Van bi inox nối ren DN15

Một trong những dòng sản phẩm van bi được sử dụng rất nhiều hiện nay đó là dòng van bi inox nối ren DN15. Đây là dòng van được sử dụng cho đường ống Ø21mm, nhắc đến đường ống Ø21mm chắc hẵn chúng ta không còn xa lạ gì với hệ đường ống này, bởi đây là loại đường ống được sử dụng hết sức phổ biến trong dân dụng và công nghiệp hiện nay.

1 Van bi inox nối ren DN15

Van bi inox nối ren DN15 là dòng van bi có kích cỡ gần như thuộc loại nhỏ thông dụng, với những đường ống nhỏ việc kết nối ống với các phụ kiện ống khác hay với van công nghiệp và các thiết bị đo khác chủ yếu bằng ren. Bởi kiểu kết nối này, nhanh và dễ dàng phù hợp với kich thước nhỏ

 Van bi

Van bi hay còn gọi là với tên tiếng anh là  Ball valve. Là loại van có hệ thống đóng mở, bằng việc thay đổi góc quay của viên bi có khoét lỗ, thông qua trục dẫn bằng cách điều khiển bằng tay hoặc vận hành tự động, để thay đổi góc mở của bi từ đó điều chỉnh được lưu lượng dòng chảy hoặc đóng mở hoàn toàn.

 Sử dụng cho hệ đường ống DN15

Theo như bảng quy đổi đường ống thì chúng ta có thể biết được đây là hệ đường ống có đường kính danh nghĩa là DN15 quy ra là 1/2″ ( inch ) tương đương với kích thước đường ống ngoài là 21mm hay còn gọi là đường ống Ø21.

Đây là hệ đường ống được sử rất phổ biến trong có hệ thống dẫn nước sinh hoạt trong các hộ gia đình mà có thể chúng ta bắt gặp liên tục.

 Vật liệu inox

Inox có thể xem là loại vật liệu cao cấp nhất trong các dòng vật liệu chế tạo van công nghiệp. Van bi inox có rất nhiều những ưu điểm nổi bật như là độ bền cao, chống ăn mòn rỉ sét tốt, làm việc tốt trong những môi trường có nhiệt độ cao. Một ưu điểm rất đang chú ý của vật liệu inox đó là khả năng chống bám bẩn bề mặt tuyệt đối chính vì vậy mà những dòng van inox luôn là những lựa chọn hàng đầu cho các ngành thực phẩm, đồ uống.

 Nối ren

Đây là một trong những loại kết nối tiện dụng bậc nhất trong các loại kết nối hiện nay. Kiểu kết nối này cho khả năng thi công lắp đặt van trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Với kiểu kết nối ren này thì việc tháo lắp bảo trì bảo dưỡng hay thế thế van mới sau này cũng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

2 Các chủng loại van bi inox nối ren DN15

Hiện nay trên thị trường thì dòng van bi inox nối ren được chia ra thành nhiều các chủng loại khác nhau. Và dưới đây là tổng hợp những dòng van bi inox nối ren DN15 đang có được cung cấp trên thị trường hiện nay.

Van bi inox tay gạt

Vận hành tay gạt là phương thức vận hành thông dụng nhất, cực kỳ tiện lợi trong thao tác đóng mở dòng chảy.

WONIL
Chất liệu: Inox 304

Áp làm việc: 16bar, 25bar, 40bar

Nhiệt độ: – 5 đến 180 độ C

Kết nối: Lắp ren

Xuất xứ: Wonil – Hàn Quốc

van bi inox nối ren dn15

BUENO

Chất liệu: Inox 

Áp làm việc: 16bar, 25bar, 40bar…73bar

Nhiệt độ: – 5 đến 180 độ C

Kết nối: Lắp ren

Xuất xứ: Đài loan

van bi inox nối ren dn15 3

 Van bi inox điều khiển bằng điện

Van bi điều khiển điện là dòng van được thiết kế theo hướng tự động hoá. Van hoạt động dựa trên bộ điều khiển điện kết nối với thân van, người vận hành van có thể quản lí hoạt động van từ xa thông qua bảng điều khiển được kết nối với van bằng dây tín hiệu.

Loại van này có khả năng lắp đặt ở những vị trí mà người vận hành không thể lại gần để vận hành van.

HAITIMA
Chất liệu: thân inox 304

Gioăng: Teplon

Nhiệt độ :-10 đến 200độ C

Áp làm việc: PN16/PN25

Kết nối: Lắp ren

Điện áp: 220VAC

Kiểu đóng mở: ON/OFF

van bi inox nối ren dn15 4
KOSAPLUS
Vật liệu: thân inox 304

Gioăng: Teplon

Nhiệt độ :-10 đến 200 độ C

Áp làm việc: PN16/PN25

Kết nối: lắp ren

Tiêu chuẩn: IP67

Điện áp: 220VAC

Kiểu đóng mở: ON/OFF

Kiểu tuyến tính: 4-20mA

Xuất xứ: Kosaplus -Hàn Quốc

van bi inox nối ren dn15 5

 Van bi inox điều khiển bằng khi nén

Đây là dòng van có tính an toàn rất cao. Loại van này hoạt động dựa trên bộ điều khiển khí nén và được điều khiển từ xa qua dây kết nối. Loại van này được sử dụng cho những môi trường khắc nhiệt hoặc không gian nhỏ mà người vận hành không thể tiếp cận van. Van bi điều khiển khí nén có tốc dộ đóng mở nhanh(1~2s) nhanh hơn nhiều lần so với van bi điều khiển điện

HAITIMA
Chất liệu: Thân inox 304

Gioăng: PTFE

Áp Khí nén: 3-8bar

Tiêu chuẩn: IP67

Kiểu đóng mở: ON/OFF, TT

Áp lực: PN16

Nhiệt độ: -20~200°C

Kết nối: Lắp ren

Xuất xứ: Haitima – Đài Loan

van bi inox nối ren dn15 6

KOSAPLUS

Chất liệu: Thân inox 304

Gioăng: PTFE

Áp Khí nén: 3-8bar

Tiêu chuẩn IP67

Kiểu đóng mở: ON/OFF, TT

Áp lực: PN16

Nhiệt độ: -20~200°C

Kết nối: Lắp ren

Xuất xứ: kosaplus – Hàn Quốc

van bi inox nối ren dn15 7

3 Hàng sẵn kho số lượng lớn tại vimi

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà phân phối van công nghiệp số 1 tại Việt Nam. Với hệ thống kho hàng rộng được trải dài trên toàn quốc và nguồn hàng số lượng lớn luôn được trữ tại kho thì chúng tôi luôn luôn sẵn sàng cung cấp hàng đầy đủ và nhanh nhất đến tay người dùng cho đến các đại lí trong thời gian ngắn nhất.

Với mỗi sản phẩm được bán ra tại vimi đều có chính sách bảo hành 12 tháng đi kèm để đảm bảo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm từ vimi.

van bi inox nối ren dn15 11

Tham khảo thêm: Van bi inox 304

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.