Van 1 chiều DN100

Van 1 chiều DN100 là một trong số những kích cỡ được nhiều đơn vị sử dụng. Van 1 chiều  hiện đang là 1 trong nhiều dòng van 1 chiều mang đến cho người sử dụng độ bền cao, đặc biệt là khả năng làm việc được với áp lực cao và vật liệu chế tạo rất đa dạng.

1 Sử dụng cho đường ống DN100 – 4 inch – 114mm

Có thể dễ dàng nhận thấy kích cỡ DN100 là một trong những kích cỡ rất thông dụng và được sử dụng rộng rãi trong hầu hết những hệ thống đường ống hiện nay. Vậy bạn có biết rằng đường ống DN100 này thực sự có thông số chính xác như thế nào chưa?

Nó được biết đến bởi: DN100 ~ 4 inch ~ Phi 114mm

van một chiều cánh bướm dn100 1

2 Van 1 chiều DN100 vật liệu chế tạo đa dạng

Có thể nói loại Van 1 chiều DN100 là một trong những loại van tốt nhất hiện nay. Vì thế nếu không sử dụng được loại van này sẽ là sự nuối tiếc không hề nhỏ. Thật tốt, khi có rất nhiều hãng trên thế giới sản xuất loại van này với đầy đủ các loại vật liệu khác nhau như: gang – nhựa – inox để các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Hiện nay các dòng van 1 chiều nhựa, van 1 chiều inox hay van 1 chiều gang đều có thiết kế theo dạng lá lật với dải kích thước thông dụng từ DN08-DN200.

3 Đa dạng kiểu kết nối

Loại Van 1 chiều DN100 này được kết nối với đường ống theo kiểu kết nối mặt bích. Với kiểu lắp mặt bích này thì việc tháo lắp, bảo dưỡng, thay thế cực kỳ đơn giản và rất dễ thực hiện. Nếu so với phương án lắp ren, hàn, và dán keo thì kết nối mặt bích có quá nhiều lợi thế.

van 1 chieu la lat DN50 4 min

4 Van 1 chiều DN100 có độ bền cao

Như chúng tôi đã nói ở trên van 1 chiều lá lật là một trong những loại van tốt nhất, điều này được thực tế chứng minh bởi nó có độ bền cao nhất khi sử dụng. Vậy, nếu bạn là người tiêu dùng thông thái chắc chắn sẽ ưu tiên lựa chọn loại van này để sử dụng. Theo kinh nghiệm chúng tôi thấy rằng độ bền sản phẩm có thể gấp vài lần so với những loại khác đang có trên thị trường hiện nay.

5 Hàng sẵn kho, số lượng lớn

Vimi là một trong những đơn vị cung cấp van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, vì thế chúng tôi luôn nhập khẩu số lượng lớn loại van 1 chiều lá lật này về sẵn kho, nhằm phục vụ được số lượng lớn quý khách hàng. Bên cạnh các dòng van 1 chiều lá lật thì van 1 chiều cánh bướm hay van một chiều lò xo cũng là những mẫu mã nhận được rất nhiều đơn đặt mua của khách hàng trên toàn quốc.

Khách hàng có nhu cầu đặt mua các dòng van 1 chiều? Hãy liên hệ trực tiếp cho Vimi chúng tôi!

van 1 chiều hàn quốc 05

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.