Nắp chụp hố van là gì

Trên thị trường hiện nay, hộp van đa dạng được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, có nhiều ưu điểm tốt. Để hiểu rõ hơn nắp chụp hố van là gì? bạn đọc hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây đã được VImi biên soạn.

 Nắp chụp hố van là gì

Nắp hộp van thuộc dòng phụ kiện ống gang dùng để che đậy hố van hoặc đồng hồ nước. Mục đích để bảo vệ khỏi nước cũng như bụi bẩn nắp vào hố van. Khi muốn thao tác đóng mở van nước chỉ cần mở nắp ra và dùng tê xoay vào  nắp chụp của van là có thể mở được  mà không cần phải đào lên. Việc dùng nắp hố van chi phí rẻ.

Nắp có 2 loại là loại vuông và loại tròn, Loại vuông được lắp cho ống từ DN150 trở lên còn loại tròn cho ống dưới DN150. Sản phẩm có đầy đủ chứng chỉ chất lượng và chứng chỉ xuất xưởng.

 Tác dụng của nắp chụp hố van

Hộp van  được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau với nhiều mục đích, đáng kể đến là những trường hợp phổ biến dưới đây.

 Chống va đập từ bên ngoài gây ra. Ví dụ: Trong quá trình vận chuyển vật liệu, nơi thường xuyên đi lại,…

 Dùng để chịu tải trọng của những loại phương tiện giao thông

 Tránh tác động của các yếu tố thời tiết: Mưa, nắng, đất đá rơi vào,…

 

hộp van dn100 06

  Kích thước cơ bản của hộp van

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên kiểm tra các thông số kỹ thuật của hộp van, để đảm bảo rằng hộp van được chụp toàn bộ lên van và không va chạm ảnh hưởng tới van ở trạng thái chụp van, cũng như đảm bảo việc vận hành van.

 

Van chụp hố van là gì 01

 Vật liệu  gang, chịu tải trọng tốt

Ngoài việc tạo nên giá thành thuộc loại rẻ nhất, vật liệu gang còn có nhiều ưu điểm nổi bật phù hợp với việc sử dụng làm hộp van, trong đó các đặc điểm dưới đây tạo nên giá trị của hộp van

Vật liệu van có khả năng chịu mài mòn.

Hấp thụ tiếng ồn tốt.

Chịu tải trọng tốt.

Giới hạn nhiệt độ làm việc cao.

nắp chụp hố van là gì 02

 Cách sử dụng nắp chụp hố van là gì

Nắp chụp hố van được dùng trong những trường hợp van được chôn dưới lòng đất. Khi đó người ta dùng nắp chụp van để bảo phần đóng mở van,để tránh trường hợp đất, đá rơi xuống làm cho việc đóng mở trở nên khó khăn.

Sản phẩm hộp van được sơn phủ bằng sơn epoxy – loại sơn có nhiều ưu điểm nổi bật – tạo nên giá trị độ bền của sản phẩm

Sơn epoxy có khả năng tự san phẳng, tính kháng khuẩn và tính chống nấm mốc đạt chuẩn GMP

 Sơn có khả năng chống ăn mòn axits, với các loại hóa chất, axit, kiềm…

Sơn có tính chống tĩnh điện

hộp van dn100 09

 Kho phụ kiện gang luôn sẵn hàng 

Hiện tại với sản phẩm hộp van, kho hàng Vimi không chỉ nhập khẩu mà còn sản xuất tại Việt Nam, vì vậy chúng tôi sẵn sàng cung cấp tới quý khách hàng số lượng lớn trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp cho Vimi để nhận được  báo giá phụ kiện gang đầy đủ, chính xác, cập nhập liên tục

bù gang bu 08

Tham khảo thêm: Bửng chặn gang là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.