Van bướm nhựa tay gạt Trung Quốc

1.0008.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Kiểu kết nối: Mặt bích
  • Vật liệu: Nhựa
  • Kích cỡ: DN40 ~ DN200
  • Áp lực làm việc: 150 Psi
  • Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 120℃
Xóa
Gọi lại miễn phí

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Tên sản phẩmGiáSố lượngThêm vào giỏ hàng
Van bướm nhựa tay gạt Trung Quốc - DN401.000
Van bướm nhựa tay gạt Trung Quốc - DN502.000
Van bướm nhựa tay gạt Trung Quốc - DN803.000
Van bướm nhựa tay gạt Trung Quốc - DN654.000
Van bướm nhựa tay gạt Trung Quốc - DN1005.000
Van bướm nhựa tay gạt Trung Quốc - DN1256.000
Van bướm nhựa tay gạt Trung Quốc - DN1507.000
Van bướm nhựa tay gạt Trung Quốc - DN2008.000

Thông tin sản phẩm

Với nhu cầu sử dụng và yêu cầu về giá cả thì van bướm nhựa tay quay Trung Quốc là một sự lựa chọn tối ưu đối với các bạn. Tại kho van bướm của đơn vị Vimi dòng van bướm nhựa tay gạt Trung Quốc được nhập khẩu liên tục với số lượng lớn, phục vụ cho nhiều đơn hàng quy mô toàn quốc.

1 Có xuất xứ tại Trung Quốc

Là một trong những dòng sản phẩm van Trung Quốc, van bướm nhựa tay gạt được sử dụng khá nhiều bởi đặc tính mà nó mang lại. Hơn nữa, với nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, cho dòng van này có chất lượng đảm bảo mà giá thành lại rẻ, đây có thể là một sự lựa chọn của rất nhiều các công trình và dự án.

Van bướm nhựa tay gạt Trung Quốc 7

2 Là van bướm tay gạt

Là sản phẩm của Trung Quốc, van bướm nhựa tay gạt là một thiết bị được lắp trên đường ống, dùng để đóng / mở. Hoặc điều tiết lưu chất trên đường ống, bằng cách xoay cánh van 1 góc 90 độ quanh trục của nó. Van được vận hành bằng tay – tay gạt, dễ sử dụng, không yêu cầu chuyên môn cao đối với người vận hành. Van bướm tay gạt là một trong những phương pháp vận hành đơn giản nhất, không tốn quá nhiều công sức và đòi hỏi kinh nghiệm sử dụng.

Van bướm nhựa tay gạt Trung Quốc 6

 

3 Được chế tạo từ vật liệu nhựa 

Van bướm tay gạt Trung Quốc có thân và cánh van được chế tạo từ nhựa – một vật liệu có thể chống lại hầu hết các loại axit (kiềm). Nhờ vậy mà sản phẩm hay là dùng cho hệ thống có chất oxi hoá mạnh, có tính bào mòn cao. Với vật liệu nhựa, sản phẩm có độ bền khá cao, giúp sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết, hay những tác động của môi trường xung quanh.

4 Kết nối mặt bích thuận tiện

Sản phẩm van bướm nhựa tay gạt Trung quốc được kết nối với ống bằng mặt bích. Đây là một phương pháp kết nối khá thông dùng trong các hệ thống bởi những tiện lợi mà chúng mang lại. Kết nối nhanh chóng, dễ dàng lắp đặt cũng như tháo rời để bảo dưỡng hoặc thay thế sản phẩm. Kiểu kết nối cũng tạo độ kín khít cao, không sợ bị rò rỉ lưu chất, an toàn khi sử dụng.

Van bướm nhựa tay gạt Trung Quốc 5

5 Tổng kho với nhiều kích cỡ

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, kho hàng của chúng tôi luôn đầy đủ các loại van bướm nhựa với đa dạng kích thước, hàng nhập kho chính hãng. Mọi sản phẩm chúng tôi đều giao hàng trên cả nước, kịp tiến độ, đúng thời hạn làm hài lòng khách hàng.

Van bướm nhựa tay gạt Trung Quốc 4

Van bướm 3

Van bướm 2

Van bướm 1

Thông số kỹ thuật

Van bướm nhựa tay gạt Trung Quốc

Xuất xứ: Trung Quốc

Kích thước: DN40 ~ DN200

Áp lực làm việc: 150 Psi

Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 120℃

Vật liệu: Nhựa

Review