Bửng chặn gang là gì

Bửng chặn gang hay còn gọi ” mặt bích mù”. Phụ kiện giúp cho quá trình lắp ráp, thi công, thay thế vô cùng tiện dụng. Chính vì thế mà sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẽ chi tết hơn ” Bửng chặn gang là gì” . Hãy theo dõi dưới đây nhé!

 Tìm hiểu bửng chặn gang

Bửng chặn gang hay Mặt bích mù có các lỗ lắp xung quanh chu vi và vòng đệm được gia công vào bề mặt giao phối. Nhưng thay vì để cho các dòng chảy lưu thông qua phụ kiện, bích mù không có lỗ ở giữa để bịt kín đường ống lại. Mặt bích mù là tấm tròn có tất cả các chốt liên quan nhưng không có lỗ ở tâm, có độ dày, kiểu mặt phù hợp cùng kiểu bắt vít tương tự với mặt bích thông thường.

Bửng chặn gang 01

  Vật liệu gang

Bửng chặn gang được làm từ vật liệu gang, cùng lớp sơn Epoxy mang nhiều ưu điểm và đảm bảo được độ bền rất cao. Vậy ưu điểm vật liệu bửng chặn gang là gì

Vật liệu gang

Độ cứng cao.

Hấp thụ tiếng ồn tốt , không gây ra tiếng ồn khó chịu do dòng chảy va đập tạo nên.

  Đặc biệt giá thành rẻ giúp tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất cũng như người dùng rất nhiều.Bửng chặn gang 04

»»» Xem thêm ” Cút gang là gì

Sơn epoxy

Cho khả năng chống bám dính và bảo vệ khớp nối bởi các điều kiện thời tiết xấu bên ngoài.Bửng chặn gang 05

   Đặc điểm nổi bật

Tiếp theo, sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về công dụng của bửng chặn gang là gì? Sản phẩm có những ưu điểm riêng biệt và công dụng nhất định đối với hệ thống đường ống.

 Là một trong những cách ăn toàn nhất và hiệu quả nhất để ngăn chặn dòng chảy trong đường ống khi cần sửa chữa hoặc thay thế.

Được lắp vào đường ống khi cần sửa chữa ở phía trên đường dây.

 Được sử dụng khi thêm một đường khác vào đường ống hiện có hoặc khi một van mới đang được thêm vào.

 Được sử dụng để đóng một đường dây khi nó không còn cần thiết nữa.

 Cho phép ngắt dòng chảy của mặt bích mà không sợ mất chất lỏng.

 Giúp cho việc thực hiện bảo trì, sửa chữa đường ống trở lên dễ dàng hơn

Bửng chặn gang 03

 Ứng dụng thực tế.

Khi một đường ống đang được xây dựng, một mặt bích mù thường được kết hợp vào chiều dài cuối cùng của đường ống. Thiết kế này cho phép mở rộng hoặc tiếp tục đường ống bằng cách chỉ cần thêm vào mặt bích cuối cùng.

Đa số sản phẩm được sử dụng trong dầu hóa.

Kỹ thuật đường ống, công trình nước.

Vimi với kho hàng rộng lớn, luôn đảm bảo số lượng phụ kiện đường ống đa dạng, đủ kích cỡ để phân phối cho rất nhiều dự án kinh tế trọng điểm trong khu vực. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng? Hãy liên hệ trực tiếp cho đơn vị Vimi để nhận được báo giá phụ kiện gang, báo giá phụ kiện inox nhanh chóng, chính xác

Tham khảo thêm: Đai khởi thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.