HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Shinyi WBLS là dòng van bướm tay gạt rất được lưu dùng trong hệ thống đường ống. Đây là loại van dùng để đóng / mở dòng chảy bằng một lá van dạng đĩa, được gắn cố định trên ty van, ép chặt vào vòng đệm cao su được đúc sẵn trong thân van.

1 Thương hiệu và xuất xứ sản phẩm

Đối với ngành van công nghiệp thì chúng có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Van Shinyi là một trong những thương hiệu đó. Có xuất xứ tại Đài Loan, có công nghệ kĩ thuật tiên tiến, có đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, ShinYi luôn mang tới những sản phẩm đạt chất lượng cao, trong đó có Shinyi WBLS

Van bướm tay gạt Shinyi 7

2 Vật liệu cao cấp với nhiều ưu điểm Shinyi WBLS

Với nhu cầu sử dụng cho nhiều hệ thống đường ống khác nhau, van bướm shinyi có thân làm từ gang, có khả năng chống chịu mài mòn rất tốt, giúp bảo vệ bên trong van. Cánh van được làm từ vật liệu inox với khả năng chống bị oxi hoá, chịu được nhiều loại hoá chất khác nhau.

Van bướm tay gạt Shinyi 5

3 Kiểu vận hành đơn giản Shinyi WBLS

Shinyi WBLS là loại van vận hành bằng tay gạt, thường dùng cho các kích thước khá nhỏ. Cách vận hành đóng mở nhanh và dễ dàng thông qua lực vặn của người sử dụng theo nguyên tắc đòn bẩy.

Van bướm tay gạt Shinyi 8

4 Dải kích thước khá nhỏ

Để phù hợp với kích thước đường ống khác nhau, Shinyi WBLS với kiểu vận hành tay gạt có rải kích thước từ DN50 – DN150. Sản phẩm thường dùng cho đường ống có kích thước khá nhỏ, bạn có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.

5 Kho với số lượng lớn sản phẩm

Tổng kho sản phẩm van bướm chúng tôi với nhiều chủng loại khác nhau, với nhiều kích thước và kiểu vận hành khác nhau. Mọi sản phẩm trong kho có số lượng lớn, đầy đủ kích cỡ, giao hàng toàn quốc, kèm theo chứng nhận CO-CQ.

Van bướm tay gạt Shinyi 6

Xem thêm các sản phẩm tương tự: Shinyi WBSS | Shinyi FBGS

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Shinyi WBLS”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"