Khớp nối nhanh inox khí nén là gì

Khớp nối nhanh inox khí nén là gì. Đầu nối khí nén là loại khớp nối có thể không được đánh giá cao trong thế giới thiết kế mạch không khí, nhưng chúng vẫn không thể thiếu để mang lại hiệu suất hiệu quả và không bị rò rỉ. Dưới đây là một số đầu nối cải tiến cung cấp các thuộc tính như độ bền, khả năng chống ăn mòn, công suất dòng chảy cao, trọng lượng nhẹ, chi phí thấp và dễ lắp ráp.

1   Tìm hiểu khớp nối nhanh inox khí nén là gì

Trong ngành công nghiệp khí nén, khớp nối khí nén có thể được gọi bằng nhiều tên. Ví dụ: khớp nối ống khí, khớp nối khí nén, khớp nối khí nén hoặc khớp nối máy nén đề cập đến cùng một sản phẩm. Khớp nối khí nén thuộc dòng khớp nối nhanh, mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng trong quá trình lắp đặt đường ống dẫn truyền khí nén

Khớp nối khí nén được sử dụng để kết nối các dụng cụ khí nén với một đường khí nén. Bộ ghép nối khí nén cho phép dễ dàng kết nối hoặc ngắt kết nối một công cụ với ống mềm hoặc đường ống khi nó đang chịu áp lực. Hệ thống bao gồm hai phần: khớp nối nhanh (phần cái) và phích cắm (phần đực). Khớp nối sẽ tự động đóng đường dây ngay sau khi nó được ngắt kết nối khỏi một bộ phận đảm bảo hệ thống luôn được điều áp.

Tìm hiểu khớp nối nhanh inox khí nén là gì

2  Khớp nối nhanh khí nén chế tạo từ inox

Phụ kiện bằng thép không gỉ được chế tạo để chống bị ăn mòn và có khả năng chống chịu cao trong môi trường xâm thực, cũng như chất lỏng ăn mòn. Các phụ kiện đẩy này đảm bảo kết nối dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời tháo ống dễ dàng.

3    Phân loại các khớp nối nhanh inox khí nén

Với những ưu điểm của phụ kiện, khớp nối ống khí có nhiều hình dạng khác nhau nên việc chia các loại cũng dễ dàng hơn dựa vào đặc điểm bên ngoài của nó.

  Khớp nối nhanh inox khí nén – Ren trong

Chân ren vặn ở bên trong đầu nối

Giúp kết nối ống cũng như các thiết bị khác được chính xác hơn.

Khớp nối nhanh inox khí nén - Ren trong

Khớp nối nhanh inox khí nén – Ren ngoài

 Có thiết kế nhỏ, gọn

 Chânbên ngoài nên rất thích hợp với các loại nối ống

Khớp nối nhanh inox khí nén - Ren ngoài

Khớp nối nhanh inox khí nén – Đuôi chuột

•  Được cấu tạo 1 đầu nối nhanh và 1 đầu đuôi chuột.

Kết nối chắc chắn với các dây dẫn khí mềm với đai xiết.

Khớp nối nhanh inox khí nén - Đuôi chuột

Tìm hiểu thêm: khớp nối nhanh clamp là gì

4   Ưu điểm nổi bật của phụ kiện

Vì sao khớp nối nhanh inox lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.  Những thông tin sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất. Ưu điểm Khớp nối nhanh inox khí nén là gì

Khớp nối nhanh khí nén inox có độ bền cao nhờ được làm từ chất liệu inox với khả năng chống gỉ tốt và rất chắc chắn.

Dùng để nối siêu nhanh cuộn dây chịu áp lực cao

Giúp việc nối dây và nối thiết bị nhanh, dễ dàng hơn bao giờ hết

Khớp nối được làm từ thép cực kỳ chắc chắn có khả năng chịu nhiệt, chịu áp lực tốt.

Khớp nối 2 thành phần kết nối nhanh bằng hệ thống bi ngàm giữ – Kết nối chặt, đây là đầu nối chuẩn nhất, không có hiện tượng rò khí, vô cùng chắc chắn

Ứng dụng khớp nối nhanh inox khí nén

Các phụ kiện khí nén cung cấp liên kết thiết yếu giữa các ống, ống mềm và các thành phần khác trong hệ thống khí nén. Phụ kiện không khí có các con dấu chặt hơn và có yêu cầu áp suất thấp hơn so với phụ kiện thủy lực và thường được cung cấp trong các loại đầu nối khác nhau. Ngoài việc kết nối các bộ phận khí nén và ngăn dòng chảy của các cổng không sử dụng, các phụ kiện thu nhỏ cũng được sử dụng để kiểm soát áp suất dòng khí và dòng hướng.

Phụ kiện này được sử dụng trong các ngành công nghiệp dầu khí, hóa dầu, nhà máy điện, công nghiệp thép, công nghiệp hóa chất, công nghiệp dược phẩm, phân bón, thủy lực và khí nén, hàng hải và bất kỳ ngành công nghiệp chế biến nào

sẵn hàng tại vimi

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đường ống và phụ kiện, khớp nối gần 20 năm, và có kinh nghiệm sản xuất thiết bị đường ống hơn 10 năm nên Vimi chúng tôi xác định là một trong những đơn vị sản xuất hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài khớp nối khi nén, đơn vị chúng tôi còn nhiều chủng loại khớp nối như: khớp nối mềm inox 304, khớp nối nối nhanh inox, khớp nối mềm cao su,..  Hãy liên hệ tới vimi.com.vn đội ngũ kỹ sư, chuyên viên có chuyên môn cao nên chúng tôi cam kết tư vấn đến khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.