HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Van bi Hershey 2 đầu rắc co là một trong những van bi được bán chạy và ứng dụng rất nhiều tại các hệ thống đường ống khác nhau. Đặc biệt, sản phẩm còn được dùng nhiều trong các lĩnh vực nước và hóa chất.

1 Van bi Hershey rắc co có xuất xứ Đài Loan

Van bi Hershey là một trong những van bi upvc thương hiệu của van Đài Loan. Đây là nhà máy chuyên sản xuất van công nghiệp và các phụ kiện nhựa. Thương hiệu đã đi vào vận hành và sản xuất các sản phẩm van bi nhựa trong vòng hơn 30 năm. Chính vì vậy mà các sản phẩm luôn đạt được chất lượng cao nhất, cung cấp các dịch vụ tốt nhất, vượt xa mong đợi của khách hàng. Trong các sản phẩm đó, van bi Hershey 2 đầu rắc co được sử dụng rất nhiều tại các hệ thống đường ống.

van bi nhựa upvc Hershey rắc co 10

2 Ứng dụng của van Hershey rắc co trong nhiều hệ thống

Là sản phẩm của Hershey, van bi nhựa uPVC 2 đầu rắc co mang lại rất nhiều ưu điểm khi lắp đặt và vận hành. Sản phẩm có những ưu điểm của vật liệu, kiểu kết nối và cách vận hành của chúng, được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp. Ứng dụng cũng đa dạng và phong phú.

Dễ dàng tháo rời bằng tay cầm.

Tiếp kiệm được thời gian thay thế và bảo trì sản phẩm.

Ứng dụng trong các hệ thống thông gió.

Trong các hệ thống dẫn nước.

Sử dụng trong các hệ thống xăng – dầu.

3 Van bi Hershey rắc co – Vật liệu nhựa uPVC với nhiều ưu điểm

Van bi Hershey 2 đầu rắc co được có thân hoàn toàn làm từ nhựa uPVC. Một chất liệu có thể chống lại hầu hết các loại axít hoặc kiềm. Còn có thể dùng cho hệ thống có chất oxi hoá mạnh hay lưu chất có tính bào mòn cao. Với vật liệu uPVC, sản phẩm có độ bền khá cao, không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết, hay những tác động của môi trường xung quanh.

van bi nhựa Hershey rắc co 6

4 Van bi Hershey 2 đầu rắc co kết nối nhanh chóng

Van bi nhựa Hershey được kết nối với 2 đầu ống bằng rắc co. Kiểu kết nối này khá thuận tiện. Chỉ cần dùng tay thôi cũng đã có thể lắp đặt sản phẩm mà không cần bất kỳ kỹ thuật cầu kỳ nào. Khá nhanh chóng, tiếp kiệm được rất nhiều thời gian mà đảm bảo được độ kín khít của chúng với đường ống. An toàn khi sử dụng và vận hành của sản phẩm.

van bi nhựa Hershey rắc co 9

5 Van bi Hershey 2 đầu rắc co có nhiều kích thước khác nhau

Van bi Hershey 2 đầu rắc co có khá nhiều kích cỡ khác nhau. Thuận tiện lắp hershey ball valve đặt với ống có kích thước khác nhau. Vì là kết nối rắc co nên cũng không thể sử dụng sản phẩm cho hệ thống có áp lực quá lớn được. Nên sản phẩm có rải kích thước DN15 ∼ DN50.

van bi nhựa Hershey rắc co 7

6 Vận hành van bi Hershey 2 đầu rắc co đơn giản

Đây là kiểu vận hành rất thông dùng và đơn giản. Van bi Hershey 2 đầu rắc co được vận hành bằng tay. Vì kích thước của chúng cũng không quá lớn, có thể vận hành được dễ dàng. Chỉ cần dùng một lục vừa đủ là có thể giúp van được vận hành. Quy trình đóng/mở rất đơn giản, có thể nhận biết bằng mắt thường là van đang ở trạng thái nào. Dòng sản phẩm này có giá thành tương đối rẻ so với các dòng van tự động như van bi điều khiển điện, van bi điều khiển khí nén.

van bi nhựa rắc co 5

7 Tổng kho với số lượng lớn

Vimi chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại van công nghiệp khác nhau, đa dạng mẫu mã, kích cỡ thông dụng. Tất cả mọi sản phẩm van hershey đều giao hàng trên toàn quốc, đảm bảo giao đúng thời hạn. Các sản phẩm đều nhập kho liên tục với số lượng lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

van bi nhựa 8

 

Vật liệu

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van bi Hershey 2 đầu rắc co”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"