Hiển thị tất cả 4 kết quả

Van bướm Trung Quốc siêu rẻ | Full size | Đầy đủ chủng loại

Các dòng van đến từ Trung Quốc nổi tiếng đa dạng mẫu mã và giá cả phải chăng. Van Trung Quốc dễ tìm kiếm trên thị trường nhưng có quá nhiều loại van không rõ nguồn gốc nên cũng không đơn giản để có thể mua được loại van bướm có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng. Với hàng van bướm Trung Quốc, khách hàng tới với Vimi sẽ được cam kết nhận được hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng và 1 đổi 1 nếu gặp phải sản phẩm có lỗi.

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

1. Vimi chuyên cung cấp sản phẩm van bướm Trung Quốc chính hãng

Van bướm Trung Quốc là một trong những sản phẩm van Trung Quốc được ưa chuộng sử dụng, có mặt khắp các doanh nghiệp Đông Nam Á và Đông Á. Với khả năng tối ưu chi phí khi sản xuất của mình, các dòng van của đất nước này luôn mang lại giá cả tốt nhất cho doanh nghiệp và người sử dụng. Là nhà nhập khẩu van từ nhiều các quốc gia trên thế giới, Vimi luôn muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, một sản phẩm tốt là một sản phẩm tối ưu về chi phí và phục vụ đủ nhu cầu trong quá trình sử dụng. Trong quá trình phân phối sản phẩm tới khách hàng trong thời gian dài, tới nay Vimi tự hào đạt được:

 • Là nhà nhập khẩu van chất lượng toàn thế giới và Trung Quốc là một trong số đó.
 • Có hệ thống kho tại khắp các miền trên cả nước gồm hai kho lớn 5000m² được đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
 • Năng lực cung ứng cao, phân phối số lượng van lớn tới khách hàng trong thời gian ngắn
 • Đầy đủ kích cỡ, mẫu mã van với số lượng lớn tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp và người sử dụng. Vimi tự hào là nhà phân phối được đồng hành cùng nhiều dự án công nghiệp trải dài từ Bắc vào Nam
 • Là nhà nhập khẩu trực tiếp, không cần qua bên thứ ba nên giá sản phẩm Vimi luôn giữ mức tốt nhất.

Kho van bướm điều khiển điện 380V số lượng lớn 2Kho van bướm điều khiển điện 380V số lượng lớn 3

2. Van bướm Trung Quốc nhập khẩu đầy đủ CO-CQ

Các sản phẩm van tới từ Trung Quốc tại Vimi luôn đủ CO-CQ – Chứng minh hàng hóa đạt chất lượng với những tiêu chuẩn đã công bố. Từng lô hàng tới tay khách hành sẽ có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ và giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm. Giấy chứng nhận từ Vimi có đầy đủ các nội dung sau:

 • Đơn vị xuất khẩu: Tên – Đia chỉ đơn vị
 • Đơn vị sản xuất: Nhà sản xuất van trên CO
 • Quốc gia xuất khẩu và nhập khẩu
 • Đơn vị mua hàng
 • Mô tả sơ lược về hàng hóa, giá nhập khẩu, phân loại thuế quan, quốc gia sản xuất hàng.

Co-CQ van trung quốc

3. Luôn bảo hành 12 tháng với sản phẩm van Bướm Trung Quốc chính hãng

Với tất cả mặt hàng chính hãng luôn được bảo hành 12 tháng, một số sản phẩm đặc biệt hoặc là đối tác thân thuộc của Vimi, bảo hành có thể nâng lên tới 24 tháng. Mọi sản phẩm sẽ được 1 đổi 1 nếu phát sinh lỗi.

bảo hành Van bướm trung quốc

4. Van bướm Trung Quốc – Đa dạng kích thước DN50 – DN200

VIMI hiện đang nhập khẩu trực tiếp và phân phối van bướm Trung Quốc đầy đủ các loại nối ren, nối bích với nhiều chất liệu khác nhau như nhựa,thép, gang và inox đầy đủ các kích cỡ DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200. Một số sản phẩm lớn hơn và một số sản phẩm đặc biệt không có sẵn trong kho, khách hàng liên hệ sớm Vimi sẽ giúp đặt hàng trực tiếp từ nhà máy và giao trực tiếp tới khách hàng một cách nhanh nhất.

dn50-Dn200

5. Các loại van bướm Trung Quốc có tại kho Vimi 

Hiện nay Vimi đang nhập khẩu trực tiếp nhiều loại van Trung Quốc đa dạng mẫu mã:

Van bướm tay gạt Trung Quốc

Van bướm tay gạt là loại van bướm dùng tác động vật lý qua tay gạt để đóng mở hay điều tiết dòng chảy. Các van bướm nhỏ thường dùng tay gạt để tiết kiệm chi phí

Van bướm nhựa tay gạt Trung Quốc 7

Van bướm tay quay Trung Quốc

Van bướm tay quay sử dụng phương thức tay quay để điều tiết dòng chảy, sử dụng tay quay sẽ ít tốn công sức hơn sử dụng tay gạt nhưng giá thành các loại van bướm tay quay cũng nhỉnh hơn loại tay gạt.

Van bướm nhựa tay quay Trung Quốc 6

Van bướm Điều khiển điện Trung Quốc

Van bướm điều khiển điện sử dụng dòng điện 220V để điều khiển tự động mà không cần tác động vật lý bên ngoài. Loại van bướm điều khiển sẽ có giá chênh lệch cao so với van tay gạt và tay quay

Kho van bướm điều khiển điện 380V số lượng lớn

Van bướm điều khiển khí nén Trung Quốc

Van bướm điều khiển khí nén cũng là dạng van bướm tự động nhưng dùng phương pháp điều khiển bằng khí nén thay vì dùng điện

Van bướm inox điều khiển khí nén tuyến tính Haitima 7

6. Đặc điểm vượt trội của van bướm Trung Quốc

Các nhà máy tại Trung Quốc hiện nay đều là các nhà máy có quy mô lớn, việc có thể áp dụng công nghệ sản xuất và tối ưu giá sản phẩm triệt để đã giúp những sản phẩm tới từ Trung Quốc có mức giá ngoài thị trường luôn ở mức tốt nhất.

Với mức chi phí bỏ ra vừa phải các doanh nghiệp và khách hàng đã có sản phẩm chất lượng vừa phải, giấy chứng nhận CO-CQ đầy đủ, có đầy đủ bảo hành và dịch vụ đổi trả như nhiều thương hiệu lớn khác.

7. Lý do bạn nên mua van bướm Trung Quốc tại Vimi 

Hiện nay Vimi đang phân phối van bướm Trung Quốc đầy đủ mẫu mã và kích cỡ. Là nhà phân phối van nhiều năm, Vimi hiểu được những yếu tố mang lại trải nhiệm và sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây là những lý do sẽ khiến bạn là khách hàng lâu dài với chúng tôi:

 • Bảo hành 6 – 12 tháng với mọi sản phẩm có thương hiệu.
 • Chứng từ CO-CQ đầy đủ cho đơn hàng từ nhỏ tới lớn.
 • Sẵn sàng nhận đơn hàng số lượng lớn.
 • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.
 • Thanh toán linh động với nhiều phương thức thanh toán khác nhau.
 • Đội ngũ tư vấn nhiều kinh nhiệm trong ngành, sẵn sàng tư vấn chuyên sâu giúp khách hàng chọn van phù hợp.

Mua Van bướm trung quốc tại Vimi

"