Van 1 chiều phi 90

Van 1 chiều phi 90 là dòng van van 1 chiều được dùng phổ biến trong các hệ thống đường ống công nghiệp, chủ yếu cho chất lỏng có dòng chảy thẳng.

1 Van 1 chiều phi 90 đa dạng kết nối

Van 1 chiều phi 90 được sản xuất với hai dạng kết nối chính là nối ren hoặc mặt bích, đây đều là hai kiểu kết nối được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp.

➀ Van 1 chiều nối ren

Van 1 chiều nối ren thường được áp dụng cho các sản phẩm có kích thước nhỏ, không quá lớn, có khả năng lắp đặt nhanh chóng, khi cần thay thế hay bảo dưỡng cũng thuận tiện, dễ dàng.

Kiểu kết nối này thường thấy trên các dòng như van 1 chiều lò xo, van 1 chiều lá lật

➁ Van 1 chiều nối bích

Van một chiều nối bích với nhiều tiêu chuẩn mặt bích khác nhau: DIN, JIS, BS,…, kiểu kết nối này dùng nhiều cho các hệ thống kich thước lớn, nhằm đảm bảo độ kín khít, tránh rò rỉ và giúp hệ thống hoạt động an toàn ổn định.

Kết nối van một chiều lá lật

2 Nguyên lý hoạt động van 1 chiều phi 90

Khi không có dòng chất lỏng chảy qua van, lá van dưới tác dụng của trọng lượng chính nó nên được giữ chặt ở ví trí “Đóng”. Khi xuất hiện dòng chảy đến van, dưới tác động của dòng chảy, lá van bị đẩy khỏi vị trí đóng và cho phép dòng chảy đi qua van. Khi dòng chảy ngừng lại, lá van chiu áp lực của dòng chảy ngược và trọng lượng của chính nó sẽ quay về vị trí đóng, ngăn cản dòng nước chảy ngược về hướng cửa vào của van. Như vậy sự hoạt động của van một chiều hoàn toàn tự động dưới tác động của dòng chất lỏng.

3 Van 1 chiều phi 90 có đầy đủ CO_CQ

Khi khách hàng lựa chọn mua sản phẩm van một chiều của Vimi, sẽ luôn được cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận CO-CQ của sản phẩm, nhằm đảm bảo chất lượng cũng như chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm này.

Không chỉ vậy, việc cung cấp đủ các giấy tờ CO-CQ cũng sẽ giúp cho các đơn vị thi công, các đơn vị chào thầu vào các dự án hay công trình lớn.

Hỗ trợ khách hàng giấy tờ CO CO

4 Sử dụng cho đường ống phi 90 – DN80 – 3 inch

Có thể dễ dàng nhận thấy kích cỡ phi 90 là một trong những kích cỡ rất thông dụng và được sử dụng rộng rãi trong hầu hết những hệ thống đường ống hiện nay. Vậy bạn có biết rằng đường ống phi 90 này thực sự có thông số chính xác như thế nào chưa?

Nó được biết đến bởi: Phi 90 ~ DN80 ~ 2 inch

Khớp nối mềm cao su mặt bích DN80 6

5 Van 1 chiều phi 90 sẵn hàng tại khi Vimi

Hàng luôn sẵn kho với đầy đủ số lượng và kích thước tại Vimi. Với tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi nhập khẩu từ nhà máy sản xuất, chính vì thế mà giá thành bán ra tại đây luôn luôn rẻ nhất thị trường hiện nay.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua Vimi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng trong thời gian ngắn nhất.

van 1 chiều hàn quốc 05

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.