Hiển thị 1–12 của 20 kết quả

Mặt bích có nhiều chủng loại như mặt bích inox, mặt bích thép, mặt bích nhưa,… Trong đó dòng mặt bích thép được sử dụng khá phổ biến nhờ sự đa dạng sẵn có của nguyên vật liệu và giá thành dòng sản phẩm này tương đối rẻ trên thị trường.

1 Cấu tạo từ vật liệu thép nhiều ưu điểm

Mặt bích thép được cấu tạo từ vật liệu thép có nhiều ưu điểm, không chỉ vậy loại vật liệu này còn có thể mạ kẽm bên ngoài giúp tăng độ bền và khả năng chống chịu của mặt bích đối với môi trường hoạt động. Cụ thể bích thép có nhiều các ưu điểm như sau:

Giá thành tương đối rẻ

Nguyên vật liệu đa dạng, dễ tìm kiếm

Có cơ tính tổng hợp, phù hợp nhiều điều kiện thông dụng

Có tính công nghệ tổt: dễ đúc, cán, gia công

Độ bền theo thời gian được đánh giá cao

Chịu được áp lực và nhiệt độ lớn trong các môi trường khắc nghiệt

Thích ứng tốt với hầu hết các môi trường hiện nay kể cả môi trường axit, kiềm, muối

Cấu tạo từ vật liệu thép nhiều ưu điểm

2 Các tiêu chuẩn mặt bích thép

Hiện nay có nhiều các loại tiêu chuẩn kỹ thuật phổ biến, được các nhà sản xuất áp dụng vào việc sản xuất các sản phẩm phụ kiện, nhằm mục đích đáp ứng được đa dạng các hệ thống khác nhau và yêu cầu kỹ thuật khắt khe. Trong số đó có các tiêu chuẩn được công nhận và ứng dụng toàn cầu, sử dụng trong sản xuất mặt bích đó là:

Tiêu chuẩn mặt bích JIS của Nhật Bản

Tiêu chuẩn mặt bích BS của Anh

Tiêu chuẩn mặt bích DIN của Đức

Tiêu chuẩn mặt bích ANSI của Mỹ

Các tiêu chuẩn mặt bích thép

Bên cạnh đó cũng có một số các tiêu chuẩn về áp suất làm việc của các phụ kiện như: JIS 5K, JIS 10K, PN16, PN20, Class 600, Class 900,…

Đây đều là các tiêu chuẩn phổ biến toàn cầu và được sử dụng rộng rãi trên các thiết kết của đường ống hay thiết bị, chính vì thế mà người dùng có thể yên tâm lựa chọn mặt bích có kích thước và tiêu chuẩn phù hợp nhất cho hệ thống của mình.

3 Đa dạng kích thước

Mỗi tiêu chuẩn nhất định sẽ có các loại mặt bích với kích thước, hình dạng và thông số kỹ thuật khác nhau.

Mặt bích thép được sản xuất với dải kích thước đa dạng từ nhỏ cho đến rất lớn giúp đáp ứng được hầu hết các loại kích thước của đường ống hiện nay, cho người sử dụng dễ dàng lựa chọn kích thước cho hệ thống của mình, giúp cho quá trình lắp đặt diễn ra thuận lợi và chính xác nhất.

Đa dạng kích thước

4 Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Không chỉ kết nối các đường ống, mặt bích thép còn kết nối được với các loại phụ kiện khác như: van công nghiệp, máy bơm, thiết bị đo. Chính khả năng kết nối linh hoạt này giúp cho phụ kiện thép được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của ngành công nghiệp:

Hệ thống dẫn cấp nước, tưới tiêu

Hệ thống chế biến lương thực, thực phẩm, đồ uống

Ngành đóng tàu, thiết bị nhiệt

Ngành năng lượng điện và hệ thống lạnh

Thường được sử dụng trong các hệ thống phun nước phòng cháy chữa cháy do khả năng chịu nhiệt độ cao, áp lực cao

Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực 2

5 Tổng kho mặt bích thép số lượng lớn

Nhu cầu sử dụng các loại phụ kiện đường ống là rất lớn nên cũng sẽ có rất nhiều các nhà cung cấp kinh doanh các dòng sản phẩm này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Vimi – công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các dòng phụ kiện thép, diện tích kho lớn, nhiều cơ sở, chúng tôi luôn đầy đủ các loại mặt bích và phụ kiện khác với đa dạng kích thước.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt, giá thành rẻ nhất thị trường và cung cấp đén tay quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Vimi hỗ trợ giao hàng trên phạm vi toàn quốc.

Tổng kho mặt bích thép số lượng lớn