Hiển thị tất cả 2 kết quả

Van Yoo Youn | Nhập khẩu Hàn Quốc | Sẵn hàng tại kho Vimi

Những sản phẩm van YooYoun có xuất xứ từ Hàn Quốc – một trong những nền công nghiệp rất phát triển nhất thế giới. Những sản phẩm có chất lượng rất được đảm bảo và được đơn vị sử dụng rất tin tưởng.

✅ Hàng hóa⭐ Đa dạng mẫu mã
✅ Giá tốt⭐ Rẻ số #1
✅ Giấy tờ⭐ Đầy đủ CO-CQ
✅ Bảo hành dài hạn⭐ 12 tháng
✅ Giao hàng⭐ Toàn quốc

1. VIMI là nhà phân phối các loại van Yoo Youn tại Việt Nam

Van Yoo Youn là thương hiệu van công nghiệp Hàn Quốc được khá nhiều doanh nghiệp Việt Nam sử dụng. Với sứ mệnh phân phân phối các sản phẩm van chất lượng cao và Yoo Youn cũng không ngoại lệ, VIMI luôn cố gắng không ngừng và đã đàm phán thành công để trở thành đối tác chính thức của thương hiệu van Yoo Youn.

Trên con đường phát triển, cộng tác lâu dài để có thành trở thành đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu van công nghiệp nổi tiếng Hàn Quốc cũng như nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới. ViMI chúng tôi tự nhận thức được tiềm năng mạnh mẽ của công ty đến từ những yếu tố:

♦ Sở hữu kho van công nghiệp rộng lớn lên đến 5000m2, đặt tại 2 thành phố kinh tế trọng điểm là Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng một số kho van tại các thành phố có vị trí trọng điểm trên Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo được nguồn cung cấp các sản phẩm van Hàn Quốc của Yoo Youn đến tất cả tỉnh thành trên cả nước.

♦ Chúng tôi có tất cả các dòng sản phẩm van công nghiệp, đầy đủ kích cỡ và mẫu mã từ thương hiệu Yoo Youn. Hiện nay chúng tôi đang là đơn vị cung cấp chính cho rất nhiều dự án công nghiệp trọng điểm, trải dài từ Bắc vào Nam.

♦ Với lợi thế nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Yoo Youn, tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đều có giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó chính sách về bảo hành hãng cũng được áp dụng đầy đủ.

Kho valve YooYoun

2. Thương hiệu Yoo Youn 

Những sản phẩm van YooYoun có xuất xứ từ Hàn Quốc – một trong những nền công nghiệp rất phát triển nhất thế giới. Những sản phẩm có chất lượng rất được đảm bảo và được đơn vị sử dụng rất tin tưởng.

Cần phải nói thêm rằng không chỉ các sản phẩm ngành Valve nói riêng và ngành công nghiệp nói chung thì các sản phẩm của Hàn Quốc luôn mang đến sự an toàn và đảm bảo cho đơn vị sử dụng.

Thương hiệu yooyoun hàn quốc

3. Cam kết của thương hiệu YooYoun 

Dưới đây là lời giới thiệu và cam kết của YooYoun:

Năm 2000, CÔNG TY TNHH YOOYOUN bắt đầu cung cấp dịch vụ toàn diện tới khách hàng. Dịch vụ chính của công ty YooYoun là cung cấp bẫy hơi tới tay khách hàng 
YOOYOUN là nhà sản xuất bẫy hơi chất lượng cao hàng đầu cho thị trường HÀN QUỐC và quốc tế. Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp hệ thống hoàn chỉnh bao gồm bẫy hơi, van xả an toàn, van điều chỉnh giảm,
bộ lọc dòng, cũng như một loạt các sản phẩm đặc biệt bổ sung cho hơi nước.
Và tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Mỗi năm, các sản phẩm của YOOYOUN tiếp tục mở rộng với các sản phẩm mới, thiết kế mới và các tùy chọn vật liệu tiên tiến – để phục vụ khách hàng của chúng tôi tốt hơn.
YOOYOUN vẫn tiếp tục dẫn đầu trong ngành giải pháp hơi nước trong 5 năm trở lại đây. Chất lượng sản phẩm là cam kết hàng đầu của Yooyoun.
Giới thiệu và cam kết của Yoo Youn

4. Các sản phẩm van của Yoo Youn 

4.1. BẪY HƠI Yoo Youn

 • Bẫy hơi phao lắp bích YooYoun TBK-1F
 • Bẫy hơi phao YooYoun Hàn Quốc TBK-1S
 • Bẫy hơi phao YooYoun nối bích TFT-1F
 • Bẫy hơi phao YooYoun nối ren TFT-1S
 • Bẫy hơi đồng tiền YooYoun TDC-1S
 • Bẫy hơi gầu đảo BTK-1S,…

4.2. Các loại van khác của Yoo Youn

 • Van điều áp RGD-1F, Van giảm áp HRA-S
 • Van an toàn YooYoun SFL-1S
 • Van cầu hơi YooYoun Hàn Quốc YGL-1F/2F
 • Van y lọc YooYoun STY-2F/3F

4. Các loại van Yoo Youn nhiều ứng dụng 

Hiện nay các loại van Yoo Youn được dùng tại nhiều nhà máy với nhiều ứng dụng khác nhau, một số ứng dụng phổ biến của van Yoo Youn:

 • Sử dụng tại các ngành công nghiệp
 • Sử dụng tại các ống dẫn hóa chất
 • Nằm trong hệ thống ống dẫn nhà máy lọc khí
 • Tham gia trong các hệ thống khí nén
 • Một phần trong hệ thống phục vụ cung cấp khí đốt, hệ thống nước sạch

Ứng dụng thực tế YooYoun

5. Hướng dẫn lựa chọn van Yoo Youn đảm bảo đúng yêu cầu với chi phí tối ưu

Việc lựa chọn van YooYoun để mua và sử dụng cho những người không chuyên là việc không hề đơn giản. Vì thế ngay tại đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn được những sản phẩm van Yoo Youn vừa đúng kỹ thuật mà giá thành lại rẻ nhất. Từ đó giúp các bạn tiết kiệm được những khoản chi phí không nhỏ cho các công trình và dự án của mình. Sau đây là các bước lựa chọn

 • Bước 1   Chọn vật liệu van
Cần phải xác định môi trường sử dụng của van, từ đó các bạn lựa chọn được vật liệu van, với các gợi ý như theo giá trị từ thấp đến cao:

 • Môi trường nước sạch hoặc khí nén: có thể chọn van vật liệu gang > thân gang
 • Nếu môi trường có nhiệt độ cao: chỉ có thể là van inox
 • Nếu môi trường có hóa chất loãng: van nhựa > van gang, cánh inox > van inox
 • Nếu môi trường có hóa chất: bắt buộc sử dụng van nhựa chuyên dùng
 • Nếu môi trường thực phẩm, đồ uống: van inox vi sinh
 • Bước 2   Chọn kiểu kết nối
Lựa chọn kiểu kết nối theo độ lớn của hệ thống ống dẫn, không gian lắp đặt, tại khu vực ống nhỏ dễ dàng lắp đặt có thể tham khảo van nối ren – đối với kích thước van lớn hơn có thể lựa chọn van mặt bích hoặc kiểu kết nối khác , còn khi kỹ thuật lưu ý thêm bạn có thể chọn các loại khác: tai bích, tai bích rút gọn, 2 mặt bích
 • Bước 3   Chọn kiểu vận hành
Cần xác định là sử dụng kiểu vận hành nào trong các kiểu vận hành: tay gạt, tay quay, tự động
 • Bước 4   Chọn kích cỡ
Hãy cho VIMI biết đường kính ống sử dụng van, bạn có thể cho kích thước danh nghĩa, đơn vị mm, đơn vị inch đều được.
 • Bước 7   Chọn số lượng
Hãy cung cấp cho bộ phận kinh doanh chúng tôi số lượng cụ thể bạn cần cho từng loại kích cỡ van, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và báo tình trạng hàng có sẵn như thế nào cho các bạn.

6. Hiện trong kho chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn

Nhu cầu về sử dụng các loại van công nghiệp thương hiệu Yoo Youn càng ngày càng tăng. Vì vậy tổng kho VIMI chúng tôi luôn nhập khẩu và lưu trữ số lượng van công nghiệp Yoo Youn, chúng tôi đủ tiềm lực và khả năng để cung cấp đến hàng trăm, ngàn sản phẩm cho rất nhiều đơn hàng cùng lúc.

Đối với những kích cỡ van lớn, chúng tôi có thể nhập khẩu siêu tốc từ nhà sản xuất chỉ từ 25-30 ngày và phân phối đến tay người tiêu dùng chỉ trong 2-3 ngày vận chuyển.

đầy đủ van Yooyoun(2)

7. Chế độ bảo hành Van Yoo Youn cũng được bảo hành 12 tháng

Tất cả các sản phẩm van công nghiệp được VIMI chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Yoo Youn, đều được áp dụng đầy đủ chế độ bảnh hành chính hãng lên đến 12 tháng.

Ngoài ra 18-24 tháng là thời hạn bảo hành bổ sung của riêng đơn vị chúng tôi- áp dụng cho những đối tác lâu năm của chúng tôi. Thời gian lưu kho cũng sẽ được kéo dài, chúng tôi còn hỗ trợ đổi mới hoả tốc đối với các sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất. Qua đó đảm bảo kịp tiến độ đề ra của dự án khách hàng.

8. Mọi sản phẩm van Yoo Youn cung cấp đều có đầy đủ mọi giấy tờ và chứng chỉ

Hiện nay hàng giả, kém chất lượng đạo nhái thương hiệu rất nhiều. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu chính hãng từ Yoo Youn nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của từng thương hiệu chúng tôi bán ra thị trường.

Tất cả các sản phẩm van công nghiệp Yoo Youn  đều được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ hãng và đi kèm với đầy đủ giấy tờ chứng nhận như CO – CQ, Packing list. Từng lô hàn g được nhập khẩu về kho chúng tôi đều có đầy đủ giấy tờ thông tin, đảm bảo được tính xác thực trong mua bán và phân phối.

Đầy đủ CO- CQ

9. Tại sao bạn nên lựa chọn mua van Yoo Youn từ VIMI

Thực tế trên thị trường có nhiều đơn vị bán van Yoo Youn, tuy nhiên nếu bạn là người – đơn vị mua hàng thông thái thì cần mua được sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất. Những lý do dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn trở thành đối tác của VIMI chúng tôi:

Là một trong những đơn vị có gần 20 kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị van, ống và phụ kiện công nghiệp
Đơn vị nhập khẩu hàng đầu, là đối tác của nhiều hãng lớn và uy tín
Chúng tôi cam kết là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối sát với giá gốc nhất
Là tổng kho lớn nên có thể thấy chúng tôi có sẵn nhiều kích cỡ đường ống khác nhau
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu kỹ thuật và rất nhiệt tình
Thanh toán linh động bằng nhiều hình thức
Hỗ trợ giao hàng nội thành với đơn hàng từ 5 triệu đồng và hỗ trợ giao hàng ra xe khách, chuyển phát nhanh cho đối tác ở các tỉnh

Mua van YooYoun tại Vimi

"