Măng sông ren inox là gì

Măng sông ren inox là gì. Là loại phụ kiện inox được sử dụng cho việc nối hai đường ống có cùng kích thước lại với nhau, phụ kiện này được sử dụng phổ biến trong các hệ thống đường ống có kích thước nhỏ đến DN50. Bài viết hôm nay chuyên viên kỹ thuật chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về phụ kiện này, hãy theo dõi dưới đây nhé.

 Măng sông ren inox là gì

Măng sông ren inox dùng để kết nối các đường ống  lại với nhau tại một khoảng cách nhất định. Măng sông inox là loại phụ kiện được sử dụng để kết nối 2 đoạn đường ống lại với nhau trong các trường hợp đường ống quá dài hoặc bị thiết hụt cần đến phương pháp đấu nối. Loại phụ kiện này cho khả năng đấu nối hệ đường ống một cách nhanh chóng và đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian thi công và kinh phí cho người sử dụng rất nhiều.

Kiểu kết nối ren đơn giản, chân ren cắc chắn, đảm bảo áp suất dòng chảy của hệ thống, độ bền cao, măng xông thường chỉ đùng với kích thước đến DN50

Măng sông ren inox 02

  Ưu điểm của vật liệu inox

Măng sông ren inox được sản xuất chế tạo từ dòng vật liệu inox mang nhiều các ưu điểm nổi bật, Vậy ưu điểm măng sông ren inox là gì

Chống ăn mòn rỉ sét tốt.

Chịu được nhiệt độ áp lực cao.

Kháng từ tốt và đặc biệt đó chính là khả năng chống bám bẩn bề mặt tốt.

Măng sông ren inox 02

 Chủng loại măng sông ren inox

Các chủng loại măng sông ren inox được sắp xếp theo thứ tự từ cao cấp đến thấp dần như sau:

 Ứng dụng măng sông ren inox là gì

Măng sông ren inox có khả năng thích nghi tốt với rất nhiều cá môi trường khác nhau từ bình thường cho đến khắc nhiệt. Một số môi trường mà loại phụ kiện này có thể thích nghi và không bị ảnh hưởng có thể kể đến như là:

  • Môi trường nước mặn
  • Môi trường hoá chất
  • Môi trường nước cấp, nước thải
  • Môi trường khí,hơi.

Măng xông ren inox 03

 Mua măng sông ren inox ở đâu

Hiện nay trên thị trường măng sông ren inox đang được dùng phổ biến. Phụ kiện được bán tại các cửa hàng điện nước, nhà sản xuất phụ kiện. Để mua măng sông ren inox ở đâu cho đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, cũng như giá thành rẻ và được bảo hành tốt:

Với diện tích kho rộng chúng tôi luôn nhập khẩu, nhiều phụ kiện ống kim loại khác nhau, đã và đang cung cấp cho nhiều dự án qui mô lớn, trong kho có nhiều pllet phụ kiện như mặt bích inox, măng xông inox… Hãy liên hệ tới vimi.com.vn để chuyên viên kĩ thuật chúng tôi được tư vấn chi tiết.

Măng sông ren inox 04Măng sông thép ren inox 05Măng sông ren inox 06

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.