Hiển thị tất cả 7 kết quả

Van cổng AUT là một trong những loại van cổng được ưa chuộng bậc nhất tại thị trường Việt Nam nhờ có xuất xứ đẹp – Malaysia, giá thành rất ổn ( gọi là rẻ bậc nhất) và là một trong những dòng sản phẩm có sẵn nhiều, đầy đủ các kích cỡ.

1. Van cổng AUT có xuất xứ Malaysia có thể làm hài lòng chủ đầu tư

Hiện nay các sản phẩm van cổng ở Việt Nam hết sức đa dạng và phong phú. Tuy nhiên chúng có nhiều xuất xứ khác nhau như: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia.v.v… Tuy nhiên dòng van cổng AUTvan Malaysia được rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng nhờ có xuất xứ từ Malaysia một trong những nền công nghiệp hàng đầu trong khu vực và là một trong những công ty sản xuất van rất lớn.

Nhà máy có diện tích 72.000 mét vuông, với diện tích xây dựng là 35.000 mét vuông, sản xuất và bán 200 triệu van, 500 triệu lõi van và 80 triệu phụ kiện và dụng cụ khác hàng năm. Hãng AUT hiện có tới 460 nhân viên trong nhà máy, bao gồm 112 kỹ thuật viên và kỹ sư, 106 cán bộ nhân viên  và 30 kỹ sư cao cấp và quản lý cấp cao có kinh nghiệm phong phú trong ngành van.

kho van cổng aut -2

2. Van cổng AUT có giá rất cạnh tranh trên thị trường

Nếu tiêu chí giá van là quan trọng hàng đầu đối với đơn vị sử dụng thì chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Bởi theo đánh giá của Vimi chúng tôi thì giá của van cửa AUT là rẻ nhất trong phân khúc hàng có xuất xứ Malaysia. Nó chỉ đắt hơn van Trung Quốc khoảng 20%, trong khi đó chất lượng lại rất đảm bảo.

kho van cổng aut

3. Sản phẩm rất đa dạng về chủng loại

Nếu bạn thực sự quan tâm đến thương hiệu van AUT thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dòng sản phẩm van cổng của nó. Bởi hãng đã sản xuất gần như đầy đủ các loại van cổng dùng cho ngành nước trên thị trường hiện nay. Bao gồm:

  • Van cổng ty nổi AUT
  • Van cổng ty chìm AUT
  • Van cổng tín hiệu điện AUT
  • Van cổng nắp chụp AUT

Điều này giúp cho đơn vị thi công, đơn vị sử dụng rất thuận lợi khi có thể đồng bộ dòng sản phẩm cho các loại hệ thống của mình.

4. Kích cỡ hết sức đa dạng đến DN600 ~ DN1000

Một ưu điểm và lợi thế rất lớn đến từ sản phẩm van cửa AUT phải kể đến đó chính là kích cỡ van hết sức đa dạng, giúp cho đơn vị sử dụng có nhiều lựa chọn. Đặc biệt nó giúp sản phẩm có mặt ở mọi công trình, mọi dự án và mọi quy mô công trình. Hiện công ty Vimi chúng tôi luôn có sẵn các kích cỡ nhà máy sản xuất từ: DN50 ~ DN500 ~ DN1000.

kho van cổng aut -1

5. Cam kết cung cấp đầy đủ giấy tờ cho sản phẩm van cổng AUT

Với dòng sản phẩm thương hiệu có gần 20 năm tại thị trường Việt Nam không phải là chuyện ngẫu nhiên. Không chỉ có chất lượng đảm bảo, xuất xứ đẹp, giá thành cạnh tranh bậc nhất mà toàn bộ giấy tờ chứng chỉ cho dải sản phẩm của hãng AUT cũng sẽ được cung cấp đầy đủ cho khách hàng. Vì thế sản phẩm AUT của chúng tôi hiện đã có mặt ở rất nhiều công trình trên toàn quốc.

kho van cổng aut

6. Kho hàng luôn có sẵn số lượng lớn

Công ty Vimi hiện đang tồn kho số lượng lớn các sản phẩm van cổng của hãng AUT. Chúng tôi nhập khẩu các kích cỡ từ DN50 ~ DN500 số lượng lớn, đảm bảo cung cấp cho mọi dự án và công trình. Quý khách hàng đại lý, đơn vị thi công, chủ đầu tư, nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ tốt nhất.

kho van cổng aut

7. Van AUT do Vimi cung cấp đầy đủ CO CQ

Vimi Tech Jsc liên tục nhập khẩu với số lượng lớn, chúng tôi cấp hàng toàn quốc, trợ giá cho các dự án lấy số lượng lớn.

Nhận thức được CO CQ là giấy tờ không thể thiếu đối với các dự án, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – phục vụ khách hàng nhanh chóng và đầy đủ giấy tờ pháp lý, trợ giúp nhà thầu và các đơn vị thi công, cũng như chủ đầu tư

kho van cổng aut