Măng sông thép là gì

” Măng sông thép là gì ” là dòng phụ kiện ống thép được chế tạo từ chất liệu thép mang lại nhiều ưu điểm nổi bật. Hiện nay măng sông thép đang được sử dụng phổ biến ở các nhà máy, nhà xưởng và các khu công nghiệp trên toàn quốc.

1 Măng sông thép là gì?

Măng sông nối ống thép là phụ kiện dùng để kết nối 2 đoạn đường ống lại với nhau, trong các trường hợp đường ống quá dài hoặc bị thiết hụt cần đến phương pháp đấu nối. Măng sông thép có cấu tạo đơn giản giúp kết nối 2 đoạn đường ống trở nên nhanh chóng, dễ thi công lắp đặt và giảm chi phí cho người sử dụng.

Măng sông thép là gì2 Các kiểu kết nối

Với cấu tạo đơn giản măng sông thép có 2 kiểu kết nối chính là : Kết nối ren và kết nối hàn

Tuỳ thuộc vào từng môi trường, hoàn cảnh sử dụng mà người sử dụng sẽ chọn 1 trong 2 kiểu kết nối để thi công. Với kiểu kết nối ren người sử dụng dễ dàng sử dụng, với chân ren chắc chắn dễ dàng thay thế và lắp đặt. Đối với kiểu kết nối hàn giúp các đoạn đường ống có độ kín, khín cao có thể sử dụng cho nhiều hện thống có áp lực cao mà không sợ bị rò rỉ, an toàn trong khi sử dụng.

Măng sông thép 02

3 Ưu điểm măng sông thép là gì

Măng sông thép được sử dụng phổ biến hện nay nên mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như:

✔ Được chế tạo từ vật liệu thép sản phẩm này có khả năng chịu nhiệt tốt.

✔ Độ bền của sản phẩm cao.

✔ Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

✔ Giá thành sản phẩm tương đối rẻ so với các sản phẩm tương tự nhưng được chế  tạo từ inox và thép mạ kẽm.

4 Ứng dụng của măng sông thép trong thực tế

Với nhiều ưu điểm và sản phẩm mang lại, măng sông thép được sử dụng sử dụng trong các hệ thống của nhà má, xí nghiệp và các khu công nghiệp.

❖ Dùng trong hệ thống PCCC.

❖ Dùng cho hệ thống lọc hoá dầu, chất thải khu công nghiệp…

❖ Sử dụng cho nhiều lĩnh vực dân sinh, ngông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp,..

❖ Hệ thống cấp thoát nước sạch, nước thải

5 Mua măng sông thép ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà máy, cửa hàng bán măng sông thép. Nhưng mua ở đâu để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, số lượng lớn, chất lượng, giá thành tốt.

Mua ở các nhà máy phụ kiện: Nhà máy là người sử dụng có thể mua sản phẩm với chất lượng tốt với giá thành rẻ. Tuy nhiên mua tại các nhà máy người sử dụng phải mua với số lượng lớn và không được hỗ trợ tư vấn sau khi sử dụng.

Mua tại các cửa hàng bán lẻ: không đủ chủng loại, số lượng. Hàng hoá tràn lan không rõ nguồn gốc xuất xứ, nguồn gốc. Không có đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

6 Kho hàng tại Vimi

Hiện nay Công ty Cổ phần Kỹ thuật Vimi chuyên cung cấp phụ kiện ống thép (phụ kiện hàn SCH20) và phụ kiện ống inox với số lượng lớn trong đó có cả măng sông thép và măng sông inox. Tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối lớn tại miền Bắc và miền Nam, chúng tôi luôn sẵn kho số lượng lớn phụ kiện thép. Với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu cao từ thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết các vấn đề thắc mắc và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Măng sông thép

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.