Giắc co inox là gì

Giắc co inox là gì. Dòng phụ kiện đường ống được sử dụng phổ biến trên các hệ thống đường ống hiện nay, loại phụ kiện này được sử dụng để kết nối 2 đoạn đường ống có cùng kích thước hoặc khác kích thước lại với nhau thông qua kết nối  khớp ren. Việc sử dụng zắc co giúp cho người sử dụng có thể kết nối hay tháo rời đường ống một cách dễ dàng và đặc biệt là tiết kiệm được chi phí cho hệ thống rất nhiều.

1   Giắc co inox là gì

Giắc co inox là gì là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều thời gian gần đây, dưới đây là câu trả lời trực tiếp của chúng tôi về câu hỏi rắc co inox là gì.

Rắc co inox là một trong những phụ kiện inox dùng để nối 2 đầu đường ống lại với nhau bằng cách vặn vào như 1 khớp nối ren. Sản phẩm này cho phép ngắt kết nối các đoạn ống một cách nhanh chóng và thuận tiện trong việc bảo trì hoặc thay thế chi tiết cố định. Phụ kiện được làm hoàn toàn từ vật liệu inox 304, inox 316 hay inox 201.rắc co inox là gì

2    Cấu tạo rắc co inox đặc biệt

Khác với những phụ kiện inox khác, rắc co inox  có cấu tạo khá đặc biệt. Phụ kiện được thiết kế để cho phép ngắt kết nối các đoạn ống một cách nhanh chóng. Rắc co gồm có 3 bộ phận tách rời nhau:

Male Coupling hay còn gọi là bộ nối đực

Female Coupling còn được gọi là bộ nối cái

Đai nối dùng để kết nối hai bộ phận Male và Female

• Gioăng cao su EPDM, hoặc PTFE dùng để làm kín giữa 2 bộ phận

rắc co inox là gì 1

3 Vật liệu mang nhiều ưu điểm – Chân ren chắc chắn

Zắc co inox được sản xuất chế tạo từ dòng vật liệu inox cao cấp bậc nhất được sử dụng trong công nghiệp. Vật liệu inox cho nhiều các ưu điểm nổi bật , vậy ưu điểm rắc co là gì

Khả năng chống ăn mòn rỉ sét tốt.

Chống nhiểm bẩn, nhiểm từ.

Khả năng chịu được nhiệt độ áp lực cao.

Đảm bảo cho các phụ kiện hay thiết bị được làm từ inox.

vật liệu inox mang nhiều ưu điểm nổi bật

4  Ứng dụng của giắc co inox là gì

Với những ưu điểm mà sản phẩm mang lại, phụ kiện được sử dụng khá rộng rãi trong nhiều hệ thống đường ống.

Hệ thống chế biến thực phẩm – cung cấp nước sạch.

Ngành sản xuất xăng dầu.

Sản xuất các thiệt bị y tế.

Trong môi trường hóa chất – độc hại.

5   Lựa chọn mua rắc co ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà máy, cửa hàng bán rắc co inox, để mua cút thép hàn ở đâu cho đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, cũng như giá thành rẻ và được bảo hành tốt:

»»» Tự tin là đơn vị phân phối độc quyền của nhà máy sản xuất và nhập khẩu từ nhiều quốc gia. Với kho hàng rộng, chúng tôi luôn sẵn kho, số lượng lớn, tê inox, cút inox,…Bên cạnh đó kho còn nhiều phụ kiện thép như: rắc co thép, tê thép, cút thép, đầu bịt thép,… đầy đủ các size đảm bảo được nguồn hàng cung cấp đến tay khách hàng trong thời gian ngắn, đầy đủ số lượng.

Hy vọng bài viết dưới đây đã trả lời được cho câu hỏi giắc co inox là gì ? – Quý khách có thể liên hệ hotline với chúng tôi để đặt mua giắc co inox là gì số lượng lớn.

kho rắc co inox 304 tại vimi

kho rắc co inox 304 tại vimi

kho rắc co inox tại vimi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.