Van điện từ Đài Loan

Van điện từ Đài Loan là một trong những sản phẩm van điện từ được ưu chuộng bậc nhất thị trường hiện nay. Các ưu điểm của valve điện từ được sản xuất tại Đài Loan có thể kể đến như luôn có chất lượng đảm bảo và đặc biệt có giá thành rẻ, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng cho người dùng rất nhiều.

1 Nguồn gốc xuất xứ từ phân xưởng công nghiệp của thế giới đó là Đài Loan

Trong những năm trở lại đây Đai Loan đang là quốc gia có nền công nghiệp phát triển và hiện đại bậc nhất, đây còn được xem là phân xưởng công nghiệp của thế giới với các sản phẩm công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ tại đây được sản xuất trên dây truyền hiện đại quy mô lớn vì thế mà chất lượng sản phẩm cho ra rất cao, và đặc biệt là giá thành các sản phẩm tại đây luôn có giá thành rất rẻ, điều khiến các sản phẩm có nguồn gốc tại đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên thị trường hiện nay,

van điện từ đài loan 1

2 Một số các thương hiệu van điện từ Đài Loan

Một số thương hiệu van điện từ có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan uy tín có chất lượng đảm bảo bậc nhất hiện nay có thể kể đến như:

van điện từ đài loan 2

3 Thông số kỹ thuật cơ bản của van điện từ Đài Loan

các thông số cơ bản của van điện từ sản xuất tại đài loan được các nhà sản xuất đưa ra như sau:

Kiểu van: Van thường đóng, Van thường mở

Vật liệu chế tạo: Đồng, nhựa, inox, gang

Kiểu kết nối: Ren, mặt bích

Điện áp: 24V, 220V

Nhiệt độ làm việc: -5 ~ 90 độ

Áp lực làm việc: 0 ~ 10bar

Lưu ý các thông số đưa trên chỉ là thông thông chung được đưa ra cho các bạn tham khảo, trên thực tế các thông số của van sẽ phụ thuộc và từng thương hiệu và các yếu tố như vật liệu chế tạo van, thiết kế của van. Như vật chúng ta cần xác định rõ các yếu tố của môi trường lắp đặt để đưa ra được sự lựa chọn hợp lí nhất.

4 Đa dạng chủng loại cho nhiều lựa chọn

Van điện từ Đài Loan được chia thành nhiều chủng loại cho người sử dụng lựa chọn, các chủng loại van được chia theo các yếu tố như kiểu vận hành, vật liệu chế tạo, điện áp vận hành van cụ thể có thể kể đến như sau:

Phân loại theo kiểu vận hành:

Van điện từ Đài Loan thường đóng

Van điện từ Đài Loan thường mở

Phân loại theo vật liệu chế tạo:

Van điện từ Đài Loan nhựa

Van điện từ Đài Loan gang

Van điện từ Đài Loan đồng

Van điện từ Đài Loan inox

Phân loại theo điện áp: 

Van điện từ Đài Loan 24V

Van điện từ Đài Loan 220V

Phân loại theo môi trường sử dụng:

Van điện từ Đài Loan dùng cho nước

Van điện từ Đài Loan hơi nóng

5 Ứng dụng trên thực tế của van điện từ Đài Loan

Trên thực tế các dòng van điện từ được sử dụng rộng dãi cho việc kiểm soát đóng mở dòng lưu chất trên các hệ thống đường ống trên các môi trường như:

Môi trường nước sạch, nước thải

Trên các các hệ thông dẫn khí

Trong các hệ thống lọc hóa dầu, hóa chất

Hay trên một số đường ống dãn chất lỏng, chất khí khác

Với giá thành rẻ cộng chất lượng tốt thì các dòng van điện từ đến từ Đài Loan đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các mục đích sử dụng hiện nay.

van điện từ đài loan 3

6 Mua van điện từ Đài Loan tại Vimi.com.vn nhiều ưu đãi

Để đảm bảo mua được van có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chính hãng, tránh mua phải các loại van nhái kém chất lượng chúng tôi đưa ra lời khuyên cho quý khách hàng nên lựa chọn mua van tại các đơn vị uy tín hàng đầu như Vimi.com.vn, tại đây khách hàng luôn được hưởng những ưu đãi tốt nhất thị trường cùng chất lượng hàng đảm bảo tuyệt đối, giúp yên tâm hơn trong quá trình sử dụng van. Một trong những ưu điểm nổi bật khi lựa chọn mua van tại vimi có thể kể đến như: luôn tồn kho nguồn hàng số lượng lớn, nhập khẩu chính hãng không qua trung gian giá thành rẻ nhất, cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan và hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Van điện từ nhựa round star 24V 9Van nước điện từ 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.