Thương hiệu van bi

Trên thi trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu van bi khác nhau. Cho người sử dụng phong phú sự lựa chọn. Vậy làm để nắm bắt được chính xác các thương hiệu sản xuất van bi uy tín để lựa chọn, tránh các trường hợp lựa chọn phải các thương hiệu giả, bán hàng kém chất lượng.  Xin mời các bạn cùng tham khảo bài viết thương hiệu van bi của chúng tôi để nắm rõ về các thương hiệu cung cấp van bi hàng đầu hiện nay.

1Thương hiệu van bi

Theo định nghĩa của tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO), thương hiệu (Brands) theo định nghĩa là một dấu hiệu (hữu hình và vô hình) đặc biệt. Dùng để nhận biết một sản phẩm hàng hoá, hay một dịch vụ nào đó được sản xuất hay được cung cấp bởi một cá nhân hay một tổ chức.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu van bi khác nhau, đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Để tạo ra nên một thương hiệu có uy tín được người sử dụng tin dùng lựa chọn đó là một quá trình không hề đơn giản, quá trình tạo nên thương hiệu đòi hỏi nhà sản xuất phải chứng minh được giá trị của sản phẩm và  các ưu điểm nhất định của sản phẩm.

Thương hiệu van bi 3

Có thể bạn quan tâm: ? Van bi giá rẻ, chính hãng, đa dạng thương hiệu

2Các thương hiệu van bi 

Hiện nay trên thị trường có nhiều các chủng loại van bi, mỗi chủng loại van bi đều được cung cấp từ 1 thương hiệu khác nhau. Cụ thể các dòng thương hiệu van bi của từng chủng loại van bi có chất lượng đảm bảo đang được vimi cung cấp trên toàn quốc và được người dùng lựa chọn rất nhiều như là:

 Thương hiệu van bi dựa trên vật liệu

✔ Đối với các dòng van bi upvc, van bi nhựa cpvc thì các thương hiệu quốc tế lớn có thể kể đến như: Sanking, Shieyu, Finmax, Tiền Phong, Hershey..

✔ Đối với các dòng van bi inox ta có các hãng sản xuất tiêu biểu như: Wonil, Kosaplus, Haitima, Sanwoo..

✔ Đối với van bi đồng chắc chắn không thể không kể đến Minh Hòa-  Thương hiệu của Việt Nam, Toyo, Kitz, Yoshitake…

thương hiệu van bi dựa trên vật liệu

Thuơng hiệu van bi điều khiển điện, điều khiển khí nén

Van bi điều khiển điện và van bi điều khiển khí nén là hai dòng van điều khiển tự động hoạt động dựa trên bộ điều khiển điện và bộ điều khiển khí nén. Hiện nay trên thị trường có các thương hiệu cung cấp 2 dòng van này có uy tín và chất lượng đảm bảo nhất đó là:

Van bi điều khiển điện, điều khiển khí nén Kosaplus:

Đây là thương hiệu đến từ quốc gia công nghiệp hàng đầu thế giới Hàn Quốc, cho đến nay thì thương hiệu này đã có cho mình hàng vài chục năm trong lĩnh vực sản xuất van điều khiển điện chính vì thế mà các sản phẩm được Kosaplus cung cấp ra thị trường đều là các sản phẩm có chất lượng và các yếu tố kỹ thuật cực kì đảm bảo, chính vì vậy mà các sản phẩm của thương hiệu  Kosaplus luôn được người dùng ưu tiên sử dụng rất nhiều.

Van bi điều khiển điện, điều khiển khí nén Haitima:

Thương hiệu Haitima có nguồn gốc xuất xứ từ phân xưởng công nghiệp của thế giới đó là Đài Loan. Ưu điểm lớn nhất của thương hiệu này đó chính là giá thành rẻ và chất lượng đảm bảo, bởi tất cả các nguồn gốc xuất xứ từ quốc gia công nghiệp Đài Loan đều được sản xuất chế tạo trên dây chuyền hiện đại và đã được kiểm tra rất nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Hiện nay các sản phẩm mang thương hiệu Haitima đã được cung cấp trên toàn thế giới với lượng khách hàng sử dụng là rất cao.

Thương hiệu van bi 2

Thương hiệu van bi tay gạt

 Đây là chủng loại van bi vận hành thủ công có giá thành rẻ, dễ dàng sử dụng. Các thương hiệu cung cấp dòng van này đó là:

 • Van bi wonil
 • Van bi Bueno
 • Van bi kizt
 • Van bi Sangking
 • Van bi Asahi
 • Van bi tiền phòng
 • Van bi Trung Quốc

Tất cả các dòng thương hiệu van bi tay gạt tay quay trên đều đang được Vimi cung cấp rộng rãi trên toàn quốc với số lượng hàng số lượng lớn luôn sẵn kho.

Thương hiệu van bi 1

Chia sẻ kinh nghiệm: ? Hướng dẫn chon van bi (Theo thương hiệu, chủng loại,…)

3Những lưu ý khi lựa chọn các nhãn hiệu van bi

Sau đây là một số chia sẽ từ các kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghành giúp các bạn có thêm các kiến thức khi lựa chọn thương hiệu van để sử dụng. Giúp mua được đúng những thương hiệu uy tín và có chất lượng cao, tránh mua phải các thương hiệu nhái, kém chất lượng.

 • Lựa chọn các thương hiệu uy tín có tin tuổi, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Tham khảo ý kiến của người đã sử dụng
 • Lựa chọn kết nối phù hợp với đường ống của mình. Hiện nay các kết nối thông dụng nhất dành cho van bi bao gồm: van bi rắc co, van bi mặt bích, van bi nối hàn, van bi nối ren…
 • Xác định được ưu nhược điểm của từng thương hiệu xem có phù hợp với mục đích và môi trường cần sử dụng
 • Lựa chọn mua van bi tại các đại lí, nhà cung cấp lớn đáng tin cậy như đơn vị Vimi để được tư vấn lựa chọn ra được thương hiệu phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng

Trên đây là những thông tin liên quan đến các nhãn hiệu van bi phổ biến trên thị trường hiện nay, được tổng hợp và chọn lọc bởi các chuyên gia về van đến từ Vimi. Hy vọng những kiến thức bổ ích trên có thể hỗ trợ cho các bạn trong quá trình tìm hiểu và nghiên cứu về các loại van bi khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.