Van bướm nhựa PVC tay gạt

Van bướm nhựa PVC tay gạt là dòng sản phẩm van bướm phổ biến trên các hệ thống đừng ống hiện nay. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm này.

1. Tổng quan về van bướm nhựa PVC tay gạt 

Van bướm nhựa PVC tay gạt là dòng sản phẩm có tên tiếng anh đầy đủ “ Level Handle Plastic Butterfly Valve “. Sản phẩm thuộc dòng van bướm nhựa được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, vận hành bằng tay gạt nhằm mục đích điều chỉnh lưu lượng dòng chảy qua đường ống.

cấu tạo của van bướm nhựa tay gạt là gì

2 Cấu tạo van bướm nhựa PVC tay gạt

Van bướm nhựa PVC tay gạt thuộc dòng van bướm thông dụng được sử dụng phổ biến trên các hệ thống đường ống hiện nay. Đây là dòng van có cấu tạo đơn giãn bao gồm các bộ phận chính như:

Thân van: Thân van được sản xuất từ vật liệu nhựa PVC, đảm bảo độ bền cho van rất tốt và cho khả năng hấp thụ tiếng ồn tốt,giúp giảm các tiếng ồn kho chịu khi lưu chất chạy qua van.

Trục van: Trục van có nhiệm vụ kết nối cánh van với bộ phận hành hành van.

Cánh van: Cánh van được thiết kế từ nhựa có khả năng chống ăn mòn rỉ sét tốt là bộ phận chính giúp van đóng hoặc mở dòng chảy.

Gioăng: Bộ phận này giúp đảm bảo độ kín tuyệt đối cho van, tránh các tình trạng rò rỉ.

Bộ vận hành tay gạt: Đây là bộ vận hành thủ công cho phép người vận hành van thao tác lực trực tiếp từ tay lên bộ phận tay gạt xoay theo các góc 90o để đóng mở van.

3 Vận hành theo kiểu tay gạt

Bộ phận vận hành tay gạt cho việc vận hành đơn giản và dễ dàng. Đây là dạng vận hành thủ công không yêu cầu người vận hành có trinh độ chuyên môn. Người vận hành chỉ cần thao tác lực trực tiếp từ tay lên bộ phận tay gạt để xoay tay gạt theo các góc 90o để đóng mở van. Vận hành tay gạt có giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng rất nhiều.

Van bướm nhựa PVC tay gạt

Bên cạnh đó phần van bướm cơ học có thể lắp đặt với bộ điều khiển điện, điều khiển khí nén trong các hệ thống công nghiệp tự động hóa. Các dòng van bướm điều khiển điện, khí nén mang lại hiệu quả cao hơn về tốc độ đóng mở lưu chất, sự chính xác trong điều tiết lưu chất.

4 Kiểu kết nối mặt bích

Sản phẩm van bướm nhựa tay gạt  được kết nối với ống bằng mặt bích. Đây là một phương pháp kết nối khá thông dùng trong các hệ thống bởi những tiện lợi mà chúng mang lại. Kết nối nhanh chóng, dễ dàng lắp đặt cũng như tháo rời để bảo dưỡng hoặc thay thế sản phẩm. Kiểu kết nối cũng tạo độ kín khít cao, không sợ bị rò rỉ lưu chất, an toàn khi sử dụng.

Van bướm nhựa tay gạt Trung Quốc 5

5 Ung dụng van bướm nhựa PVC tay gạt

Van bướm nhựa tay gạt PVC thường được sử dụng cho các hệ thống, các vị trí trong hệ thống như:

♦ Môi trường nước sạch, nước thải.

♦ Môi trường lọc hoá dầu, hoá chất.

♦ Môi trường khí nén, hơi nóng.

♦ Hay trên một số hệ thống dẫn chất lỏng chất khí khác.

ứng dụng của van bướm nhựa tay gạt

6 Hàng sẵn kho, số lượng lướn tại Vimi

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng đang tăng cao của khách hàng, kho hàng của Vimi luôn đầy đủ các loại van bướm nhựa tay gạt gồm đầy đủ tất cả kích thước, chính hãng từ những nhà sản xuất lớn.
Khách hàng chỉ cần liên hệ đến số hotline 0967.39.35.69 để nhận được báo giá nhanh chóng, nhiệt tình từ Vimi. Mọi sản phẩm đều giao hàng trên cả nước, kịp tiến độ, đúng thời hạn làm hài lòng khách hàng.

Kho van bướm nhựa tay gạt với số lượng lớn

Tham khảo thêm: Van bướm nhựa PVC tay quay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.