HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Trong các hệ thống có sử dụng hóa chất, van bướm nhựa điều khiển điện Haitima là một trong những loại van bướm được sử dụng khá phổ biến. Bởi tính năng kháng hóa chất của nhựa U-PVC, C-PVC, đặc biệt là nhựa chịu hóa chất của các hãng nhựa nổi tiếng từ nước ngoài như Asahi – Nhật Bản, Hershey và Sanking – Đài Loan. Van bướm điều khiển điện là một trong những phương pháp vận hành được ứng rộng rãi bởi nhiều ưu điểm nổi bật.

1. Bộ điều khiển điện được sản xuất bởi hãng Haitima 

Thiết bị công nghiệp van bướm điều khiển điện Haitima là một trong những sản phẩm rất phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, cấp thoát nước. Loại van này có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là thân van và bộ điều khiển điện, với van bướm điều khiển điện, thân van bướm có vật liệu là nhựa, đi cùng với bộ điều khiển điện.

Trong nhiều hãng sản xuất bộ điều khiển điện, Haitima được nổi bật lên là một nhà sản xuất bộ điều khiển triệu đô, có bề dày lịch sử và thị trường khắp thế giới. Van bướm điện Haitima đã được đưa vào thị trường Việt Nam trong những năm gần đây và van công nghiệp lắp bộ điều khiển điện Haitima được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Van bướm nhựa điều khiển điện Haitima 6

2. Điện áp sử dụng ( 110V, 220V, 24V và 380V ) đa dạng lựa chọn, phù hợp với nhiều kích thước

Với tiêu chuẩn kháng nước và chống bụi IP67, cùng với nhiều mức điện áp sử dụng 110V, 220V, 380V, và 24V. Thiết bị này đã trở nên thuận lợi hơn cho người sử dụng khi có thể lắp cho các van có đường kính đến DN500.

Tại Việt Nam, với điện áp quốc gia là 220V nên van bướm nhựa điều khiển điện Haitima chủ yếu sử dụng loại điện áp này, với dòng điện một chiều thì dòng sản phẩm sử dụng điện áp 24V cũng được nhiều đơn vị áp dụng. Các van sử dụng bộ điều khiển này có chu trình đóng mở tương đối nhanh, thường từ 13 – 20s \ chu trình ( với các sản phẩm DN50 – DN200)

Bộ điều khiển điện Haitima

3. Cấu tạo thân van nhựa lắp với bộ điều khiển điện Haitima

Khi lưu chất có chứa như axit, bazơ, hoặc các thành phần hóa học thì, van bướm gang chủ yếu chỉ được sử dụng khi nồng độ loãng và nhiệt độ ở thấp. Với những lưu chất có nồng độ và nhiệt độ cao thì giải pháp là sử dụng van bướm inox tuy nhiên giá thành tương đối cao. Khi đó van bướm nhựa là giải pháp tối ưu, mang lại hiệu quả kinh tế cao và chất lượng ổn định.

Van bướm nhựa điều khiển điện Haitima có thân van bằng nhựa U-PVC và gioăng EPDM, sử dụng cho các hóa chất loãng có nhiệt độ từ -20℃~50℃, với những dòng lưu chất có nồng độ và nhiệt độ cao chúng ta nên dùng thân van có vật liệu là C-PVC với gioăng PTFE. Hãy liên hệ với VIMI để được tư vấn kỹ thuật chi tiết hơn.

Trục van làm bằng vật liệu inox, đĩa van là nhựa U-PVC cùng với vật liệu thân. Van có khả năng chịu được áp lực tới PN16, trong phạm vi nhiệt độ giới hạn. Giới hạn nhiệt độ chính là yếu điểm của van bướm nhựa so với các loại van bướm vật liệu kim loại.

Van bướm nhựa điều khiển điện Haitima 5

4. Kho van rộng lớn, luôn sẵn hàng

Các nhà máy sản xuất, sử dụng và xử lý sản phẩm liên quan đến hóa chất ngày càng tăng, tuy nhiên các hãng van trong nước hiện tại vẫn chưa sản xuất được đa dạng các loại van nhựa. Chính vì vậy van haitima đang là lựa chọn phù hợp cho các dự án sử dụng dòng sản phẩm này. Ngoài van nước, đặc biệt là van hóa chất sử dụng với số lượng ngày một nhiều, là động lực để chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn và sẵn sàng lưu kho, để phục vụ nhanh nhất cho các đơn vị vận hành khi họ cần thay thế sửa chữa, cũng như cấp đủ hàng cho các đơn vị thi công, cũng như chủ đầu tư.

Van bướm nhựa điều khiển điện Haitima 7

5. Van bướm nhựa điều khiển điện được ứng dụng như thế nào

Như chúng ta đã biết về tính năng của nhựa U-PVC, đó là khả năng chống oxy hóa, kháng hóa chất và không bị biến dạng và co ngót theo thời gian. Chính vì những ưu điểm này mà van bướm điều khiển điện Haitima thường được ứng dụng vào các hệ thống như:

dấu tích xanh lá cây Nhà máy hóa chất và xử lý hóa chất

dấu tích xanh lá cây Các nhà máy giấy và sản xuất sản phẩm liên quan đến giấy

dấu tích xanh lá cây Nhà máy sản xuất rượu bia và nước uống có cồn

dấu tích xanh lá cây Trạm xử lý nước thải, đặc biệt là nước thải có hóa chất

dấu tích xanh lá cây Tất cả các nhà máy, hệ thống nước công nghiệp…

Van bướm nhựa điều khiển điện Haitima 8

Kích cỡ

, , , , , , , , , , , ,

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van bướm nhựa điều khiển điện Haitima Đài Loan”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"