoặc là đang ở trạng thái điều tiết lưu lượng.

Kết nối với ống kiểu mặt bích: Là một loại van cổng mặt bích nên mang đến cho bạn kiểu lắp đặt vô cùng dễ dàng, thuận lợi cho quá trình thay thế. Mặt bích có tiêu chuẩn BS4504 PN10/16

Tay quay vô lăng: Kiểu vô lăng có nhiều đặc điểm chung như thuận tiện trong thay thế và bảo dưỡng, tính lắp lẫn và tạo lực quay lớn

2 Van có vật liệu gang, sử dụng đệm kín NBR và chịu được áp suất tới PN16

Vật liệu gang: Thân, nắp và vô lăng có vật liệu bằng gang, cho khả năng chịu mài mòn, cùng với tính hấp thụ tiếng ồn, nên van hoạt động êm ái khi lưu chất chảy bên trong. Đĩa van có dạng cao su EPDM kết hợp cốt DI. Chính vì thế nên dòng van cổng gang này luôn được lựa chọn nhiều hơn.

Đệm kín NBR: Giúp van kín khiết hoàn toàn ở trạng thái đóng 100%, bởi tính mềm của loại vật liệu này

Áp suất và nhiệt độ làm việc: Van có nhiều loại theo các mức áp suất làm việc là PN10 – 16 – 25, với nhiệt độ đạt Max 80oC

Kích thước đa dạng: Với kích thước từ DN40 đến DN600, van được dùng cho nhiều đường kính ống khác nhau.

Van cổng ty nổi AUT Malaysia 4

3 Thương hiệu AUT và xuất xứ từ nền công nghiệp Malaysia

Không chỉ ở Việt Nam, thương hiệu van AUT, với kinh nghiệm sản xuất van lâu năm, sản phẩm được dùng nhiều ở Malaysia, khu vực Đông Nam Á nói riêng và cả Châu Á nói chung. Bởi dòng van cổng ty nổi AUT này mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng, đặc biệt sản phẩm có giá thành phù hợp với các khu vực đang phát triển, những nền công nghiệp mới, đặc biệt trong ngành công nghiệp xử lý nước thải và PCCC. Van có thể đáp ứng toàn bộ các yêu cầu kỹ thuật hạ tầng của chủ đầu tư, lẫn đơn vị thi công.

Van cổng ty chìm AUT Malaysia 5

4 Van cổng 1220H được ứng dụng như thế nào

Chúng ta đã biết van cổng AUT là một trong những loại van có nhiều ưu điểm như: Chiều dày thân van nhỏ, tiện lợi trong việc lắp đặt. Van gần như ít gây tổn thất lưu lượng bởi khi mở hoàn toàn, cánh van không nằm trong dòng chảy. Vận hành đơn giản, tốn ít lực nhưng vẫn tạo được lực quay lớn. Độ bền cao và là loại van 2 chiều. Chính vì vậy van được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt sử dụng phổ biến trong các hệ thống dưới đây

Hệ thống thu gom và xử lý nước thải công nghiệp và nước thải dân dựng

Trong hệ thống kênh mương, dẫn nước thủy lợi và tưới tiêu nông nghiệp

Trong các ác dự án thủy điện, đặc biệt khi cần lắp đặt với đường ống có kích thước lớn.

Trong hệ thống PCCC của dự án công nghiệp lẫn dân dụng

Van cổng ty nổi AUT Malaysia 5

5 Kho Van cổng FIG015 luôn sẵn sàng để cấp trên toàn quốc

Trong kho van công nghiệp Vimi, van cổng AUT được nhập khẩu với rất chủng loại khác nhau theo vật liệu van, kiểu kết nối, phương pháp vận hành…. Chúng tôi luôn sẵn hàng đáp ứng cho rất nhiều đơn hàng lớn trên toàn quốc.

Hãy lựa chọn van cổng ty nổi AUT Malaysia, bởi đây là sản phẩm mang lại nhiều giá trị cho dự án, với giá thành cạnh tranh, đảm bảo giới hạn tài chính của gói thầu.

Van cổng ty chìm AUT Malaysia 7

Xem thêm sản phẩm tương tự:  Van cổng 1210H | Van cổng ty chìm nắp chụp AUT Malaysia

Kích cỡ

, , , , , , , , , , , , ,

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van cổng FIG015”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"