Khớp nối mềm inox 2 rắc co là gì

Khi tìm hiểu khớp nối mềm inox hẳn các bạn đã biết tới những kiểu kết nối của chúng. Phụ kiện bao gồm nhiều loại khác nhau: bích, clamp, ren, rắc co. Tiếp tục kết nối với bài trước Khớp nối mềm inox 2 đầu hàn là gì , chúng ta tìm hiểu về khớp nối mềm inox 2 đầu rắc co là gì?

Khái quát về khớp nối

Ta biết rằng khớp nối thì gồm rất nhiều kiểu kết nối như ta vừa nhắc bên trên. Thì đây là một trong những khớp nối mềm inox tiện lợi và thông dụng nhất. Chúng được lựa chọn rất nhiều trong việc kết nối giữa các đường ống có vị trí lệch nhau. Cũng như các phụ kiện khớp nối khác, sản phẩm có thể dùng cho những đường ống có sự giãn nở vì nhiệt, còn giúp làm giảm tiếng ồn, chống rung.

Khớp nối mềm inox 2 rắc co là gì 2

Ưu điểm từ vật liệu chế tạo

Được chế tạo từ vật liệu inox vậy ưu điểm của khớp nối mềm 2 đầu rắc co là gì?

Phụ kiện khớp nối mềm được chế tạo hoàn toàn từ inox, bao gồm cả phần ruột già cho đến lưới bọc bên ngoài cùng với kiểu kết nối rắc co. Cho nên ngoài những ưu điểm của phụ kiện nói riêng thì chúng còn mang tính chất đặc trưng của vật liệu.

☘ Khả năng chóng an mòn cực tốt.

☘ Chịu được nhiệt độ cao.

☘ Không bị nhiễm từ.

☘ Chịu được sự tác động từ ngoại lực.

Khớp nối mềm inox 2 rắc co là gì 1

Đặc điểm của khớp nối

Như ta vừa nhắc tới, ngoài ưu điểm nổi bật từ vật liệu inox mang lại cho sản phẩm thì phần kết nối cũng mang lại nhiều ưu điểm cho phụ kiện. Vậy ưu điểm riêng của khớp nối mềm hai đầu rắc co là gì?

☘ Kiểu kết nối đơn giản.

☘ Không đòi hỏi kĩ thuật chuyên môn cao.

☘ Thay thế, tháo – lắp một cách nhanh chóng, thuận tiện.

☘ Kiểu kết nối phổ biến trên thị trường.

☘ Độ kín khít tương đối cao.

☘ Dùng cho trường hợp áp suất thấp.

Để sử dụng trong môi trường có rung lắc lớn ta có thể dùng đến sản phẩm: khớp nối cao su giảm chấn

Ứng dụng trong công nghiệp

Cũng giống với các khớp nối khác, phụ kiện khớp nối mềm inox 2 đầu rắc co được ứng dụng khá phong phú. Vậy sự đa ứng dụng của phụ kiện là gì?

Công nghệ sinh hoc.

Chế biến thực phẩm và đồ uống.

Nhà máy chế biến dược liệu

Trong các nhà máy chế biến và sản xuất giấy

Sản xuất và chế biến thức ăn chăn nuôi

Khớp nối mềm inox 2 rắc co là gì 3

Hướng dẫn lắp đặt

Trong việc lắp đặt khớp nối mềm inox 2 đầu rắc co thực ra cũng khá đơn giản. Chúng ta có thể coi đây là kiểu kết nối ren thông thường. Kết nối rắc co là một kiểu kết nối rất đơn giản. Được chia làm 3 bộ phận riêng lẻ, hai phần đầu được lắp với ống, đai nối có vai trò kết nối 2 phần đầu vào nhau, tạo thành một bộ hoàn chỉnh. Về cơ bản chúng có bề ngoài gần giống với kép ren trong, các bạn có thể tìm hiểu về sự khác nhau của 2 phụ kiện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.