Van bi inox nối bích DN100

Van bi inox nối bích DN100 là dòng van bi được sản xuất chế tạo từ vật liệu inox có khả năng chịu được áp lực, nhiệt độ cao, điều này cho dòng van này khả năng thích nghi được với nhiều các nhu cầu sử dụng khác nhau và trong các môi trường có độ khắc nhiệt cao.

1 Van bi inox nối bích DN100

Van bi inox nối bích DN100 được xem là dòng van có độ phổ biến bậc nhất hiện nay. Dòng van này được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống nhà máy, khu công nghiệp. Đây là dòng van bi có cấu tạo đơn giản, cho khả năng chịu được áp lực rất cao.

 Van bi

Van bi inox nối bích DN100 là dòng van bi với cấu tạo bao gồm các bộ phân như thân van, bi van, gioăng làm kín…van bi được xem là loại van có khả năng chịu được áp lực tốt nhất trong các loại van công nghiệp hiện nay.  Van bi được chia thành 2 loại đó là van bi 2 cửa và và bi 3 cửa, cho thích hợp sử dụng với đa dạng các hệ thống khác nhau.

van bi inox noi bich DN50 1

Sử dụng cho hệ đường ống DN100

Van bi inox nối bích DN100 sử dụng cho hể thống đường ống có kích thước đường kính danh nghĩa là DN100. Dựa theo bảng quy đổi kích thước đường ống chúng ta có thể dễ dàng biết được các thông số chi tiết của đường ống DN100 như sau:

  • Đường kính danh nghĩa: DN100mm
  • Hệ icnh: 4 icnh
  • Đường kính ngoài: 114mm ( Ø114mm )

Việc nắm được các thông số chi tiết của đường ống là rất quan trọng, bởi nó giúp cho quá trinh lựa chọn van, phụ kiện đường ống để lắp đặt cho đường ống phù hợp và chích xác nhất, tránh tình trạng không vừa, gây gián đoạn việc lắp đặt.

van một chiều cánh bướm dn100 1

 Vật liệu inox

Dòng vật liệu inox được xem là vật liệu cao cấp bậc nhất so với các dòng vật liệu phổ biến trong sản xuất chế tạo van công nghiệp. Van bi inox mang đến rất nhiều các ưu thế vượt trội như:

  • Chống nhiểm từ tốt
  • Chống ăn mòn, rỉ sét tốt
  • Chống bám bẩn bề mặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Chịu được áp lực nhiệt độ cao

van bi inox noi bích DN65 1

 Nối bích

Van bi inox nối bích DN100 sử dụng kết nối mặt bích cho độ chắc chắn và tính ổn định cao. Kết nối mặt bích sử dụng phù hợp cho đa dạng các loại kích thước khác nhau, từ các loại kích thước vừa cho đến các loại kích thước lớn và rất lớn. Việc thi công đối với kết nối mặt bích cũng tương đối dễ dàng và nhanh chóng, khi người thi công chỉ cần ghép 2 đầu mặt bích cần kết nối và tiến hành siết bulong.

Van bi inox nối bích DN100 3

2 Các chủng loại vận hành

Van bi inox nối bích DN100 được chia thành nhiều chủng loại vận hành khác nhau, cho người sử dụng đa dạng sự lựa chọn. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng và kinh phí sử dụng thì người dùng có thể lựa chọn các chủng loại như sau

Van bi inox tay gạt, tay quay

Van bi inox nối bích DN100 vận hành tay gạt, tay quay. Van bi tay gạt vận hành thủ công, dễ dàng vận hành, giá thành rẻ. Loại van này vận hành dựa trên bộ điều khiển tay gạt, hoặc tay quay dạng vô lăng được kết nối với trục van. Người vận hành loại van này chỉ cần thao tác lực trực tiếp lực từ tay lên bộ phận tay gạt hay tay quay để xoay trục van theo góc 90o để đóng mở van.

Van bi inox nối bích DN100 2

 Van bi inox điều khiển bằng điện

Van bi inox nối bích DN100 điều khiển điện là dòng van vận hành tự động dựa trên bộ động cơ điều khiển điện dạng mô tơ. Bộ động cơ điều khiển điện hoạt động dựa trên nguồn điện 220V hoặc 110V và 380V. Bộ động cơ mô tơ được kết nối với trục van, nhờ vào lực xoay của mô tơ khiến cho trục van quay theo để đóng mở van. Van bi điều khiển điện cho khả năng đóng mở hoàn toàn ON/OFF hoặc có thể là đóng mở tuyến tính theo từng góc độ khác nhau cực kì tiện lợi.

van bi inox noi bich DN50 3

 Van bi inox điều khiển bằng khi nén

Van bi inox nối bích DN100 điều khiển khí nén cho đóng mở nhanh và đặc biệt là dòng van này hoạt động an toàn tuyệt đối. Van bi điều khiển khí nén hoạt động dựa trên bộ động cơ khí nén chuyển đổi từ năng lượng khí nén thành chuyển động cơ học tác động lên trục van là quay trục van. Van khí nén có thể lắp đặt và hoạt động an toàn ở những nới có nhiệt độ cao, môi trường độc hai mà người vận hành không thể tiếp cận để vận hành van vì dòng van này cho người sử dụng kiểm soát hoàn toàn từ xa thông qua bộ điều khiển từ xa được kết nối với van thông qua dây tín hiệu.

van bi inox noi bích DN65 3

3 Hàng sẵn kho số lượng lớn tại vimi

Van bi inox nối bích DN100 luôn sẵn kho số lượng lớn tại vimi. Chúng tôi tự hào đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất với số lượng lớn, chúng tôi xin cam kết giá thành bán ra tại vimi luôn rẻ nhất thị trường, cung cấp đầy đủ chứng từ CO CQ và bảo hành 12 tháng cho toàn bộ các sản phẩm bán ra giúp quý khách hàng yên tâm tuyệt đối khi mua hàng tại vimi. Hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc.

kho van bi nối bích

Tham khảo thêm: Van bi inox 304

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.