Hiển thị kết quả duy nhất

Khớp nối nhanh thủy lực | Đầu nối nhanh thủy lực | Trung Quốc, Hàn Quốc | Chính hãng

1. Vimi- Kho hàng khớp nối nhanh thủy lực quy mô nhất Việt Nam

Vimi hiện đang là nhà cung cấp lớn trên toàn quốc các dòng phụ kiện khớp nối với đa dạng mẫu mã sản phẩm. Với những ưu thế vượt trội trên thị trường hiện nay Vimi đã và đang được lựa chọn là nhà phân phối của rất nhiều dự án công nghiệp trọng điểm khu vực.

Hiện nay Vimi đang sở hữu 2 kho van công nghiệp lớn được đặt tại 2 đầu Bắc-Nam, bên cạnh đó là hàng loạt những kho hàng đối tác được Vimi ký gửi có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi đã và đang tạo nên 1 mạng lưới phân phối sản phẩm nhanh, gọn và tối ưu nhất.

Kho hàng phụ kiện khớp nối nhanh thủy lực luôn đảm bảo các yếu tố về sự đa dạng mẫu mã, kích cỡ sản phẩm để phục vụ cho nhiều hệ thống công nghiệp hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu đặt mua khớp nối nhanh thủy lực tại VImi, Hãy liên hệ trực tiếp qua số Hotline để nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp đi kèm với báo giá chi tiết sản phẩm. Vimi luôn đảm bảo sự hài lòng của tất cả khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi. Sẽ có rất nhiều ưu đãi vượt trội dành cho các khách hàng doanh nghiệp đã đang và sẽ trở thành đối tác lâu năm của Vimi

2. Tổng quan về khớp nối nhanh thủy lực

Khớp nối nhanh thủy lực (quick coupling) được biết đến là một thiết bị thuộc dòng khớp nối nhanh bổ trợ trong hệ thống thủy lực, có chức năng liên kết. Bộ phận đầu nối nhanh thủy lực hay còn được biết đến với cái tên khác là khớp nối nhanh thủy lực được sử dụng để liên kết các ống nối thủy lực với những thiết bị nhằm mục đích truyền dẫn các loại chất lỏng như trục máy bơm, hay là trục động cơ,…

Qua đó khớp nối nhanh thủy lực góp phần vào việc đóng mở các hệ thống của động cơ, góp phần giảm áp suất trọng tải của nước hoặc các loại lưu chất trong đường dẫn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

3. Các dòng khớp nối nhanh thủy lực đang được Vimi phân phối

Đầu nối thẳng

Là loại đầu nối được ứng dụng trong trường hợp cần nối các ống dẫn đoạn ngắn phục vụ cho mục đích truyền dầu nhớt, chất lỏng đi những quãng đường xa. Đây là thiết kế đầu nối được sử dụng phổ biến, có mặt trong hầu hết các hệ thống thủy lực từ đơn giản đến phức tạp.

Đầu nối thẳng được đánh giá là giải pháp tối ưu hơn so với phương pháp bắn keo hay hàn, giúp tháo lắp dễ dàng, hạn chế tổn thất, không gây hư hỏng cho ống dẫn.

Đầu nối chữ T

Là loại đầu nối nhanh thủy lực với thiết kế gồm 3 cửa nối, được bố trí theo dạng hình chữ T. Tùy vào model đầu nối mà đường kính của các cửa ống sẽ giống hoặc khác nhau.

Đầu nối chữ T sẽ được sử dụng trong các trường hợp dòng dầu cần được phân chia đến hai vị trí khác nhau hoặc dòng dầu từ 2 vị trí được hợp lại thành 1 tại vị trí nhất định đáp ứng các nhu cầu hệ thống.

Đầu nối cong

Là loại khớp nối nhanh thủy lực được sử dụng để phục vụ nhu cầu truyền, dẫn tại nhiều vị trí cần bẻ hướng trên đường ống dựa trên yêu cầu địa hình

Khớp nối nhanh thủy lực đầu nối cong được chia làm hai loại:

  • Đầu nối công có tiết diện 2 cửa nối bằng nhau.
  • Đầu nối công có tiết diện 2 đầu nối khác nhau.

Đầu nối cái

Vì phần liên kết giữa các đường ống trong hệ thống thủy lực tương đối yếu nên việc lựa chọn loại đầu nối phù hợp rất quan trọng. Đầu nối cái có 2 dạng chính gồm ren trong và ren ngoài, giúp kết nối các ống được thuận tiên, phù hợp lắp đặt trong nhiều hệ thống đường ống hơn.

4. Ưu điểm của khớp nối nhanh thủy lực 

Khớp nối nhanh thủy lực đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp, dưới đây là những ưu điểm đáng kể của dòng phụ kiện này:

  • Đầu nối nhanh thủy lực giúp ống dẫn và các thiết bị được kết nối với nhau một cách an toàn và hiệu quả, bạn có thể dễ dàng thao tác lắp đặt bằng tay mà không cần đến một vật dụng hỗ trợ lắp đặt như cờ lê, tua vít…
  • Các dòng khớp nối nhanh thủy lực hiện nay được sản xuất từ các dòng vật liệu thép cacbon và inox. Vì vậy độ bền luôn được đảm bảo hoàn hào, dễ dàng tháo lắp. Độ bền sử dụng trong một thời gian dài và  khả năng tái sự dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư
  • Hạn chế tối đa trường hợp dầu thủy lực bị vương vãi như các đầu nối nhanh khác trong quá trình tháo lắp

5. Nguyên lý hoạt động của khớp nối nhanh  thủy lực 

Khớp nối nhanh thủy lực được thiết kế sử dụng dựa theo nguyên tắc Push and Pull (kéo và đẩy), Sự kết hợp giữa Adaptor (đầu đực) và Coupler (đầu cái) tạo nên 1 thiết kế tự hoàn hảo giúp chống rò rỉ và đảm bảo đường dẫn lưu chất thông suốt.

Nếu muốn ngắt kết nối, tháo rời đường ống bạn chỉ cần thao tác đơn giản: kéo ngược quai tay trên đầu Coupler. Đơn giản phải không!

6. Tính ứng dụng của khớp nối nhanh thủy lực

Ống dẫn, co nối và khớp nố nhanh thủy lực là những linh kiện không thể thiếu trong bất kỳ hệ thống, thiết bị công nghiệp nào vận hành bằng dầu nhớt hay dầu thủy lực. Vì vậy tính ứng dụng của đầu nối nhanh thủy lực có thể kể đến như:

✔ Khớp nối nhanh thủy lực inox được ứng dụng trong các hệ thống hệ thống máy bơm thủy lực nhà máy xử lý nước thải, hệ thống máy bơm đặc thù tại nhà máy thủy điện, bể thải khu công nghiệp…

✔ Đầu nối nhanh thủy lực có mặt tại các nhà máy, xưởng sửa chữa oto, phương tiện, sản xuất giấy, chế biến gỗ. Ta có thể dễ dàng bắt gặp  trong  máy ép, máy nghiền, máy dập khuôn sử dụng dầu thủy lực

Tham khảo các dòng khớp nối khác: Khớp nối nhanh ống nước | Khớp nối nhanh khí nén

"