HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Bài viết nay vimi xin được giới thiệu dòng sản phẩm van ODE DN50 phi60 2inch đến với người tiêu dùng. Đây là dòng van có xuất xứ châu âu, chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Và đặc biệt đây là dòng van điện từ thường đóng rất an toàn và có nhiều ưu điểm nổi bật.

1 Thương hiệu ODE – ITALIA

Van ODE DN50 phi60 2inch được sản xuất từ thương hiệu ODE. Đây là thương hiệu sản xuất van điện từ hàng đầu Italia. Trải qua hàng vài chục năm trong ngành thì cho đến nay các sản phẩm của thương hiệu ODE đã có một chỗ đứng rất vững chắc trên thị trường toàn thế giới hiện nay.

Mội lợi thế nữa của thương hiệu này đó là có nguồn gốc xuất xứ tại quốc gia công nghiệp Italia. Đây là quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu thế giới hiện naY. Chính vì thế những sản phẩm công nghiêp được sản xuất từ đây đều được người tiêu dùng đánh giá rất cao và tin dùng.

van điện từ ode dn20 3

2 Môi trường sử dụng

Loại van điện từ ODE DN50 phi60 2inch được sử dụng trong các môi trường như là: nước, dầu, khí gas và các môi trường có chứa chất dễ cháy nổ. Một chi tiết rất đáng chú ý nữa của loại van này đó là việc phân tách thành các model riêng biệt sử dụng riêng cho từng môi trường. Điều này cho van hoạt động ổn định và tối ưu được các ưu điểm của mình.

van điện từ ode dn32 1

Dưới đây là một số model được sử dụng phổ biến nhất được chúng tôi liệt kê để các bạn có thể lựa chọn được đúng chủng loại cho môi trường sử dụng của mình.

Nước, dầu, khí gas

MÃ HÀNG VẬT LIỆU THÂN MÔI TRƯỜNG SỬ DỤNG ÁP LỰC ( Bar )  NHIỆT ĐỘ
21W7KV500-MR Thân đồng- Piston Viton Nước-Dầu -Khí-Gas 0.2-10 bar .-10°C-140°C
21W7ZV500-MR Thường mở Nước-Dầu -Khí-Gas 0.2-10 bar .-10°C-140°C

Loại van chống cháy nổ

MÃ HÀNG VẬT LIỆU THÂN MÔI TRƯỜNG SỬ DỤNG ÁP LỰC ( Bar )  NHIỆT ĐỘ
21W7KIV500 Thân đồng- Màng Viton Chống cháy nổ cho gas 0.2-10 bar .-10°C-140°C

3 Kết nối ren, dùng cho đường ống DN50 – 2″ – 60mm

Loại van này được sử dụng kết nối ren tiện lợi, dễ dàng thi công lắp đặt cũng như việc thay thế bảo dưỡng sau này trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn.

Dòng van này được sản xuất xử dụng cho đường ống DN50 – 2″ – 60mm . Loại đường ống này rất phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay.

van điện từ ode dn50 2

4 Nguồn điện 24V hoặc 220V

Van ODE DN50 phi60 2inch hoạt động dựa trên nguồn điện 220V hoặc 24V rất tiện dụng.

Việc sử dụng được 2 nguồn điện khác nhau có thể cho người sử dụng lựa chọn được loại phù hợp với nguồn điện sẵn có nơi lắp đặt. Giúp giảm chi phí và thời gian lắp đặt thêm nguồn điện tương thích với van.

Lưu ý rằng cấu tạo của van sử dụng điện 220V và 24V là giống nhau hoàn toàn. Việc sử dụng nguồn nào là phụ thuộc vào cuộn coil đặt bên trong van.

van điện từ ode dn20 4

Xem dòng sản phẩm: van điện từ 220v

5 Van thường đóng đóng an toàn

Đây là loại van thường đóng cực kì an toàn.  Với tính chất của van thường đóng thì loại van này luôn luôn ở trạng thái đóng và chỉ hoạt động mở ra cho dòng lưu chất chạy qua khi có người vận hành cấp nguồn cho van. Điều này giúp van  kiểm soát dòng lưu chất được đảm bảo và tuyệt đối an toàn.

Trong những trường hợp đặt biệt thì người ta vẫn có thể sử dụng van thường mở, dòng van này luôn luôn mở và chỉ đóng lại khi cấp nguồn điện cho van.

Nhà sản xuất cũng đưa ra khuyến cáo không nên để nguồn điện cho van hoạt động quá 2 giờ, vì khi để nguồn điện trong van lâu sẽ gây ra hiện tượng nóng và cháy cuộn coil bên trong van.

6 Kho sẵn hàng số lượng lớn, cung cấp toàn quốc

  • Vimi luôn có một lượng hàng sẵn kho số lượng lớn, sẵn sàng cung cấp cho người tiêu dùng bất kể khi nào cần đến loại van này.
  • Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc .
  • Với mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường thì đều có chế độ bảo hành 12 tháng đi kèm. Đảm bảo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng khi mua hàng tại công ty chung tôi.

van điện từ ode dn32 4

Xem thêm sản phẩm tương tự: Van ODE DN15 phi21 1/2inch | Van ODE DN10 phi17 3/8inch

Thương hiệu

Kích cỡ

Xuất Xứ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van ODE DN50 phi60 2inch”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"