HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Van bướm là một trong các loại van công nghiệp được sử dụng nhiều nhất. Trong đó chúng ta không thể không nhắc tới van bướm nhựa điều khiển khí nén Kosaplus, một sản phẩm van bướm điều khiển khí nén được sử dụng rất nhiều trong hệ thống đường ống, tại nhiều vị trí khác nhau do đặc điểm mà van mang lại.

1 Thương hiệu Kosaplus – Hàn Quốc

Thương hiệu Kosaplus của Hàn Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, luôn mang tới các sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất nhất, cung cấp các dịch vụ tốt nhất, vượt xa mong đợi của khách hàng. Trong các sản phẩm đó, van bướm nhựa điều khiển khí nén Kosaplus được sử dụng rất nhiều tại các hệ thống đường ống..

Van bướm nhựa điều khiển khí nén Kosaplus 2

2 Sản phẩm với bộ điều khiển khí nén

Van bướm khí nén Kosaplus được vận hành thông qua bộ điều khiển khí nén. Với phương pháp vận hành này nó mang tới nhiều đặc điểm trong việc sử dụng.

Có thể điều chỉnh góc mở của đĩa van.

Hoạt động nhanh / hiệu quả cho hệ thống điều khiển tự động

Phù hợp lắp đặt trong không gian đường ống hạn chế.

Van bướm nhựa điều khiển khí nén Kosaplus 1

3 Được làm từ nhựa cao cấp

Van bướm điều khiển khí nén có thân và cánh van hoàn toàn làm từ vật liệu nhựa. Một chất liệu có thể dùng cho hệ thống có chất oxi hoá mạnh hay lưu chất có tính bào mòn cao, chịu được các loại axit và kiềm. Hơn thế nữa, van bướm nhựa còn có độ bền khá cao, chịu được sự tác động của thời tiết tới van, bảo vệ tốt lưu chất.

Van bướm nhựa điều khiển khí nén Kosaplus 3

4 Kiểu kết nối tiện lợi

Cũng giống với van bướm nhựa điều khiển điện, sản phẩm van bướm nhựa điều khiển khí nén được kết nối với ống bằng phương pháp nối bích. Kiểu kết này có thể sử dụng cho hệ thống có áp lực lớn. Còn có thể dễ dàng thay thế van khi hỏng hóc, bảo dưỡng khi cần thiết, làm tăng tuổi thọ của van.

5 Tổng kho sẵn hàng, số lượng lớn

Vimi chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại van kosaplus khác nhau, trong đó có van bướm điều khiển khí nén với nhiều kích cỡ và vật liệu khác nhau. Tất cả mọi sản phẩm đều được giao hàng trên toàn quốc, đảm bảo giao đúng thời hạn. Công ty cổ phần kỹ thuật Vimi nhập kho liên tục với số lượng lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách.

Van bướm 5

Van bướm 4

Van bướm 6

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van bướm nhựa điều khiển khí nén Kosaplus”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"