Đầu bịt ống nước là gì

Để tạo một hệ thống đường ống hoàn chỉnh chúng ta cần để những phụ kiện ống khác nhau. Với phụ kiện đầu bịt ống nước là gì, phụ kiện lắp vào đầu đường ống, có nhiệm vụ bịt kín dòng chảy, đảm bảo làm kín cho phần cuối ống hoặc các thiết bị kết nối theo dạng ren trong, ren ngoài, hàn và dán keo.

1  Đặc điểm – Công dụng đầu bịt ống nước là gì

Đầu bịt ống nước hay còn gọi là nút bịt công dụng chặn dòng chảy tại điểm cuối của đường ống, nơi điểm kết thúc của hệ thống. Phụ kiện được kết nối với ống bằng phương pháp dán keo, có tác dụng trợ giúp cho việc tháo điểm cuối để xử lý vấn đề bên trong lòng ống, như là ô nhiễm, đọng cặn…

Giúp tránh bụi bẩn vào hệ thống cấp nước

 Ngăn cản trở sự rò rỉ nước, đường nước được khép kín

 Cấu trúc đơn giản, dễ dàng tháo lắp và thay thế.

An toàn khi sử dụng. Giá thành tương đối rẻ.

Đầu bịt ống nước là gì

2  Phân loại vật liệu đầu bịt ống nước 

Với kiểu kết nối đa dạng, thuận tiện cho việc lắp đặt, kết nối với các hệ thống đường ống khác nhau chúng ta phải nhắc đến phương pháp kết nối sau. Các vật liệu chế tạo đầu bịt ống nước là gì

➀  Đầu bịt ống nhựa – Tiết kiện chi phí

Như tên gọi của chúng, đầu bịt nhựa đây là một sản phẩm dùng để bịt các đầu ống lại, chặn dòng chảy tại một số điểm nhất định, đặt ở nơi kết thúc một hệ thống đường ống. Được chế tạo từ vật liệu nhựa có ưu điểm như

Đầu bịt thép có hai kiểu kết nối chính là nắp bịt nối ren và nối dán keo.

Đầu bịt ống nước là gì - Bịt nhựa

Đầu bịt ống – Chế tạo từ inox

Với nút ren là phụ kiện ống inox được làm từ vật liệu inox 201, inox 304, inox 316  chống ăn mòn, khản năng chịu được nhiệt độ cao.

Phụ kiện được kết nối với ống bằng phương pháp hàn và kết nối ren có tác dụng trợ giúp cho việc tháo điểm cuối để xử lý vấn đề bên trong lòng ống, như là ô nhiễm, đọng cặn…

Đầu bịt ống nước là gì - vật liệu inox

Đầu bịt ống – Vật liệu thép

Đầu bịt thép có hai kiểu kết nối chính là nắp bịt nối ren và nối hàn.

Với kết nối ren chân ren chắc chắn, kết nối nhanh chóng và đơn giản, thuận tiện.

Nắp bịt thép kết nối bằng phương pháp hàn, yêu cầu trình độ kỹ thuật cao về mặt lắp đặt. Tuy nhiên, với kiểu kết nối này thì các mối hàn tạo mối liên kết chặt chẽ giữa ống và phụ kiện. Có độ kín khít cao nhất trong các loại kết nối.

Đầu bịt ống nước là gì - Chế tạo từ vật liệu thép

3 Ứng dụng đầu bịt ống nước là gì 

Dòng phụ kiện này được ứng dụng cho rất nhiều hệ thống, trong nhiều môi trường khác nhau. Chúng ta có thể bắt gặp chúng được sử dụng rộng rãi trên các hệ thống như:

Sử dụng trong các máy bơm dây chuyền cung cấp nước, máy móc

Dùng cho các hệ thống nước sạch

 Tại các hệ thống vi sinh, chuyền dẫn hóa chất,…

Dùng khá nhiều cho các ngành công nghiệp giàu khí

Hay nhà máy hóa chất, thiết bị nhiệt

Hoặc tại các công trình thủy điện,…

Ứng dụng trong nhiều hệ thông đường ống

4 Lựa chọn mua đầu bịt ống nước

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà máy, cửa hàng điện nước hay tại khu chợ trời bán đầu bịt ống , vậy để mua ở đâu cho đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, cũng như giá thành rẻ và được bảo hành tốt:

Tự tin là đơn vị phân phối độc quyền của nhà máy sản xuất và nhập khẩu từ nhiều quốc gia. Chúng tôi chuyên sản xuất và nhập kho phụ kiện ống với số lượng lớn, trong đó gồm nhiều đầu bịt với nhiều kích cỡ khác nhau, đa dạng về mặt kết nối với ống.  Đảm bảo được nguồn hàng cung cấp đến tay khách hàng trong thời gian ngắn, đầy đủ số lượng.

Đầu bịt ren inox 316 01Đầu bịt ống sẵn khoĐầu bịt thép 01

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.