HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Van bi nhựa khí nén Haitima rắc co là 1 trong nhiều dòng van bi thông dụng hiện nay, sử dụng trong các nhà máy sản xuất hóa chất và nước tẩy rửa có hóa chất, nhà máy giấy và sản phẩm liên quan đến giấy ngày một nhiều hơn. Bởi trong các loại van bi nhựa điều khiển tự động thì, van bi điều khiển khí nén là một trong những phương pháp sử dụng gần như an toàn tuyệt đối.

1 Van bi nhựa nối rắc co, sử dụng bộ điều khiển khí nén Haitima có đặc điểm gì

Trong công nghiệp hiện nay, hẳn chúng ta đã biết có rất nhiều loai van điều khiển khí nén. Trong các thương hiệu van bi, thì van bi khí nén Haitima là một trong những loại van được nhiều đơn vị sử dụng van biết đến. Không những thương hiệu Haitima được biết đến như một nhà sản xuất lớn trong khu vực Châu Á, sản phẩm của hãng sản xuất này còn được ứng dụng ở Châu Âu, nơi có yêu cầu kỹ thuật khắt khe. 

Bộ điều khiển này sử dụng khí nén từ 3Bar đến 8Bar, đạt tiêu chuẩn IP67 về chống bụi và kháng nước. Hoạt động rất nhanh, thường chỉ 1s – 3s / chu trình. Khi so sánh với van bi điều khiển điện, Vimi khuyến khích bạn sử dụng các dòng van bi khí nén trong các hệ thống công nghiệp có nền nhiệt độ và áp suất khắc nghiệt như dầu khí, hơi nóng, hóa chất.

Chúng tôi đang cung cấp nhiều Model khác nhau, phù hợp với từng dải kích thước ống và van. Chúng ta có thể sử dụng, cả bộ điều khiển ON/OFF và điều khiển tuyến tính

Van bi nhựa điều khiển khí nén Haitima rắc co 5

2 Cấu tạo van bi nhựa khí nén Haitima rắc co

Cấu tạo của van gồm 2 phần cơ bản ( Thân van bướm vật liệu nhựa ) và ( Bộ điều khiển bằng khí nén Haitima ), cùng với gối đỡ và bạc trục, tạo nên bộ van bi nhựa điều khiển bằng khí nén rất chắc chắn và hoạt động ổn định, bền bỉ theo thời gian.

Vật liệu thân van U-PVC cùng với gioăng EPDM, cho phép chúng ta sử dụng loại van này với dòng lưu chất có hóa chất loãng, và nhiệt độ từ -20℃~50℃. Khi lưu chất có chứa hóa chất có nồng độ và nhiệt độ cao, phương pháp phổ biến là dùng dùng thân van có vật liệu là C-PVC với gioăng PTFE. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật chi tiết hơn.

Kết nối rắc co rất thuận tiện trong việc bảo dưỡng, sửa chữa đặc biệt là khi thay thế, chúng ta chỉ cần vặn ren tháo rắc co là có thể tháo van dễ dàng mà vẫn giữ trạng thái đường ống.

Van bi nhựa điều khiển khí nén Haitima rắc co 6

3 Kích thước, tiêu chuẩn và vật liệu

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp tất cả các size của van bi nhựa điều khiển khí nén Haitima, với thân van là những vật liệu nhựa khác nhau, từ trung cấp đến cao cấp đảm bảo đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật của các thành phần hóa chất khác nhau, với nhiều dải nồng độ và nhiệt độ, lắp ghép theo kiểu rắc co

Van bi nhựa điều khiển khí nén Haitima rắc co 7

5 Ứng dụng của van bi nhựa khí nén Haitima rắc co

Van điều khiển khí nén hoạt động gần như an toàn tuyệt đối, vật liệu thân van bằng nhựa thích hợp cho việc sử dụng trong các hệ thống hóa chất hoặc lưu chất có thành phần hóa học. Chính vì vậy loại haitima valve đang mở rộng ứng dụng trong nhiều môi trường công nghiệp:

dấu tích xanh lá cây Ứng dụng trong các công nghiệp chế biến lương thực và thực phẩm

dấu tích xanh lá cây Trong các nhà máy hóa chất và xử lý hóa chất

dấu tích xanh lá cây Sử dụng trong hệ thống đường ống của nhà máy giấy và sản xuất sản phẩm liên quan đến giấy

dấu tích xanh lá cây Lắp đặt nhiều trong nhà máy sản xuất rượu bia và nước uống có cồn

dấu tích xanh lá cây Trạm xử lý nước thải, đặc biệt là nước thải có hóa chất

Van bi nhựa điều khiển khí nén Haitima rắc co 8

6 Kho van bi nhựa khí nén Haitima rắc co

So với van inox, tính bền cao hơn bởi khả năng kháng hóa chất của vật liệu nhựa, ngày nay van bi khí nén Haitima đang trở nên phổ biến với các chủ đầu tư và nhà thầu trong lĩnh vực nước và hóa chất. Nhu cầu sử dụng ngày một tăng là lý do, để chúng tôi luôn sẵn hàng tồn kho với số lượng lớn van điều khiển khí nén, sẵn hàng cấp toàn quốc.

Van bi nhựa điều khiển khí nén Haitima rắc co 9

Kích cỡ

, , , , , , , , , , , ,

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van bi nhựa điều khiển bằng khí nén Haitima Đài Loan nối rắc co”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"