Lơ inox 304

Lơ inox 304 là gì ” Trong một số trường hợp, không phải lúc nào kết nối giữa ống và các phụ kiện ống inox đều có kích thước đồng nhất, khi đó lơ thu là một trong những phụ kiện được ưu tiên sử dụng trên hết. Để hiểm rõ hơn về công dụng của phụ kiện lơ, hôm nay chuyên viên chúng tôi sẽ chia sẻ sâu hơn lơ inox 304 . Mời các quý độc giả tham khảo.

1   Lơ inox 304 là gì – Chân ren bền và cứng

Lơ thu inox 304 hay cà giá inox 304( Cà giá inox là gì) thuộc dòng lơ inox được sử dụng rất phổ biến tại nhiều hệ thống đường ống trong các ngành công nghiệp. Phụ kiện này chủ yếu dùng để kết nối ống ren ngoài với phụ kiện ren trong không cùng kích thước.304 là một trong 

Lơ thu inox 304 cũng  là một trong các phụ kiện inox được đúc sẵn, sau đó được tiện ren bằng các máy tiện ren hiện đại. Sản phẩm với chân ren trong – ngoài đều có:

 Độ cứng & bền lớn, chính xác cao.

 Đảm bảo kín lưu chất tuyệt đối.

Hệ thống đường ống tạo nên sự đồng bộ.

kiểm kết nối lơ inox 304 là gì

2  Chế tạo từ vật liệu inox 304

Lơ thu inox được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu inox 304 mang nhiều ưu điểm. Vậy ưu điểm lơ inox 304 là gì

• Khả năng chống rỉ sét ăn mòn tốt.

• Chống nhiễm từ tốt.

• Chịu được áp lực nhiệt độ cao.

• Chống bám bẩn bề mặt.

 Ưu điểm lơ inox 304 là gì

3   Ứng dụng lơ thu inox 304 là gì

Trong hệ thống inox 304, tại các điểm gắn thiết bị đo, hoặc các vị trí cuối đường ống nơi thường gắn các thiết bị như van công nghiệp ( Van bướm, van điện từ ). Trong các hệ thống ống kết nối ren, lơ thu hay còn gọi là cà rá inox 304, được sử dụng rất phổ biến.

Ứng dụng lơ inox 304 là gì

4   Mua lơ thu inox 304 ở đâu

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán lơ thu inox như: Nhà máy, cửa hàng điện nước hay tại khu chợ giời. Vậy mua ở đâu cho đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, cũng như giá thành rẻ và được bảo hành tốt:

Tại nhà máy sản xuất phụ kiện

Sản phẩm có chất lượng tốt.

Có thể mua được với giá thành rẻ.

=> Yêu cầu mua số lượng lớn, không tư vấn sau sử dụng.

Cửa hàng điện nước:

Không đủ kích thước, số lượng.

Hàng trữ kho thời gian dài.

=> Ảnh hưởng tới chất lượng.

Bán tại chợ giời:

Nhân viên bán hàng không tư vấn.

Hàng không bảo hành.

=> Không đảm bảo chất lượng

»»»Tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối lớn tại miền Bắc và miền Nam,  chúng tôi luôn sẵn kho số lượng lớn phụ kiện inox như: măng sông , côn thu, tê inox, kép, lơ inox….bên cạnh đó với phụ kiện thép cũng đa dạng chủng loại để người sử dụng lựa chọn: lơ thu thép, măng sông thép, mặt bích,…Với đội ngũ bán hàng kỹ thuật chuyên ngành, chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất, cùng sản phẩm phù hợp nhất để hỗ trợ khách hàng. Hãy liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

kho lơ thu inox luôn sẵn hàng tại vimilơ thu inox luôn sẵn kho tại vimi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.