Tê giảm inox

Tê giảm inox thuộc dòng phụ kiện inox được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Phụ kiện dùng kết nối nhánh vuông góc với ống chính. Được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu inox chông rỉ sét và độ bền cao. Cùng với 2 kiểu kết nối thông dùng. Hãy theo dõi dưới đây, chuyên viên chúng tôi chia sẽ thêm ” Tê giảm inox là gì ” tới các quý độc giả tham khảo.

1  Tê giảm inox là gì

Tê giảm ren inox được dùng để kết nối ống nhánh có kích thước nhỏ, nối vuông góc với ống chính có kích thước lớn hơn.  Với đa dạng kiểu kết nối bằng ren và kết nối hàn tê giảm đang được dùng phổ biến trên các hệ thống ống,

te giam inox la gi 05

2  Đa dạng kiểu kết nối

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, an toàn sử dụng trong mọi hệ thống đường ống. Theo chân công nghệ phát triển, với nhu cầu đó, các nhà sản xuất sử dụng máy tiện ren hiện đại theo đó là kiểu kết nối hàn tạo độ kín thiết trên mối nối.

Kiểu kết nối ren

Như chúng ta đã biết, với những hệ thống kết nối bằng ren, các nhà thiết kế và chủ đầu tư dự án thường sử dụng những phụ kiện nối ren cho những đường ống có kích thước đến DN50.

Chân ren chắc chắn

Kết nối linh hoạt

te giam inox la gi 03

  Kiểu kết nối hàn lồng – Hàn đối đầu

Với kiểu hàn lồng dùng phổ biến cho các hệ thống có áp lực cao. Phương pháp này với ưu điểm duy nhất là không để lại gờ ở vị trí mối nối giữa phụ kiện và ống. Còn kiểu hàn đối đầu phương pháp này hàn nhanh chóng, tê hàn inox linh hoạt đường hàn đối đầu truyền lực tốt.

te giam inox la gi 02

3  Vật liệu chế tạo từ inox

Tê giảm inox được làm từ chất liệu inox  với nhiều đặc tính riêng của vật liệu.

  Độ bền – cứng cao.

 Kháng hóa chất.

  Không bị rỉ trong môi trường tự nhiên ngoài trời.

♣  Chống bám bẩn trên bề mặt.

  Đáng chú ý là vật liệu inox  có thể hàn bằng tất cả các phương pháp do trong thành phần có chứa 18% Cr, 8% Ni.

⇒ Tạo sự an toàn tuyệt đối cho hệ thống đường ống.

4  Tê giảm inox – Kích cỡ đa dạng

Như chúng ta đã biết, với những hệ thống kết nối bằng ren, các nhà thiết kế và chủ đầu tư dự án thường sử dụng những phụ kiện nối ren cho những đường ống có kích thước đến DN50. Đối với những kích thước đường ống lớn hơn từ DN80, người ta sử dụng tê thu hàn inox

Tê giảm inox đa dạng kích cỡ

5  Tê thu inox kết nối đường ống ở nhiều vị trí khác nhau

Ngày nay hệ thống ống inox được sử dụng cho nhiều hệ thống khác nhau, kể cả trong công nghiệp lẫn dân dụng. Chính vì vậy, tê giảm inox được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là khả năng dùng thay thế cho tê inox cùng loại, nên nhu cầu ngày càng tăng.

te giam inox la gi 04

Nếu bạn còn chưa hiểu rõ về tê inox bạn có thể lấy thông tin qua bài viết: tê inox là gì

6  Mua phụ kiện tê giảm ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà máy, cửa hàng điện nước hay tại khu chợ giời bán tê giảm inox, vậy để mua ở đâu cho đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, cũng như giá thành rẻ và được bảo hành tốt:

Tại nhà máy sản xuất phụ kiện: Sản phẩm có chất lượng tốt và chúng ta có thể mua được với giá thành rẻ => Yêu cầu mua số lượng lớn, không tư vấn sau sử dụng.

Cửa hàng điện nước: không đủ kích thước, số lượng, hàng trữ kho thời gian dài => Ảnh hưởng tới chất lượng.

◊  Bán tại chợ rời: Nhân viên bán hàng không tư vấn, không bảo hành => Không đảm bảo chất lượng.

»»»Tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối lớn tại miền Bắc và miền Nam,  chúng tôi luôn sẵn kho số lượng lớn phụ kiện inox như: măng sông , côn thu, tê inox, kép….bên cạnh đó với phụ kiện thép cũng đa dạng chủng loại để người sử dụng lựa chọn : Tê thép , mặt bích, đầu bịt …Với đội ngũ bán hàng kỹ thuật chuyên ngành, chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất, cùng sản phẩm phù hợp nhất để hỗ trợ khách hàng. Hãy liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 kho Tê giảm ren inox tại vimi

Tê giảm ren inox tê hàn giảm inox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.