Tìm hiểu ống inox 2 đầu ren ngoài

Lấy một ví dụ đơn giản, trong một số tường hợp đặc biệt, khi khoảng cách giữa hai đầu ống tại bất kỳ một vị trí nào đó khá xa. Thì khi đó chúng ta sẽ cần cần đến một số phụ kiện để nối chúng lại, điển hình là ống inox hai 2 đầu ren ngoài.

Công dụng của phụ kiện

Ngay từ ví dụ ta lấy ở trên, hảy các bạn cũng đã hình dung ra công dụng của phụ kiện này rồi nhỉ. Ống inox hai đầu ren ngoài là một phụ kiện dùng để nối hai đầu bất kỳ của ống, hay van công nghiệp có cùng kích thước kết nối. Không giống như các phụ kiện khác ( cút, măng sông, kép, … ) ống inox cho phép nối hai đầu sản phẩm nào đó ở một khoảng cách 1 tấc hoặc 2 tấc. Ví dụ như, hai đầu ống cách nhau khá xa không thể dùng măng sông được. Đây cũng có thể cho là một phụ kiện dùng để lấp vào chỗ trống, thay thế cho phụ kiện trong tương lai.

ống inox 2 đầu ren ngoài 1

Kiểu kết nối ren 

Ống inox chỉ có duy nhất là kiểu nối ren – 2 đầu ren ngoài. Kết nối ren thì hẳn chúng ta cũng không xa lạ gì. Đây là kiểu kết nối rất phổ biến trong hệ thống đường ống bởi sự thuận tiện của nó. Lắp đặt nhanh chóng, không cần phải đòi hỏi bất cứ một yêu cầu kỹ thuật nào. Thao tác dễ dàng, chỉ cần đặt khớp ren cho đúng, xoay theo chiều kim đồng hồ là được. Việc thay thế cũng rất đơn giản, cùng với đó có thể kiểm tra, bảo dưỡng đường ống được thuận tiện hơn.

ống inox 2 đầu ren ngoài 4

Chế tạo từ vật liệu inox

Phụ kiện ống 2 đầu nối ren được chế tạo toàn bộ từ vật liệu inox – 201, 316, 304. Cùng với chất liệu inox, ống có thể chống chịu ăn mòn cao, chịu được nhiều loại hoá chất. Giúp đa dạng về mặt ứng dụng. Vật liệu còn có tính chất chịu được nhiệt độ cao, chống bị va đập. Hơn thế nữa còn tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm, không bị bấm bẩn bởi môi trường xung quanh.

ống inox 2 đầu ren ngoài 2

Ưu điểm nổi bật mà phụ kiện mang lại

Từ đặc điểm chung của ống, kết hợp cùng với vật liệu inox cao cấp và phụ kiện 2 đầu nối ren. Sản phẩm mang lại rất nhiều ưu điểm mà ta có thể thấy được.

Đa dạng về mặt ứng dụng.

Tiện lợi cho việc lắp đặt, thay thế.

Tính thẩm mỹ cao.

Chịu được sự tác động của thời tiết.

Đa dạng về mặt ứng dụng

Như đã nói qua ở các phần trên, nhờ có sự kết hợp của vật liệu cùng đặc điểm có sẵn của sản phẩm. Phụ kiện ống inox 2 đầu ren ngoài được ứng dụng rất phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp khác nhau.

Trong các nhà máy năng lượng điện.

Tại hệ thống dẫn dầu, dầu khí.

Nhà máy, xí nghiệp hóa chất.

Trong các hệ thống thiết bị nhiệt.

Hệ thống cấp thoát nước, đường ống pccc.

Hay tại một số hệ thống yêu cầu về độ vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.