Van bi inox nối bích DN40

Van bi inox nối bích DN40 được xem là 1 trong nhiều dòng van bi có khả năng chịu được áp lực nhiệt độ bậc nhất trong các dòng van công nghiệp hiện nay. Dòng van này được thiết kế sử dụng cho hệ đường ống cực kì thông dụng đó là đường ống DN40 hay chúng ta thường gọi là đường ống phi 48 ( Ø48mm ).

1 Van bi inox nối bích DN40

Van bi inox nối bích DN40 là dòng van bi được sản xuất chế tạo từ vật liệu inox, cho van khả năng hoạt động tốt trong các môi trường có tính khắc nhiệt cao, hay đòi hỏi các yếu tố về an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện nay dòng van này được sử dụng cực kì phổ biến trong các hệ thống dân dụng và cả trong các ngành công nghiệp.

van bi inox nối bích DN40 1

 Van bi

Van bi inox nối bích DN40 là dòng van bi có cấu tạo tương đối đơn gian với các bộ phân:

  • Thân van
  • Trục van
  • Viên bi khoét rỗng
  • Gioăng

Dòng van này cho khả năng chịu được áp lực rất cao. Các nhà sản xuất chia van bi thành 2 dòng chính đó là van bi 2 ngã với 2 cổng cho dòng chảy lưu thông và van bi 3 ngã với 3 cửa cho dòng chảy lưu thông.

van bi inox noi bich DN50 1

Sử dụng cho hệ đường ống DN40

Van bi inox nối bích DN40 được các nhà sản xuất thiết kế sử dụng cho hệ thống đường ống DN40. Theo như bảng quy đổi kích thước đường ống, chúng ta có thể dễ dàng nhận biết các thông số cơ bản của hệ đường ống này như là đường kính danh nghĩa DN40 tương đương với 1 1/2″ ( inch ) đường kính ngoài là 48mm hay một tên thường gọi quen thuộc của hệ đường ống này đó là đường ống phi 48 ( Ø48mm ).

Việc nắm rõ các thông số kích thước của đường ống là vô cùng quan trọng, điều này giúp người sử dụng có thể lựa chọn được đúng dòng van phù hợp với kích thước của đường ống, thuận lợi cho việc lắp đặt, tránh trường hợp mua về lắp đặt không vừa.

van bi inox nối bích DN40 2

 Vật liệu inox

Các nhà sản xuất sử dụng vật liệu inox sử dụng cho việc sản xuất dòng van này. Inox được xem là loại vật liệu cao cấp bậc nhất trong các loại vật liệu sử dụng cho sản xuất van công nghiệp hiện nay. Dòng vật liệu inox cho van bi inox nhiều các ưu điểm nổi bật khác nhau, điển hình có thể kể đến như là:

  • Cho van inox khả năng chống nhiểm từ
  • Chống ăn mòn, rỉ sét tốt
  • Chống bám bẩn bề mặt tuyệt đối, khiến cho dòng van inox luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các ngành sản xuất chế biến thực phẩm.
  • Khả năng chịu được áp lực cao

van bi inox nối bích DN40 3

Kiểu kết nối mặt bích

Kiểu kết nối mặt bích là loại kết nối được thiết kế trên dòng van này. Kết nối bích là loại kết nối phổ biến nhất hiện nay, loại kết nối này phù hợp lắp đặt với nhiều các hệ thống khác nhau, cho khả năng kết nối chắc chắc và có tính ổn định cao. Van bi mặt bích có thể chịu được các tác động rung lắc ở mức độ độ nhất định mà không dễ bị nứt hay bị hở, đảm bảo cho hệ thống hoạt động an toàn và hiệu quả.

van bi inox nối bích DN40 4

2 Các chủng loại van bi inox nối ren DN40

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nhà sản xuất khác nhau cung cấp van bi inox nối bích DN40 với nhiều các chủng loại, cho người sử dụng lựa chọn. Cụ thể dòng van này được phân loại theo kiểu vận hành, theo thương hiệu sản xuất.

Dưới đây là một số dòng van bi inox nối bích DN40 phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Van bi inox tay gạt

Van bi inox nối bích DN40 tay gạt là dòng van vận hành thủ công. Loại van này hoạt động đóng mở dựa trên bộ điều khiển tay gạt kết nối với trục van bi. Người vận hành dòng van này chỉ cần thao tác lực trực tiếp từ tay lên bộ phận tay gạt để đóng mở van.

Các thương hiệu uy tín đang cung cấp dòng van bi tay gạt này có thể kể đến như là : AUT, ARV, Wonil,…\

van bi inox nối bích DN40 5

 Van bi inox điều khiển bằng điện

Đây là dòng van bi inox hoạt động dựa trên bộ điều khiển điện. Loại van này hoạt động dựa trên nguồn điện 220V hoặc 110V, 380V và có tính từ động hoá rất cao. Dòng van này có thể hoạt động tốt và ổn định trong các môi trường có nhiệt độ hay trong các trường hợp không gian lắp đặt chặt hẹp mà người vận hành không thể tiếp cận van để vận hành. Đối với van điều khiển điện, người vận hành có thể hoàn toàn kiểm soát van từ xa thông qua bộ điều khiển được kết nối với van qua dây tín hiệu.

Một số thương hiệu đáng tin cậy đang cung cấp dòng van bi điều khiển điện có thể kể đến như là: Haitima, Kosaplus…

van bi inox noi bich DN50 3

 Van bi inox điều khiển bằng khi nén

Van bi inox nối bích DN40 điều khiển điện được xem là dòng van có độ an toàn nhất hiện nay. Dòng van này hoạt động dựa trên bộ điều khiển khí nén chuyển đổi từ năng lượng khí nén thành chuyển động cơ học để vận hành đóng mở van.

Hiên nay có một số thương hiệu sản xuất và cung cấp dòng van này có chất lượng và các yếu tố kỹ thuật đảm bảo như là: Kosaplus Hàn Quốc, Haitima Đài Loan…

van bi inox noi bich DN50 4

3 Hàng sẵn kho số lượng lớn tại vimi

Van bi inox nối bích DN40 luôn sẵn kho tại Vimi.com.vn với số lượng lớn. Chúng tôi có sẵn các dòng van bi inox 316, van bi inox 304 với đủ mẫu mã, kích cỡ và cách thức vận hành. Tất các các sản phẩm cung cấp tại vimi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất chính vì thế mà khi mua hàng tại công ty chúng tôi, quý khách hàng luôn được hưởng giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm và cung cấp đầy đủ chứng từ CO CQ. Hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc.

van bi inox noi bich DN50 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.