Đuôi chuột inox là gì

Đuôi chuột inox được nối ren đường ống lại với nhau, hai đầu bằng nhau, lớn bé. Để hiểu rõ hơn đuôi chuột inox là gì?  Đặc điểm, hình dạng, kích thước khi lựa chọn mua đuôi chuột. Hãy theo dõi chúng tôi chia sẻ thêm dưới đây nhé.

1 Đuôi chuột inox là gì

Trong cuộc sống đời thường, chúng ta vẫn sử dụng từ ngữ ” Thép không gỉ “, hoặc ” inox ” để miêu tả về 1 kim loại, mà thực ra đó là một hợp kim.

Đuôi chuột inox là loại phụ kiện nhỏ dạng ống hay khớp nối được dùng để nối với các hệ thống ống dẫn, hệ thống khớp nối, hệ thống khí nén, hơi,… với nhiệm vụ giúp tăng, giảm tốc độ, áp suất, áp lực của các lưu chất khi đi đuôi chuột

Đuôi chuột inox được làm bằng chất liệu inox 201, inox 304, inox 316,… với khả năng chịu được nhiệt độ cao, áp suất lớn, chống gỉ sét, chống oxi hóa, làm việc phù hợp với các môi trường có chất ăn mòn và đặc biệt có độ cứng và độ bền cao.

Đuôi chuột inox là gì

Tham khảo “ Inox là gì  “

2 Cấu tạo đuôi chuột inox

Đuôi chuột inox được cấu tạo 3 bộ phận:

Thân đuôi chuột inox: 201 – 304 – 316

Đầu ren ngoài: Thường có kích cỡ lớn để nối với các ống ren.

Đầu dưới nối ống mềm:  Hay đầu đuôi chuột nối với các ống khí,…

 Cấu tạo đuôi chuột inox

3 Phân loại đuôi chuột inox

Phụ kiện có cấu tạo chất liệu hoàn toàn từ inox, ngoài ra đuôi chuột còn có hình dạng khác nhau, tuỳ vào đầu nối. Vậy hình dạng đôi chuột inox là gì

Đuôi chuột inox 1 đầu ren 1 đầu đuôi chuột Đuôi chuột inox nối thẳng Đuôi chuột inox trang trí
 1 đầu nối ren với hệ thống và 1 đầu nối ống khí nén dùng để nối các đầu hệ thống ống với nhau  2 đầu nối với ống khí nén, 2 đầu này có kích thước và số liệu bằng nhau chủ yếu để kết nối 2 đầu ống hệ thống khí nén  Sử dụng để nối và trang trí trong các không gian và lĩnh vực như nội thất, nhà ở, nhà hàng, các hệ thống công cộng,…
đuôi chuột inox 06 đuôi chuột inox 05 đuôi chuột inox 04

4  Ứng dụng đuôi chuột inox là gì

Đuôi chuột inox được sử dụng với mục đích làm tăng hoặc giảm tốc độ lưu lượng khí khi đi qua đuôi chuột.

Ứng dụng trong các hệ thống nước đa dụng, nước sạch, nước thải.

 Hệ thống : dung dịch, hóa chất ăn mòn.

 Lắp đặt với các hệ thống : ống nối khí nén, ống nối, khớp nối,…

5 Mua đuôi chuột inox ở đâu

Hiện nay trên thị trường đuôi chuột inox  đang được bán tại các cửa hàng điện nước, tại nhà sản xuất thiết bị ,thương mại phụ kiện. Vậy nên lựa chọn, mua đuôi chuột inox ở đâu.

Tự hào là nhà phân phối các phụ kiện inox tại Việt nam .Ngoài đuôi chuột, chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ kiện inox, cút inox, côn inox, kép inox, tê inox, côn thu inox, nắp bịt inox, măng xông inox, lơ inox, rắc co inox… chất lượng cao, luôn luôn sẵn hàng, giá thành rẻ nhất.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

đuôi chuột inox 07

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.