Van bi nhựa uPVC tay quay Trung Quốc

10.00020.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

 • Vật liệu: Nhựa U-PVC
 • Kiểu kết nối: Mặt bích
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Nhiệt độ làm việc: Max 60℃
 • Tiêu chuẩn mặt bích: BS, JIS, DIN, ANSI
Xóa
Gọi lại miễn phí

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Tên sản phẩmGiáSố lượngThêm vào giỏ hàng
Van bi nhựa uPVC tay quay Trung Quốc - DN20010.000
Van bi nhựa uPVC tay quay Trung Quốc - DN25020.000

Thông tin sản phẩm

Với nhu cầu sử dụng và yêu cầu về giá cả thì van bi nhựa uPVC tay quay Trung Quốc là một sự lựa chọn tối ưu đối với các bạn. Trong các dòng van bi hiện nay, van bi nhựa tay quay cũng được khá nhiều người lựa chọn để lắp đặt vào hệ thống của mình.

1 Là một sản phẩm tiện lợi

Là một trong những dòng sản phẩm van Trung Quốc, van bi nhựa uPVC được sử dụng khá nhiều bởi đặc tính mà nó mang lại. Hơn nữa, với nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, cho dòng van này có chất lượng đảm bảo mà giá thành lại rẻ, đây có thể là một sự lựa chọn của rất nhiều các công trình và dự án.

van bi nhựa upvc tay quay trung quốc 2

2 Vật liệu uPVC chất lượng tuyệt đối

Tại kho van bi của Vimi, các dòng van bi tay quay của Trung Quốc được làm hoàn toàn từ nhựa uPVC, CPVC. Các dòng van bi nhựa CPVC, UPVC, PVC đều có đặc tính kháng sự ăn mòn đối với các lưu chất  hóa học như axit, kiềm, bazơ. Ngoài ra các hệ thống có chất oxi hoá mạnh, có tính bào mòn cao cũng không quá lo ngại khi sử dụng van bi nhựa. Độ bền của vật liệu nhựa tương đối tốt, giúp sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết, hay những tác động của môi trường xung quanh.

Tuy nhiên điểm yếu của vật liệu nhựa chính là khả năng chịu nhiệt độ cao không tốt, có thể bị nóng chảy hỏng van khi ứng dụng trong môi trường có nền nhiệt độ cao hơn với thông số định mức. Vimi khuyên bạn cân nhắc sử dụng dòng van bi inox để mang lại độ bền cao hơn, khả năng chịu nhiệt và áp suất cao tốt nhất hiện nay.

Đối với những yêu cầu cao hơn về vận hành tự động, các hệ thống công nghiệp liên quan đến nghiên cứu, sản xuất hóa chất sẽ sử dụng các dòng van bi điều khiển điện, van bi điều khiển khí nén. Qua đó giảm thiểu số lượng nhân công, đảm bảo được sức khỏe người lao động.

3 Kết nối mặt bích dễ dàng

Với van bi nhựa uPVC tay quay Trung Quốc, sản phẩm được kết nối với ống bằng mặt bích. Kiểu kết nối thông dụng với nhiều tiêu chuẩn khác nhau và cho khả năng kết nối với đa dạng. Việc thi công lắp đặt đối với kết nối mặt bích cũng tương đối dễ dàng và nhanh chóng. Hơn nữa nó còn giúp van và ống có độ chắc chắn cùng với tính ổn định cao.

van bi nhựa upvc tay quay trung quốc 1

4 Ứng dụng được trong nhiều hệ thống

Van bi nhựa uPVC tay quay Trung Quốc là sản phẩm thích hợp lắp đặt với nhiều các hệ thống khác nhau. Cụ thể trong thực tế hiện nay thì dòng van này được sử dụng phổ biến cho:

Các hệ thống thông gió.

Trong các hệ thống dẫn nước.

Sử dụng trong các hệ thống xăng – dầu.

Trong nhà máy sản xuất, nghiên cứu hóa chất

5 Kho với số lượng sản phẩm lớn

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, kho hàng của chúng tôi luôn đầy đủ các loại van bi nhựa khác nhau, gồm đầy đủ tất cả kích thước, hàng nhập kho chính hãng. Mọi sản phẩm chúng tôi đều giao hàng trên cả nước, kịp tiến độ, đúng thời hạn làm hài lòng khách hàng.

van bi nhựa upvc tay quay trung quốc 7

Xuất Xứ

Vật liệu

Thông số kỹ thuật

Van bi nhựa uPVC tay quay Trung Quốc

 • Thân van và đĩa van: U-PVC
 • Kiểu kết nối: Mặt bích
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Nhiệt độ làm việc: Max 60℃
 • Tiêu chuẩn mặt bích: BS, JIS, DIN, ANSI
 • Mối trường làm việc: Nước, hóa chất, dầu
 • Tình trạng hàng hóa: sẵn kho
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng

Review

"