Sanitary Reducer là gì

Nhắc đến inox vi sinh chúng ta đều biết đây là phụ kiện ống inox vi sinh( sanitary fitting) bề mặt có độ nhám (độ bóng) dễ vệ sinh, và độ bền cao. Để hiểu rõ hơn phụ kiện ” Sanitary Reducer là gì”, dưới đây đội chuyên viên kỹ thuật chúng tôi sẽ chia sẽ chi tiết về sản phẩm.

1  Tìm hiểu Sanitary Reducer là gì

Sanitary Reducer được sử dụng phổ biến trong các hệ thống đường ống công nghiệp hay cả trong dân dụng hiện nay. Đây là loại phụ kiện có tính tiện dụng cao. Được sử dụng cho việc kết nối 2 đoạn đường ống không có cùng kích thước lại với nhau bằng phương pháp hàn, độ kín khít cao. không bị rò rỉ lưu chất ở áp suất cao ( nhiệt độ cao ), giúp gắn chặt với đường ống, mối hàn chắc chắn yên tâm sử dụng.

2  Các loại Sanitary Reducer  

 Nối giảm hàn inox vi sinh, mang hình dạng đặc thù riêng của phụ kiện côn thu hàn, là 1 đầu lớn và 1 đầu nhỏ. Tuỳ vào cấu tạo của đầu ống hay vị trí kết nối của các thiết bị, phụ kiện chia thành hai loại  côn thu khác nhau. Cả 2 loại kết nối này đều mang các ưu điểm riêng, vậy ưu điểm Sanitary Reducer là gì

 Sanitary Reducer – Đồng tâm

Côn thu đồng tâm hay còn gọi là ” bầu giảm đồng tâm ”  phụ kiện nối ống có cấu tạo đường tâm của cả 2 đường ống kết nối từ 2 phía, trùng với đường tâm của côn thu. Được sử dụng để nối 2 ống có kích thước đường kính khác giúp thu hẹp dòng chảy để tăng áp lực và tốc độ dòng chảy.

Côn thu inox vi sinh - Đồng tâm

Sanitary Reducer- Lệch tâm

Khác với bầu giảm đồng tâm, giảm lệch tâm có hình dạng giảm nhanh 1 phía ( phía trên so với vị trí đường ống nằm ngang ), phần phía dưới vẫn phẳng đáy . Công dụng chảy hết lưu chất, không tồn đọng trong ống, đảm bảo được độ bền của ống bởi không bị ăn mòn hay phá hỏng do lưu chất đọng lại trong ống gây ra. Cũng vì hình dạng này mà phụ kiện còn có tên gọi khác ” Bầu giảm lệch tâm ”

Côn thu inox vi sinh- Lệch tâm

3  Sanitary Reducer – Khả năng chịu áp suất lớn

Nhờ phương pháp đúc nguyên khối, nối giảm không chỉ có độ bền cao mà còn có khả năng chịu áp suất lớn. Vì độ dày phụ kiện thường được sản xuất lớn hơn độ dày ống. Do đó khi kết nối, côn thu sẽ nóng chảy và tạo ra khối đồng nhất cùng với ống, giúp hệ thống chịu được áp lực lớn.

Côn thu hàn inox 201.4

4  Sanitary Reducer – Đa dạng kích cỡ

Để phù hợp với nhiều kích thước đường ống, hay phù hợp với khoảng cách, Sanitary Reducer có nhiều kích thước khác nhau sao cho phù hợp với yêu cầu lắp đặt. Vì vậy sản phẩm được cho là dải kích thước rộng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Côn thu inox vi sinh - Đa dạng kích cỡ

5   Ứng dụng Sanitary Reducer là gì

Ứng dụng thực tế của Sanitary Reducer này là rất đa dạng. Chúng ta có thế dễ dàng bắt gặp loại phụ kiện này được sử dụng rộng rãi trên các hệ thống như:

  • Ứng dụng trong nhà máy sữa, mỹ phẩm
  • Trên các các hệ thống máy chế biến thực phẩm.
  • Công nghiệp sản xuất rượu bia và nước uống có ga.
  • Lắp đặt trong các hệ thống ống của bệnh viện
  • Hay trên một số đường ống dẫn chất trong các nhà máy công nghiệp hiện nay.

Côn thu hàn inox 201.5

6  Lựa chọn mua phụ kiện vi sinh ở đâu

Để đáp ứng mọi yêu cầu khách hàn kho phụ kiện ống với đầy đủ mặt hàng Sanitary Reducer – nhiều chủng loại – kích thước. Ở vai trò là một nhà cung cấp uy tín – chuyên sản xuất & nhập khẩu phụ kiện số lượng lớn, đảm bảo tốt nhất về chất lượng sản phẩm đến tay người dùng. Đến với vimi với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề, sẽ tư vấn và đưa đến nhiều sự lựa chọn – đúng với hệ thống sử dụng.kho côn thu inox vi sinh sẵn hàng

Xem thêm dòng phụ kiện vi sinh khác: Tê inox vi sinh là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.