Kích cỡ măng sông ren inox

Với phụ kiện inox măng sông ren với nhiều kích cỡ măng sông ren inox đa dạng, đang được sử dụng phổ biến trên các hệ thống đường ống trong các nhà máy hiện nay. Với kết nối ren, chân ren chắc chắn đảm bảo độ bền của phụ kiện, măng xông thường chỉ đùng với kích thước đến DN50.

  Kích cỡ măng sông ren inox

Sau khi tìm hiểu măng sông inox là gì, bạn đọc chắn chắn đã nắm rõ dạng kết nối của các loại măng sông inox. Với kết nối ren, thường được các nhà thiết kế tính toán, cùng với những thí nghiệm kiểm tra thực tế, đảm bảo áp suất dòng của hệ thống, đảm bảo độ bền của phụ kiện, măng xông thường chỉ đùng với kích thước đến DN50.Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp các măng xông ren inox được sản xuất tại Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, và một số loại phụ kiện măng sông chịu áp lực cao có xuất xứ từ các nước công nghiệp G20.

Kich cỡ măng sông ren inox 03

  Ưu điểm – Phân loại măng sông inox

Phụ kiện măng sông ren inoix được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu inox mang lại nhiều ưu điểm nổi bật cho phụ kiện

 Kết nối ống dễ dàng, ren cứng và chắc.

Tháo lắp và thay thế đơn giản.

Phụ kiện dùng cho hệ thống inox sẽ đồng bộ vật liệu và không bị rỉ.

 Chịu được các môi trường có tính axit và tính kiềm.

Hiện nay sản phẩm đã được nhập khẩu số lượng lớn nên giá thành giảm đáng kể.

Kich cỡ măng sông ren inox 02

Măng sông ren inox sử dụng kết nối ren vô cùng tiện lợi cho việc kết nối đường ống. Loại kết nối này giúp cho quá trình kết nối nối 2 đường ống lại với nhau trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra phụ kiện còn đa dạng chủng loại

  • Inox 201
  • Inox 304
  • Inox 316

  Kết nối ren phù hợp với kết nối ống kích thước nhỏ

Trong các phương pháp kết nối ống inox dạng thẳng, thì kết nối măng sông inox được sử dụng tương đối phổ biến. Tuy nhiên có thể kết nối bằng phương pháp hàn hoặc bằng phương pháp ren.

Kết nối măng xông kiểu hàn, thường được áp dụng với những đường ống lớn từ DN65 trở lên, bởi khi đó việc xoay ren trở nên khó khăn trong quá trình lắp đặt và ren khó đảm bảo kín hoàn toàn. Ngược lại với kích cỡ măng sông ren inox phù hợp với kích thước DN50 trở xuống, đặc biệt là các ống nhỏ như DN10, DN15 việc hàn trở nên khó khăn, trong khi nối ren lại rất thuận tiện.

Kich cỡ măng sông ren inox 04

  Ứng dụng thực tế

Hệ thống đường ống inox, sử dụng kiểu kết nối ren với kích cỡ măng sông ren inox , mang lại độ bền và độ an toàn cho mối nối cao. Người sử dụng an tâm tuyệt đối, kể cả với đường dẫn axit hoặc các hóa chất có tính ăn mòn cao. Chúng thường được ứng dụng trong

 Hệ thống hóa chất, đường dẫn hóa chất.

 Trong các hệ thống sản xuất chế biến thực phẩm.

 Các đường dẫn của hệ thống trong các bệnh viện.

Trong chế biến thực phẩm, phòng thí nghiệm.

Trong hệ thống của nhà máy sản xuất bia, rượu và đồ uống có ga…

  Mua măng sông ren inox ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà máy, cửa hàng bán măng sông inox , để mua phụ kiện ở đâu cho đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, cũng như giá thành rẻ và được bảo hành tốt:

»»» Tự tin là đơn vị phân phối độc quyền của nhà máy sản xuất và nhập khẩu từ nhiều quốc gia. Với kho hàng rộng, chúng tôi luôn sẵn kho, số lượng lớn, đầy đủ các size đảm bảo được nguồn hàng cung cấp đến tay khách hàng trong thời gian ngắn, đầy đủ số lượng.

Măng sông giảm ren inox 316 05 Măng sông giảm ren inox 316 04

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.