Đồng hồ nước MHV

538.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

Đồng hồ nước MHV loại từ, đa tia, cấp B
Thân đồng hồ: Đồng phủ sơn Epoxy màu xanh
Áp lực làm việc:  Max-16 Bar (PN≤1.6Mpa)
Nhiệt độ làm việc max 40°C

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Minh Hoà là một trong thương hiệu đồng hồ nước Việt Nam được thành lập năm 1993, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến. Nhờ đó, đồng hồ nước MHV luôn là lựa chọn số 1 trong các công trình cung cấp nước sạch của thành phố.

1 Tìm hiểu đồng hồ nước MHV

Đồng hồ nước MHV là đồng hồ nước loại từ, đa tia được sản xuất từ vật liệu đồng, làm việc trong môi trường nhiệt độ tối đa 40ºC. Vì thế, đồng hồ nước MHV được dùng cho nước sạch, nước lạnh. Về độ chính xác, đồng hồ nước MHV được đánh giá là đồng hồ có độ chính xác cấp B theo tiêu chuẩn TCVN 8779-1:2011. Trong môi trường thuận lợi, độ chính xác của đồng hồ nước MHV được đo lường vượt qua tiêu chuẩn quốc tế ISO 4064-1:2005. Ngoài cung cấp cho các hộ gia đình sử dụng nước sạch, các sản phẩm đồng hồ nước MHV còn được sử dụng trong nhiều dự án chung cư, nhà máy nước tinh khiết.

Đồng hồ nước MHV 1

2 Thân đồng hồ nước MHV được làm từ đồng

Đồng hồ nước có rất nhiều bộ phận cấu thành. Tuy nhiên, phần thân đóng vai trò quan trọng trong quá trình sử dụng đồng hồ khi dùng ở môi trường có nhiệt độ cao, khả năng chịu tác động của ngoại lực. Đồng là một trong những vật liệu có các đặc tính trên nên được sử dụng nhiều trong sản xuất đồng hồ. Phôi đồng dùng để sản xuất đồng hồ nước MHV được kiểm soát thành phần hoá học trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Đức trước khi đưa vào sản xuất.

Đồng hồ nước MHV 3

3 Lớp sơn epoxy

Sau khi được đánh bóng, phần thân đồng hồ được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện Epoxy màu xanh có tính thẩm mỹ, độ bám dính cao, chống oxy hoá và chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Dong ho nuoc MHD 1 vimi.com .vn

4 Quy trình kiểm định đồng hồ đo lưu lượng nước

Với hệ thống kiểm định tự động hoá bậc nhất Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên kiểm định được đào tạo và có chứng chỉ. Các sản phẩm đồng hồ nước MHV được kiểm soát trên 1 quy trình nghiêm ngặt nhất để đảm bảo chất lượng trước khi tới tay người sử dụng.

Đồng hồ nước mhv 6

5 Nhà cung cấp đồng hồ nước MHV

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm đồng hồ nước MHV, tuy nhiên với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm trong ngành thiết bị nước, CTCP Kỹ thuật Vimi luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất thị trường. Cung cấp đầy đủ các giấy tờ kiểm định theo yêu cầu của khác hàng. Vui lòng liên hệ đến hotline 0967.393.186 để được các kỹ sư chúng tôi tư vấn kỹ thuật và tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Đồng hồ nước MHV2

Ngoài ra, Công ty cổ phần Kỹ thuật Vimi (Vimi Tech JSC) chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ nước sạch, đồng hồ nước Zenner,…

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước MHV loại từ, đa tia, cấp B
Thân đồng hồ: Đồng phủ sơn Epoxy màu xanh
Áp lực làm việc:  Max-16 Bar (PN≤1.6Mpa)
Nhiệt độ làm việc max 40°C
Thân đồng hồ – Body: Đồng
Đai ốc khoá: Hợp kim Nhôm
Mặt kính đồng hồ: Thuỷ tinh

Review

Sản phẩm đã xem