Báo giá mặt bích thép

Mặt bích thép là một trong các phụ kiện ống được sử dụng khá phổ biến hiện nay, được chế tạo từ vật liệu thép có nhiều ưu điểm nổi bật. Không chỉ vậy giá bán của các sản phẩm phụ kiện này thường có giá phải chăng hơn so với các loại phụ kiện từ vật liệu khác. Trong bài viết dưới đây, Vimi sẽ gửi tới quý khách hàng “Báo giá mặt bích thép” chính xác nhất.

1 Mặt bích thép là gì

Để hiểu được báo giá mặt bích thép, trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu về mặt bích thép là gì?

Bích thép (tên tiếng anh là Steel Flange) là loại phụ kiện thép rất phổ biến trong công nghiệp. Loại mặt bích này có hai dạng là bích rỗng và bích mù, tuỳ thuộc vào từng kích cỡ quy định mà kích thước đường kính có độ to nhỏ khác nhau.

Mặt bích thép được dùng để liên kết các đoạn ống lại với nhau, tạo độ kín khít cho đường ống. Bên cạnh đó, nhờ có liên kết bích thép mà chúng ta có thể dễ dàng lắp đặt, sửa chữa hay bảo trì đường ống.

Mặt bích thép là gì

2 Ưu điểm mặt bích thép

Là một loại phụ kiện rất quan trọng, được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, nên mặt bích thép có khá nhiều các ưu điểm nổi bật như:

♦ Việc tiến hành kiểm tra, sửa chữa các thiết bị sẽ dễ dàng hơn. Chỉ cần ta nới lỏng bulong là có thể tách rời thiết bị mà không ảnh hưởng đến hệ thống

♦ Đơn giản hoá quá trình bảo trì và vận hành

♦ Đối với các lĩnh vực như cấp thoát nước, công nghiệp dầu khí,… mặt bích được cho là giải pháp tối ưu nhất trong việc liên kết các đường ống

♦ Mặc bích thép có thể chịu được áp lực cao, độ bền tốt sử dụng trong đường ống

♦ Giá thành tương đối rẻ, phù hợp với mọi kích thước đường ốn

♦ Đa dạng về mẫu mã, chất liệu sản xuất, sử dụng cho nhiều loại ống khác nhau

♦ Môi trường sử dụng đa dạng như; nước, hóa chất, các hệ thống nhà máy xí nghiệp

Ưu điểm mặt bích thép

3 Ứng dụng thực tế

Ngoài việc kết nối ống thông thường, phụ kiện này còn có kết nối linh hoạt với các dòng phụ kiện như van công nghiệp hay thiết bị đo. Vây ứng dụng của mặt bích thép rỗng là gì?

✦ Được sử dụng cho thị trường công nghiệp xử lý các hệ thống xử lý khí, không khí và hơi nước

✦ Ngành công nghiệp, thực phẩm

✦ Hệ thống cấp thoát nước sạch, nước thải, nước sinh hoạt trong khu dân cư, khu công nghiệp, nông nghiệp

✦ Ngành dầu khí, khí tự nhiên, hóa chất, làm giấy

✦ Thường sử dụng trong các hệ thống phun nước phòng cháy chữa cháy do khả năng chịu nhiệt độ cao, áp lực cao

✦ Ngành đóng tàu, thiết bị nhiệt

✦ Dịch vụ phòng cháy chữa cháy

Tùy theo mục đích sử dụng, tiêu chuẩn sản xuất của mặt bích, cũng như áp lực mặt bích mà báo giá mặt bích mỗi chủng loại cũng khác nhau

4 Kho mặt bích thép số lượng lớn

Phụ kiện mặt bích thép, đang được sử dụng phổ biến và được bán nhiều nơi trên thị trường như: tại cửa hàng điện nước, tại nhà sản xuất, xưởng phụ kiện. Nên lựa chọn mua ở đâu để đảm chất lượng.

»»» Tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối phụ kiện tại Việt Nam, có diện tích kho rộng, luôn sẵn hàng với nhiều tiêu chuẩn mặt bích, chủng loại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn về sản phẩm này.

Kho mặt bích thép số lượng lớn

Kho mặt bích thép số lượng lớn 2

Kho mặt bích thép số lượng lớn 3

5 Báo giá mặt bích thép mới nhất

Mỗi loại mặt bích với cấu tạo và tiêu chuẩn khác nhau sẽ có đơn giá khác nhau, để hiểu rõ thông tin hơn, mời quý khách hàng và các đơn vị tham khảo các bảng báo giá sơ bộ dưới đây:

Báo giá mặt bích thép mới nhất

Báo giá mặt bích thép mới nhất 2

Báo giá mặt bích thép mới nhất

(Bảng báo giá mặt bích thép mang tính chất tham khảo, sẽ có thay đổi tuỳ theo từng thời điểm, để nhận báo giá chính xác nhất quý khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0967.393.588)

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.