Hiển thị tất cả 4 kết quả

Van bướm khí nén Kosaplus | Vật liệu gang – Inox | Kết nối mặt bích – Kẹp

Van bướm khí nén Kosaplus là một trong các sản phẩm van bướm điều khiển tự động bằng khí nén có giá thành rẻ, độ an toàn cao khi vận hành và sử dụng. Van có độ bền cao, ít hư hỏng và ít bảo trì bảo dưỡng.

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

1 Sản phẩm van bướm khí nén thương hiệu Kosaplus – Hàn Quốc

Thương hiệu van kosaplus là thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất bộ điều khiển tự động cho van công nghiệp. Trong những năm gần đây, khi chi phí nhân công ngày càng cao, nhu cầu tự động hoá trở thành vấn đền được nhiều chủ đầu tư quan tâm, các sản phẩm van thương hiệu Kosaplus là một trong những lựa chọn được nhiều dự án ưu tiên sử dụng. Bởi các sản phẩm của Kosaplus không chỉ được đánh giá cao ở Hàn Quốc mà còn được rất nhiều khách hàng của các quốc gia khác tin tưởng sử dụng.

Van bướm điều khiển khí nén tuyến tính kosaplus 1

2 Cấu tạo van bướm khí nén Kosaplus

Van bướm khí nén Kosaplus có cấu tạo gồm phần thân van cơ kết hợp với bộ điều khiển khí nén gắn trên thân van. Bộ điều khiển khí nén có cấu tạo gồm hai dạng là kiểu tác động đơn và tác động kép.

Cân nhắc lựa chọn loại van bướm tác động đơn hay tác động kép

Van bướm khí nén Kosaplus tác động đơn

Van bướm điều khiển khí nén tác động đơn là dạng bên trong bộ truyền động khí nén sẽ có lò xo, chỉ cần tác động một lần khí vào là van mở. Khi dừng cấp khí thì hai lò xo ở hai bên sẽ phản hồi lại và đẩy van trả về vị trí cố định ban đầu. Có thể vị trí van sẽ được cài là thường đóng hoặc thường mở tuỳ thuộc nhu cầu sử dụng.

Loại van bướm khí nén tác động đơn có giá thành cao và độ bền thấp hơn dòng van bướm khí nén tác động kép.

tác động đơn là có lò xo

Van bướm khí nén Kosaplus tác động kép

Về cấu tạo, dòng van khí nén tác động kép sẽ không có lò xo bên trong đầu khí nén.

Loại van này được sử dụng phổ biến hơn, giá thành rẻ và độ bền cao hơn van bướm điều khiển khí nén tác động đơn. Bộ điều khiển khí nén có hai lỗ để cấp khí vào là A và B. Khi cấp khí vào lỗ A thì van mở, cấp khí vào lỗ B thì van đóng.

tác động kép không có lò xo

3 Van bướm khí nén Kosaplus đa dạng vật liệu cấu tạo

Van bướm khí nén Kosaplus được chế tạo từ hai dạng vật liệu chính là inox hoặc gang. Hai loại vật liệu này có nhiều ưu điểm, giúp van có thể hoạt động hiệu quả trong nhiều dạng môi chất và môi trường sử dụng khác nhau. Van được thiết kế từ hai dạng vật liệu cũng giúp cho người sử dụng có thêm sự lựa chọn, nhằm tiết kiệm chi phí sử dụng cho hệ thống của mình.

Van bướm gang điều khiển khí nén Kosaplus

Van bướm khí nén được chế tạo từ vật liệu gang là dòng van bướm phổ thông nhất, được sử dụng nhiều và cũng có giá thành rẻ nhất, tuy nhiên độ bền của van không được đánh giá cao.

Van bướm gang điều khiển khí nén thường được sử dụng cho môi trường nước sạch, khí nén hoặc các môi trường làm việc có nhiệt độ 0 ~ 60°C

Van bướm gang điều khiển khí nén Kosaplus

Van bướm inox điều khiển khí nén Kosaplus

Van bướm inox điều khiển khí nén được ứng dụng để sử dụng cho các môi trường có độ ăn mòn cao, nhiệt độ và áp suất làm việc ở mức lớn. Van có khả năng kháng hoá chất, chống bám bẩn bề mặt tốt, nhiệt độ làm việc van có thể chịu được lên đến 150°C.

Van bướm inox điều khiển khí nén thích hợp trong các môi trường như: nước sạch, khí nén, hoá chất, hơi nóng…

Van bướm inox điều khiển khí nén Kosaplus

Van bướm inox điều khiển khí nén Kosaplus 2

4 Kiểu điều khiển van bướm khí nén Kosaplus

Giống như van bi khí nén kosaplus thì van bướm khí nén Kosaplus vận hành tự động bằng bộ điều khiển khí nén với hai cơ chế đó là điều khiển ON/OFF hoặc điều khiển tuyến tính. Mỗi loại sẽ có ưu và nhược điểm riêng dùng cho các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Van bướm khí nén Kosaplus điều khiển ON/OFF

Van bướm điều khiển ON/OFF chỉ có hai trạng thái van là đóng hoặc mở hoàn toàn. Van không có khả năng điều tiết lưu lượng trên hệ thống. Ưu điểm dòng van này là dễ sử dụng và khả năng đóng mở nhanh.

Chọn van bướm khí nén ON/OFF hay tuyến tính

Van bướm khí nén Kosaplus điều khiển tuyến tính

Van bướm khí nén điều khiển tuyến tính là dạng van có thể đóng mở van theo các góc khác nhau để điều tiết lưu lượng nhiều hoặc ít, điều chỉnh lưu lượng dòng chảy chất lỏng, khí, hơi, đi qua đường ống sử dụng.

5 Dạng kết nối van bướm khí nén Kosaplus

Kiểu kết nối van bướm điều khiển khí nén là phần mà rất nhiều đơn vị sử dụng thường không mấy chú trọng. Nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến áp lực làm việc và chúng ta cần biết để có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất.

Van bướm khí nén Kosaplus nối kẹp

Đây là loại van bướm thông dụng và phổ biến, được ưu tiên sử dụng bởi van có giá thành rẻ, cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt. Van được định vị bởi hai vị trí xỏ bulong trên thân van và kẹp chặt nhờ bulong và mặt bích trên hai đầu đường ống. Tuy nhiên thì độ bền và áp lực làm việc của van bướm kẹp không cao, chúng ta nên cân nhắc khi lựa chọn.

Van bướm khí nén Kosaplus nối kẹp

Van bướm khí nén Kosaplus mặt bích

Van bướm dạng nối bích thường được dùng cho các hệ thống yêu cầu cao về khả năng làm việc và chịu được áp suất lớn. Van bướm mặt bích có giá thành cao hơn các phương pháp khác, nhưng có khả năng kết nối ổn định, độ kín khít cao, chống rò rỉ, và đáp ứng tốt trên các hệ thống có kích thước lớn.

Van bướm khí nén Kosaplus mặt bích

6 Ứng dụng thực tế van bướm khí nén

Nhờ đặc điểm cấu tạo linh hoạt, vật liệu chế tạo đa dạng, nên van bướm điều khiển khí nén Kosaplus được ứng dụng nhiều trên các hệ thống và môi trường khác nhau như:

⏩ Ứng dụng đóng mở đường khí nén
Bất kỳ hệ thống khí nén đều có thể sử dụng van bướm. Van có thể điều chỉnh lưu lượng khí khí khi cần, làm việc với hệ thống khí nén và kiểm soát lưu lượng đầu ra.

⏩ Sử dụng để đóng mở nhanh
Van bướm là van đóng mở nhanh rất tốt, chiếm ít không gian hơn van bi và cũng rẻ hơn nhiều. Chúng được sử dụng cho hầu hết các vật liệu lỏng.

⏩ Được sử dụng rộng rãi trong PCCC
Van bướm thường được sử dụng trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy. Vì chúng hoạt động tốt với nước ngọt, thao tác dễ dàng, nhanh chóng cần thiết trong quá trình chữa cháy.

⏩ Sử dụng trong các nhà thủy điện
Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của van bướm là trong các nhà máy thủy điện. Bởi chúng tương đối linh hoạt và hiệu quả, các van bướm cỡ lớn được sử dụng trong các ống dẫn nước.

⏩ Sử dụng rất nhiều trên tàu biển
Van bướm thường được sử dụng trên tàu biển, bởi vì chúng hoạt động tốt với nước mặn và dầu. Van bướm có trọng lượng nhẹ, đủ nhỏ để sử dụng trong các hệ thống đường ống nhỏ trên tàu.

⏩ Sử dụng cho các công trình cấp nước, xử lý nước thải
Trong các công trình cấp nước sạch, van bướm được sử dụng nhiều ở điểm cuối của hệ thống. Ngoài ra nó còn được sử dụng nhiều ở các nhà máy xử lý nước thải.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm trong mục: van bướm điện kosaplus để tìm hiểu những sản phẩm sử dụng điều khiển điện của kosaplus

Ứng dung van bướm điều khiển khí nén Kosaplus Hàn Quốc thân gang cánh inox

7 Tổng kho van bướm khí nén Kosaplus

Vimi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm van bướm với số lượng lớn. Các sản phẩm này đều được nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, Đài Loan… Sản phẩm luôn đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO-CQ, bảo hành 12 tháng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Van bướm điều khiển khí nén

Hệ thống nhiều cơ sở, diện tích lớn, hàng trữ kho với đầy đủ chủng loại, kích thước, sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng của bạn trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên phạm vị toàn quốc.

Kho van bướm điều khiển khí nén

Liên hệ hotline 0972.881.852 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất về dòng sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Kosaplus này.

Van bướm inox điều khiển khí nén tuyến tính kosaplus 7

"