Van bi inox nối bích DN150

Van bi inox nối bích DN150 là dòng van bi thông dụng.được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống đường ống có kích thước đường kính danh nghĩa DN150. Dòng van được sản xuất từ vật liệu inox cho khả năng thích nghi được với nhiều loại môi trường và nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

1 Van bi inox nối bích DN150

Van bi inox nối bích DN150 được sử dụng cực kì phổ biến trong các hệ thống nhà máy, khu công nghiệp hiện nay. Dòng van này được các nhà sản xuất thiết kế lắp đặt cho hệ thống đường ống có kích thước DN100. Đây là loại van bi có cấu tạo tương đối đơn giản, nhưng cho khả năng chịu được áp lực cao bậc nhất so với các dòng van công nghiệp hiện nay.

van bi inox nối bích DN150 1

 Van bi

Van bi có cấu tạo tương đối đơn giản với các bộ phận chi tiết như thân van bi, gioăng van , bi van..bộ phận bi van được khoét rổng cho phép đóng mở dòng chảy bằng cách xoay bi van theo các góc độ khác nhau. Dòng van này hoạt động dựa trên các phương pháp vận hành như tay gạt, điều khiển điện, điều khiển khí nén.

van bi inox noi bich DN50 1

Sử dụng cho hệ đường ống DN150

Van bi inox nối bích DN150 được thiết kế sử dụng cho đường ống có kích thước DN150. Chúng ta có thể dựa theo bảng quy đổi kích thước đường ống để biết được các kích thước quan trọng của hệ đường ống này như:

Đường kính danh nghĩa: DN150

Hệ icnh: 6 ich

Đường kính ngoài: 168mm ( Ø168mm )

Van một chiều lá lật dn150 1

 Vật liệu inox

Van bi inox nối bích DN150 được chế tạo từ vật liệu inox cho nhiều các ưu điểm nổi bật như chống rỉ sét ăn mòn tốt, chống nhiễm từ và chịu được áp lực cao. Với những đặc tính kể trên, van bi inox đáp ứng được rất nhiều các nhu cầu sử dụng khác nhau, trong nhiều các loại môi trường có độ khắc nhiệt cao. Tuy nhiên giá thành của van inox là cao hơn so với các dòng van gang, van nhựa vì thế chúng tôi đưa ra lời khuyên đến quý khách hàng nên xác định rõ nhu cầu sửu dụng và điều môi trường sử dụng van để lựa chọn ra dòng van hợp lí giúp tiết kiệm được chi phí sử dụng.

van bi inox nối bích DN150 2

 Nối bích

Van bi inox nối bích DN150 sử dụng kết nối mặt bích, loại kết nối này cho độ chắc chắc và tính ổn định rất cao. Kết nối mặt bích cho khả năng chịu được các tác động rung chấn của đường ống ở mức độ nhất định, luôn đảm bảo cho van hoạt động an toàn và độ khít tuyệt đối, không dễ bị hở hay nứt  vỡ.

van bi inox nối bích DN150 3

2 Các chủng loại van bi inox nối bích

Với nhu cầu sử dung van bi inox nối bích DN150 đang cực kì phổ biến như hiện nay thì các nhà sản xuất đã sản xuất ra nhiều các chủng loại khác nhau cho người sử dụng lựa chọ. Tuỳ thuộc vào mục đích và kinh phí sử dụng, thì người dùng có thể lựa chọn một trong những chủng loại sau đây:

Van bi inox tay gạt

Van bi inox nối bích DN150 tay gạt là dòng van vận hành thủ công, loại van này có các ưu điểm nổi bật như giá thành rẻ, dễ dàng vận hành, không yêu cầu người vận hành chuyên môn. Việc đóng mở dựa trực tiếp vào lực tác động từ tay người vận hành lên bộ phận tay gạt xoay theo góc 90o để đóng mở van.

van bi inox noi bich DN50 2

 Van bi inox điều khiển bằng điện

Van bi inox nối bích DN150  điều khiển điện mang nhiều các ưu điểm nổi bật khác nhau. Dòng van hoạt động tự động hoàn toàn thông qua hệ thông tủ điện PLC hoặc người vận hành có thể kiểm soát van hoàn toàn thông qua hệ thống điều khiển từ xa được kết nối với van thông qua dây tín hiệu.

Van bi điều khiển điện cho khả năng đóng mở van hoàn toàn ON/OFF hoặc điều khiển van tuyến tính theo từng góc độ khác nhau.

Các thương hiệu sản xuất van điều khiển điện chất lượng đảm bảo và uy tín hàng đầu hiện nay có thể kể đến như: Van điều khiển điện haitima, van điều khiển điện Kosaplus

van bi inox noi bich DN50 3

 Van bi inox điều khiển bằng khi nén

Van bi inox nối bích DN150 điều khiển khí nén sử dụng bộ động cơ khí nén chuyển đổi từ năng lượng khí nén thành chuyển động cơ học làm xoay trục van theo các góc để vận hành đóng mở van.  Dòng van điều khiển khí nén cho khả năng đóng mở nhanh và hoạt động an toàn tuyệt đối. Loại van này cũng cho 2 dạng đóng mở đó là đóng mở hoàn toàn ON/OFF và đóng mở tuyến tính theo từng góc độ khác nhau.

Các thương hiệu sản xuất và cung cấp van bi điều khiển khí nén hàng đầu hiện nay có thể kể đến như: Haitima Đài Loan, Kosaplus Hàn Quốc.

van bi inox noi bich DN50 4

3 Hàng sẵn kho số lượng lớn tại vimi

Chúng tôi tư hào là nhà phân phối các dòng van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Tất cả các mặt hàng van bi inox 304, van bi inox 316 tại vimi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với số lượng lớn, đa dạng mẫu mã, kích cỡ. Quan trọng hơn cả các sản phẩm đều được phân phối không qua trung gian chính vì vậy mà giá thành bán ra luôn rẻ nhất thị trường.

Cam kết chất lượng sản phẩm và bảo hành 12 tháng cho toàn bộ sản phẩm bán ra, cung cấp đầy đủ chứng từ CO CQ cho khách hàng có yêu cầu.

van bi inox noi bich DN50 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.