Khớp nối inox là gì

Khớp nối inox là gì, một trong những thiết bị khớp nối không thể thiếu trong công nghiệp là sản phẩm rất quan trọng giúp bảo vệ hệ thống một cách an toàn. Giúp các hệ thống đường ống chống rung lắc, giảm thiểu áp lực từ các lưu chất lên hệ thống, phân tán lực, giảm tiếng ồn và có thể giản nở khi lượng lưu chất đi vào hệ thống quá nhiều.

1  Tìm hiểu công dụng khớp nối inox là gì

Khớp nối inox trở thành một trong những sản phẩm quan trọng hàng đầu trong các hệ thống đường ống ngày nay, đây là một loại khớp nối dùng để kết nối 2 đầu ống, hoặc 1 đầu ống với 1 đầu thiết bị hoặc máy móc. Được sử dụng trong các môi trường lưu chất có nhiệt độ cao và áp lực lớn giúp đảm bảo hoạt động ổn định cho hệ thống và giúp hệ thống được vận hành một cách an toàn nhất.

công dụng khớp nối inox là gì

2  Ưu điểm vật liệu inox

Khớp nối được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu inox, nhiều ưu điểm nổi bật

Chịu nhiệt cao, chống ăn mòn.

Làm việc tốt trong các mội trường axit.

Có khả năng chống lại các tác dụng của lực lớn từ bên ngoài mà không bị phá hỏng.

Khả năng chống bám bụi với hầu hết các chất liệu, vì vậy rất dễ lau chùi và làm sạch.

3 Phân loại khớp nối inox

Với đặc tính ưu việt của phụ kiện, khớp nối inox có 2 loại  sử dụng phổ biến trên hệ thống

2.1 Khớp nối mềm inox

Đơn giản có thể hiểu, khớp nối mềm inox là một loại khớp nối dùng để kết nối 2 đầu ống, hoặc 1 đầu ống với 1 đầu thiết bị hoặc máy móc. Nơi mà vị trí kết nối xa nhau, hay bị rung lắc, thay đổi khoảng cách theo nhiệt độ, hay đơn giản là các vị trí kết nối lệch nhau, không thẳng hàng…

Các loại khớp nối mềm inox hay ứng dụng như:

Khớp nối mềm đầu inox đầu ren ngoài – Ren trong.

Khớp nối mềm inox 2 đầu ren ngoài.

Khớp nối mềm inox 2 đầu rắc co.

Khớp nối mềm inox mặt bích 1 đầu cố định.

Khớp nối mềm inox mặt bích 2 đầu cố định.

Khớp nối mềm inox 2 đầu Clamp.

Khớp nối mềm inox

Ưu điểm phụ kiện khớp nối mềm inox

Giúp các hệ thống đường ống chống rung lắc, giảm thiểu áp lực từ các lưu chất lên hệ thống, phân tán lực, giảm tiếng ồn và có thể giản nở khi lượng lưu chất đi vào hệ thống quá nhiều.

Sử dụng được trong các môi trường lưu chất có nhiệt độ cao và áp lực lớn giúp đảm bảo hoạt động ổn định cho hệ thống và giúp hệ thống được vận hành một cách an toàn

2.2 Khớp nối nhanh inox

Khớp nối nhanh là thiết bị dùng để liên kết nối các ông thủy lực với nhau, các dẫy dẫn, thiết bị truyền tải chất lỏng cho trục máy bơm, trục động cơ… mục đích mở đóng hệ thống khí, giảm áp suất của nước hoặc chất lỏng một cách nhanh chóng và hiều quả.

 Có 8 loại khớp nối nhanh inox hay được dùng trong các hệ thống nước phổ biến nhất

Khớp nối nhanh inox kiểu A ( Type A).

Khớp nối nhanh inox kiểu B ( Type B).

Khớp nối nhanh inox kiểu C ( Type C).

Khớp nối nhanh inox kiểu D ( Type D).

Khớp nối nhanh inox kiểu E ( Type E).

Khớp nối nhanh inox kiểu F ( Type F).

Khớp nối nhanh inox kiểu DC ( Type DC).

Khớp nối nhanh inox kiểu DP ( Type DP).

Khớp nối nhanh inox

Nhiều ưu điểm nổi bật

Chống ăn mòn cao cho phép sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, có nhiệt độ áp suất lớn

 Dễ dàng sử dụng, Có thể định hướng 360° xung quanh đường ống.

 Thời gian cho việc bảo trì đường ống có thể được giảm thiểu do việc lắp ráp và tháo gỡ nhanh chóng các đầu khớp nối nhanh.

4  Ứng dụng khớp nối inox là gì

Đối với Khớp nối mềm inox chính là một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng, và không khó hiểu khi sản phẩm được ứng rộng rất rộng rãi trong công nghiệp và trong đời sống. Ứng dụng trong các đường ống dẫn nước nóng, nước biển trong các hệ thống sản, xuất khu công nghiệp, chế biến,…trong các trạm bơm, máy bơm cấp nước cho các hệ thống nhà máy, hệ thống dân cư, nhà cao tầng, chung cư. Lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thông gió, hơi nóng, khí nén,…

Ứng dụng của khớp nối mềm inox

Với khớp nối nhanh inox là thiết bị dùng để liên kết nối các ông thủy lực với nhau, các dẫy dẫn, thiết bị truyền tải chất lỏng cho trục máy bơm, trục động cơ… mục đích mở đóng hệ thống khí, giảm áp suất của nước hoặc chất lỏng một cách nhanh chóng và hiều quả.

Tham khảo thêm bài viết: Khớp nối mềm chống rung là gì

Nối nhanh inox kiểu B 09

5 Mua khớp nối inox ở đâu

Hiện nay có rất nhiều nhà máy, cửa hàng  nhập khẩu và phân phối ra thị trường một số khớp nối. Lựa chọn mua ở đâu để được tư vấn và đầy đủ các mặt hàng khớp nối vào đường ống

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đường ống và phụ kiện, khớp nối mềm gần 20 năm, và có kinh nghiệm sản xuất thiết bị đường ống hơn 10 năm nên Vimi chúng tôi xác định là một trong những đơn vị sản xuất hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện chúng tôi đã và đang là một trong những đơn vị nhập khẩu số lượng lớn nhất vật tư, linh kiện phục vụ cho công tác sản xuất thiết bị khớp nối mềm. Cung cấp đến tay khách hàng trong thời gian ngắn, đầy đủ số lượng.  Đội ngũ kỹ sư, chuyên viên có chuyên môn cao nên chúng tôi cam kết tư vấn đến khách hàng sản phẩm tốt nhất.

kho khớp nối mềm inoxkho khớp nối mềm inoxkho khớp nối mềm inoxVimi cung cấp nhiều kích cỡ đường ốngKhớp nối nhanh inox là gì - phụ kiện sẵn kho tại vimiKhớp nối nhanh inox là gì - phụ kiện sẵn kho tại vimi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.