Van điện từ Danfoss

Van điện từ Danfoss là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Đan Mạch có chất lượng và các yếu tố về kỹ thuật cực kì đảm bảo. Đây là loại van điện từ được sử dụng phổ biến trên các hệ thống dàn lạnh, hệ thống máy lạnh công nghiệp hiện nay.

1 Van điện từ Danfoss xuất xứ Châu Âu chất lượng cao

Đây là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ quốc gia Đan Mạch, một quốc gia có nền công nghiệp phát triển hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay, các sản phẩm công nghiệp như van vòi được sản xuất tại đây được sản xuất trên dây truyền hiện đại theo tiêu chuẩn châu âu, vì thế mà chất lượng luôn được đảm bảm ở mức cao nhất điều này khiến sản phẩm có xuất xứ tại đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phần lớn khách hàng trên thị trường hiện nay.

Van điện từ Danfoss 2

2 Cấu tạo và nguyên lí hoạt động van điện từ Danfoss

Cấu tạo van bao gồm các bộ phận chính như :

  • Thân van
  • Cuộn coil
  • Màng van
  • Trục van

Về nguyên lí hoạt động của van thì nhà sản xuất vẫn đưa ra thiết kế với 2 dạng chính là van đện từ Danfoss thường đóng và van điện từ Danfoss thường mở. Van thường đóng luôn ở trạng thái đóng và chỉ được mở ra khi có nguồn điện cấp cho van thì lúc này cuộn coil mới sinh ra từ trường tạo ra lực để vận hành mở van, ngược lại van thường mở lại luôn ở trạng thái mở và chỉ được đóng lại khi cấp nguồn điện cho van.

Van điện từ Danfoss 4

3 Van được thiết kế sử dụng điện áp 24V, 12V hoặc 220V

Để phù hợp với từng nguồn điện sẵn có nơi lắp đặt thì nhà sản xuất đưa ra cho người dùng 2 lựa chọn là điện áp 24V hoặc 220V. Phù thuộc vào nguồn điện sẵn có nơi lắp van mà chúng ta có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn hợp lí nhất giúp cho quá trình thi công lắp đặt được diễn ra thuận lợi hơn.

Lưu ý đối với nguồn điện 220V thì đây là nguồn điện cao áp có độ nguy hiểm cao, khi sử dụng cần hết sức lưu ý đảm bảo cách điện tốt cho dây dẫn và van tránh xảy ra tình trạng rò rỉ nguy hiểm hay gây chập cháy. Ngược lại thì van sử dụng điện áp 24V và 12V lại có độ an toàn tuyệt đối, là nguồn điện thấp áp không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Van điện từ Danfoss 3

4 Các thông số kỹ thuật cơ bản của van điện từ Danfoss

Một số thông số kỹ thuật cơ bản của van được hãng sản xuất đưa ra như sau:

Dải kích thước: DN3 ~ DN40

Nhiệt độ hoạt động: -40oC ~ 105

Điện áp sử dụng: 12V, 24V, 220V

Áp lực làm việc: Max 40Bar

Lưu lượng qua van: 0.23 -> 25.0 m3/h ( Phụ thuộc vào đường kính van )

Môi trường sử dụng: Gas, môi chất R717, R744( Co2 ) hay trên một số hệ thống dẫn chất lỏng chất khí khác

Lưu y cần nắm rõ các thông số trên để so sánh với các thông số thực tế trên hệ thống cần lắp đặt, từ đó đưa ra lựa chọn hợp li nhất.

5 Một số các model van điện từ Danfoss

Một số các model van điện từ Danfoss được đưa ra như sau, xin mời các bạn cùng tham khảo và lựa chọn.

Van điện từ Danfoss 1

6 Van điện từ Danfoss tại vimi.com.vn

Vimi.com.vn tự hòa là đơn vị nhập khẩu và cung cấp các dòng van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, chúng tôi cam kết luôn mang lại cho quý khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất thị trường.  Luôn sẵn hàng số lương lớn đầy đủ kích thước, hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Liên hệ trực tiếp qua hotline:097.288.1852 hoặc 0967.393.569 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng trong thời gian sớm nhất.

Van điện từ Danfoss 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.