Mặt Bích Inox BS

Mặt bích inox BS hay mặt bích inox tiêu chuẩn BS là một trong những phụ kiện inox thiết yếu dùng để kết nối đường ống hoặc đường ống với các phụ kiện như van công nghiệp hay thiết bị đo. Ngoài ra, BS còn là tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam, nên mặt bích mang tiêu chuẩn BS đều rất được tin dùng trong các hệ thống từ dân sinh cho đến công nghiệp nặng.

1. Mặt bích inox BS – Sẵn kho số lượng lớn tại Hà Nội & Hồ Chí Minh

Mặt bích inox BS - Sẵn kho số lượng lớn tại Hà Nội & Hồ Chí Minh

Mặt bích inox nói chung và mặt bích inox tiêu chuẩn BS là phụ kiện không thể tách rời trong mọi hệ thống đường ống. Chính bởi sự thiết yếu đó, chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu và cung cấp mặt bích lớn nhất cả nước hiện nay. Với phương châm mang đến sự chính xác, đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật và số lượng hàng hóa đưa ra thị trường. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng 100%, mang đến sự ổn định cho hệ thống của bạn với mức giá cạnh tranh nhất.

2. Tiêu chuẩn BS – British Standards

Tiêu chuẩn BS - British Standards

Trong lĩnh vực vật tư ngành đường ống nước, hầu hết người dùng đều biết đến Tiêu Chuẩn BS – Viết tắt bởi ” British Standards ” – Dịch ra tiếng Việt có nghĩa là Tiêu Chuẩn Anh Quốc. Đây là tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam và các nước Châu Á hiện nay.

Bộ Tiêu chuẩn BS do Tập đoàn BSI (British Stadards Institue ) xây dựng và phát hành. Cho đến nay, bộ tiêu chuẩn BS gờm hơn 1500 tiêu chuẩn đã và đang được ứng dụng khắp thế giới, được sử dụng cho nhiều hệ thống, công trình lớn nhỏ khác nhau.

3. Đặc điểm của mặt bích inox BS

Đặc điểm của mặt bích inox BS

Mặt bích inox BS là loại mặt bích sản xuất theo các thông số kỹ thuật về kích thước, độ dày, đường kính tâm lỗ theo bảng kích thước mặt bích BS của Anh.

Cũng giống như các phụ kiện mặt bích thông thường, mặt bích inox tiêu chuẩn BS có chức năng kết nối trong hệ thống đường ống bằng cách lắp trực tiếp thông qua các lỗ bulong trên bề mặt mặt bích hoặc hàn trực tiếp vào phần đường ống. Mặt bích inox được chế tạo hoàn toàn từ inox với các ưu điểm nổi trội như tính chống ăn mòn, chống rỉ sét cao, khả năng chịu nhiệt tốt.

4. Phân loại mặt bích tiêu chuẩn inox BS

Phân loại mặt bích tiêu chuẩn inox BS

Mặt bích Inox BS là loại mặt bích rất được ưa chuộng để sử dụng cho các hệ thống cấp thoát nước, chăn nuôi, tưới tiêu nông nghiệp. Vật liệu inox có các đặc tính và ưu điểm chung cơ bản đáp ứng được các yêu cầu của tiêu chuẩn BS đặt ra.

Trên thị trường hiện nay có hai loại mặt bích inox được sử dụng phổ biến nhất đó là:

Mặt bích inox mù (Bích đặc)

Là loại mặt bích không có lỗ giữa tâm bích, dùng để bịt kín ở cuối đường ống hoặc tạm ngưng dòng chảy ở vị trí lắp bích mù nhằm bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay thế phần hệ thống ống ở phía sau.

Mặt bích inox rỗng 

Là loại mặt bích phổ thông dùng để kết nối trực tiếp với ống bằng lỗ rỗng ở giữa tâm bích, lỗ giữa có hai loại là trơn và ren liên kết với ống. Mặt bích rỗng có loại trơn và loại có gờ để sử dụng thêm gioăng cao su (tăng tính cố định).

5. Thông số kỹ thuật của sản phẩm mặt bích

Thông số kỹ thuật của sản phẩm mặt bích

 • Bề mặt: BA/2B
 • Tiêu chuẩn: BS
 • Độ dày: 1.0 – 8mm
 • Đường kính: DN15 – DN1200
 • Vật liệu: Inox SUS 201, 304, 316
 • Áp lực làm việc: PN6, PN10, PN16, PN25, PN40
 • Tiêu chuẩn mặt bích: British Standards
 • Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Châu Âu
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Tình trạng: Còn hàng.

6. Ứng dụng thực tế của mặt bích inox BS

Ứng dụng thực tế của mặt bích inox BS

Mặt bích inox BS được ứng dụng trong nhiều hệ thống đường ống và thiết bị cấp thoát nước với nhiệm vụ kết nối chúng lại với nhau. Một số ứng dụng thường gặp của mặt bích inox như:

 • Hệ thống cấp thoát nước sạch và xử lý nước thải
 • Nhà máy chế biến thực phẩm, nước giải khát
 • Hệ thống tưới tiêu, thủy canh trong nông nghiệp
 • Các hệ thống đường ống công nghiệp khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.