Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử inox

Đồng hồ lưu lượng nước điện tử inox là dòng thiết bị đo sử dụng cho mục đich đo lưu lượng nước hay các dòng chất lỏng trên đường ống bằng các bộ cảm biến điện từ và hiển thị kết quả thông qua màn hình điện tử. Dòng đồng hồ này cho kết quả chính xác gần như là tuyệt đối và đồng thời hiển thị nhiều thông số đo của dòng chảy tại một thời điểm.

1 Đồng hồ đo lưu lượng nước inox

Đồng hồ lưu lượng nước điện tử inox là dòng đồng hồ đo điện tử thông minh, loại đồng hồ này được cấu tạo chính từ các bộ phân như phần thân đồng hồ làm từ inox kết hợp với các bộ phận chính như màn hình hiển thị, cảm biến đo điện từ. Loại đồng hồ này cho khả năng hiển thị nhiều thông số đo khác nhau của dòng chảy tại cùng 1 thời điểm với kết quả cực kì chính xác.

Với thực tế hiện nay khi mà các ngành công nghiệp hay nông nghiệp đều đang phát triển theo hướng hiện đại và có tính tự động hoá cao thì nhu cầu sử dụng các dòng đồng hồ đo lưu lượng điện tử rất phổ biến.

Điều đặc biệt nữa ở dòng đồng hồ này đó là chế tạo từ vật liệu inox cho khả năng thích nghi tốt được với nhiều các loại môi trường khắc nhiệt khác nhau.

đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử inox 1

2 Vật liệu chế tạo inox

Đồng hồ lưu lượng nước điện tử inox được chế tạo với phần thân làm từ vật liệu inox, đây là dòng vật liệu có nhiều các ưu điểm nổi bật như chống rỉ sét ăn mòn tốt, chống nhiểm từ, chịu được áp lực nhiệt độ cao, và đặc biệt là vật liệu inox cho khả năng chống bám bẩn bề mặt tuyệt đối khiến dòng vật liệu inox trở thành sự lựa chọn số 1 trong các ngành chế biến thực phẩm, bia, nước ngọt.

Với việc được chế tạo từ vật liệu inox thì loại đồng hồ đo lưu lượng này cho khả năng thích nghi được rất nhiều các loại môi trường khác nhau từ các môi trường thông thường cho đến các môi trường có độ khắc nhiệt cao mà các dòng đồng hồ chế tạo từ thép, gang không đáp ứng được.

đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử inox 2

3 Ứng dụng trong các môi trường

Đồng hồ lưu lượng nước điện tử inox cho khả năng sử dụng tốt trong các môi trường từ nước sạch nước thải đến các môi trường dầu khí, hoá chất và đặc biệt là các môi trường có tính axit cao. Tuy nhiên người ta chỉ sử dụng loại đồng hồ đo lưu lượng inox này trong những môi trường có tính axit cao cho đến rất cao là chủ yếu bởi đối với các môi trường có độ khắc nhiệt hay tính axit thấp thì các dòng đồng hồ đo lưu lượng thông thường cũng có thể đáp ứng được rất tốt.

Lí do các nhà sản xuất đưa ra lời khuyên nên sử dụng dòng đồng này cho những trường hợp thực sự cần thiết là vì giá thành của dòng đồng hồ này là cao hơn rất nhiều so với các dòng đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử khác, điều này có thể gây tốn kém chi phí khi sử dụng dòng đồng hồ này trong các môi trường có độ khắc nhiệt không quá cao.

4 Phân loại

Hiện nay trên thị trường, các nhà sản xuất đưa ra rất nhiều các dòng mẫu mã đồng hồ đo lưu lượng nước inox khác nhau, cho phù hợp với nhiều các hệ thống và nhu cầu sử dụng khác nhau. Cụ thể người ta phân loại dòng đồng hồ đo này theo các tiêu chí chính như là kiểu kết nối, thương hiệu.

Phân loại theo kiểu kết nối

1 Nối bích

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử inox nối bích là dòng đồng hồ được thiết kế kết nối mặt bích với hệ thống cần lắp đặt. Hiện nay kết nối bích được xem là loại kết nối được sử dụng phổ biến nhất trong các dòng kết nối. Kết nối bích cho độ chắn chăn và tính ổn định cao, loại kết nối này có khả năng chịu được tác động rung chấn ở mức độ nhất định mà không dễ bị rò mối nối.

đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử inox 3

2 Nối ren

Dòng đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử inox nối ren là mẫu đồng hồ lí tưởng cho các hệ thống không cố định, có thể bị di dời hoặc thường xuyên phải tháo lắp vệ sinh bảo trì bảo dưỡng. Kết nối ren cho phép người thi công lắp đặt đồng hồ tiến hành một cách nhanh chóng và cực kì dễ dàng. Tuy nhiên loại kết nối này chỉ được sử dụng chủ yêu cho các dòng đồng hồ có kích thước nhỏ.

đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử inox 4

Phân loại theo thương hiệu

Với nhu cầu sử dụng đồng hồ đo lưu lượng điện tử inox rất cao như hiện nay thì đã có rất nhiều các thương hiệu khác nhau sản xuất cung cấp ra thị trường dòng đồng hồ này. Một số thương hiệu uy tín hàng đầu đang cung dòng đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử inox có thể đến như là:

  • WOTECK
  • JUJIE
  • LWGY

Trong số này thì thương hiệu đồng hồ Woteck được cho là được dụng dụng phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam với chất lượng và các yếu tố kỹ thuật cực kì đảm bảo và được người sử dụng ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử inox 5

5 Kích thước

Dòng đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử inox này được sản xuất với đa dạng các loại kích thước khác nhau, cho khả năng phù hợp với nhiều loại kích thước đường ống trong các hệ thống khác nhau. Hiện nay các nhà sản xuất đưa ra các kích thước cho dòng đồng hồ nay là từ DN50 ~ DN300 cho người sử dụng lựa chọn.

đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử inox 6

6 Sẵn kho tại vimi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử inox khác nhau, điều này khiến người sử dụng rất khó cho việc lựa chọn nhà cung cấp để đảm bảo mua được hàng có chất lượng đảm bảo tránh trường hợp mua phải hàng giả, kém chất lượng. Vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này khi tìm đến mua hàng tại Vimi.com.vn . Tất cả các mặt hàng đồng hồ inox đo lưu lượng nước điện tử tại công ty chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, vì vậy mà giá thành bán ra luôn rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm và cung cấp đầy đủ CO CQ cho khách hàng có yêu cầu.

đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử inox 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.