Van giảm áp Hàn Quốc

Van giảm áp Hàn Quốc chính là một trong những lựa chọn được nhiều doanh nghiệp, đơn vị thi công, nhà máy –  xí nghiệp không chỉ từ Hàn Quốc lựa chọn mà còn tất cả các doanh nghiệp khác. Vậy còn các bạn thì sao, hãy tham khảo bài viết chi tiết dưới đây để thấy rõ hơn:

1 Van giảm áp Hàn Quốc là gì?

Có rất nhiều sản phẩm van điều áp trên thị trường Việt Nam, nếu bạn không thành thạo trong lĩnh vực van công nghiệp chắc có lẽ sẽ cảm thấy như một ma trận. Xong nếu bạn từng tin tưởng dòng sản phẩm Hàn Quốc thì van giảm áp này chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu. Vậy nó được hiểu như thế nào?

Trước hết chúng ta nên biết rằng đây chính là sản phẩm van giảm áp – van điều áp – van hạ áp….v.v.. nó được lắp đặt trên đường ống nhằm giúp cho áp lực của lưu chất trên đường ống giảm xuống 1 giá trị nhất định mà bạn muốn cài đặt.

Van giảm áp Hàn Quốc là gì?

Ngoài ra dòng sản phẩm van giảm áp này đều mang các thương hiệu Hàn Quốc, có thể được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc, hoặc cũng có thể được sản xuất ở quốc gia khác nhưng chất lượng và công nghệ được hãng áp dụng.

Có thể bạn quan tâm: ? Van giảm áp chính hãng, đa dạng chủng loại, giao hàng toàn quốc

2 Phân loại

Nếu dòng sản phẩm này là một trong những ưu tiên lựa chọn của bạn thì chúng ta nên biết nó có những loại nào? sử dụng cho môi trường gì phải không nào. Hiện nay tại Việt Nam chúng ta có thể bắt gặp các loại sau đây:

 • Van giảm áp hơi nóng Hàn Quốc
 • Van giảm áp nước xuất xứ Hàn Quốc
 • Van giảm áp lắp ren Hàn Quốc
 • Van giảm áp mặt bích Hàn Quốc
 • Van giảm áp khí nén của Hàn Quốc

Chia sẻ: ? Van giảm áp mặt bích chính hãng

3 Tại Việt Nam có những thương hiệu gì?

Cũng giống như các xuất xứ khác như: Nhật bản, Italy thì xuất xứ Hàn Quốc đối với van giảm áp cũng rất đa dạng, tuy nhiên chính thức và được nhiều người lựa chọn thì chỉ có các thương hiệu sau đây ( do chính Vimi nhập khẩu ):

 • Van giảm áp SamYang
 • Van giảm áp YNV
 • Van giảm áp Yoo Youn

Các thương hiệu van giảm áp Hàn Quốc

Xem thêm: ? Van giảm áp Hàn Quốc

4 Vì sao nên chọn mua van giảm áp tại Vimi

Có rất nhiều đơn vị tại Việt Nam chào bán dòng sản phẩm này, tuy nhiên các bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi chọn hợp tác với bất kỳ 1 đơn vị phân phối nào. Và những điều dưới đây đến từ công ty cổ phần kỹ thuật Vimi chắc chắn giúp bạn tin tưởng một cách tuyệt đối với chúng tôi:

Vì sao nên chọn mua van giảm áp tại Vimi

 • Vimi là một trong những nhà nhập khẩu hàng đầu thiết bị công nghiệp nói chung và van điện từ nói riêng
 • Sẵn sàng tư vấn một cách miễn phí và nhiệt tình cho khách hàng
 • Tinh thần làm việc hết lòng vì khách hàng: luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu, chân thành, xử lý nhanh chóng, thanh toán linh động,…
 • Bảo hành nhanh chóng, xử lý đúng bệnh của sản phẩm.
 • Tập thể Vimi là tập hợp của những cá nhân có đam mê lớn kỹ thuật, từng làm việc và công tác tại nhiều môi trường khác nhau trong thời gian dài
 • Hỗ trợ vận chuyển nội thành, gửi xe nếu các bạn ở tỉnh xa, hỗ trợ chuyển phát nhanh
 • Hàng luôn có sẵn tại kho số lượng lớn, đảm bảo phục vụ được số lượng lớn người tiêu dùng
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ Co – Cq nếu khách hàng cần.

Chia sẻ: ? Chính sách giao hàng Vimi, miễn phí vận chuyển

5 Cam kết đầy đủ chứng từ – bảo hành 12 tháng

Toàn bộ các sản phẩm van giảm áp Koreas này được chúng tôi nhập khẩu và phân phối đều được bảo hành chính hãng 12 tháng, với đầy đủ ” Giấy chứng nhận CO CQ “. Nếu sản phẩm của các bạn chưa được đưa vào sử dụng thì hãy thông tin cho chúng tôi biết. Vimi sẽ hỗ trợ thêm thời gian bảo hành cho quý khách hàng.

Ngoài ra các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp, vì thế Vimi có thể cung cấp cho quý khách hàng đầy đủ chứng từ cần thiết và liên quan.

Bạn có thể sẽ cần: ? Chính sách bảo hành ưu đãi của Vimi

6 Bảng giá van giảm áp Korea

Để tiện cho khách hàng có thể báo giá cho user, tiện chào thầu, tiện lên dự toán, Vimi cung cấp cho khách hàng bảng giá với đầy đủ các kích cỡ. Để có thể phục vụ nhanh nhất, khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc Zalo hoặc có thể Call trực tiếp với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ tức thì

7 Kho hàng lớn, sẵn có nhiều

Vimi chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong cung cấp thiết bị công nghiệp. Và dòng sản phẩm này cũng là một phần quan trọng trong dải sản phẩm chúng tôi đang cung cấp. Hiện tại sản phẩm bán rất chạy và được tin tưởng đối tác lựa chọn. Vì thế chúng tôi luôn nhập khẩu số lượng lớn, sẵn và đầy đủ các size, kích cỡ đường ống. Vậy bạn còn tham khảo gì nữa, hãy chọn chúng tôi ngay để được phục vụ chân thành nhất.

kho hàng van giảm áp hàn quốckho hàng van giảm áp hàn quốc kho hàng van giảm áp hàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.