Hiển thị kết quả duy nhất

Lọc Y Hershey | Sản phẩm nhập khẩu Đài Loan | Giá tốt nhất

Việc trao đổi lưu chất trong hệ thống ống dẫn không tránh khỏi việc sinh ra nhiều cặn bẩn, cặn bẩn có trong đường ống qua thời gian dài sử dụng hoặc do bản thân lưu chất đầu đường ống đã có nhiều tạp chất. Để có thể đưa được số cặn bẩn và thô rác trong lòng ống ra ngoài, giải pháp được ưu tiên hàng đầu sẽ là sử dụng van Y lọc – strainer. Với dòng van y lọc trên thị trường, Y lọc của thương hiệu Hershey rất nổi tiếng và thường xuyên được các doanh nghiệp và người sử dụng lựa chọn

1. Kho Vimi cung cấp lọc y Hershey chính hãng

Các sản phẩm Hershey valve nói chung và sản phẩm lọc y Hershey nói riêng đều được sản xuất từ nhựa. Các loại nhựa được sử dụng trong sản phẩm Hershey bao gồm PVC, CPVC, PVDF, PP, ABS – nhựa đầu vào sản xuất luôn được kiểm tra nghiêm ngặt và chọn lọc từ nguồn có chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ nhân công giàu tay nghề kết hợp máy móc công nghệ cao, các sản phẩm Hershey được xuất xưởng luôn được đánh giá rất cao từ phía kiểm định và doanh nghiệp. Là nhà nhập khẩu các sản phẩm van và phụ kiện van lâu năm, chúng tôi không bỏ qua cơ hội trở thành nhà phân phối chính thức với thương hiệu van Hershey. Trong quá trình đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp tới nay Vimi đã đạt được:

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nhiệm, sẵn sàng tư vấn chuyên sâu mọi loại sản phẩm lĩnh vực ống và van
 • Kho bãi rộng lớn, trải dài từ bắc nào nam
 • Luôn đầy đủ mọi loại sản phẩm và mẫu mã
 • Hệ thống vận chuyển hoạt động hiệu quả, vận chuyển nhanh sản phẩm tới mọi khu vực trên cả nước

Kho Vimi cung cấp lọc y Hershey chính hãng

2. Sản phẩm lọc y Hershey bảo hành 12 tháng

Mọi sản phẩm dưới thương hiệu Hershey đều được áp dụng bảo hành 12 tháng theo chính sách của nhà sản xuất. Vì nhu cầu mỗi dự án của doanh nghiệp khác nhau, một số dự án bị lùi tiến độ hoặc có lý do đặc biệt chúng tôi cũng hỗ trợ kéo dài bảo hành thông qua đàm phán.

Lọc Y Hershey

3. Lọc y Hershey đầy đủ CO-CQ

Sản phẩm được xuất từ Đài Loan đến tay Vimi chúng tôi luôn đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng và chứng từ nguồn gốc xuất xứ. Do yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng cung cấp đủ mọi giấy tờ theo mỗi đơn hàng xuất kho từ VIMI. Với hai loại giấy tờ trên người sử dụng và doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong dự án của mình:

Các thông tin trong CO-CQ chúng tôi cung cấp bao gồm:

 • Tên đơn vị xuất khẩu, tên đơn vị nhập khẩu hàng
 • Đơn vị nhà sản xuất: Tên và ký hiệu tên nhà sản xuất sản phẩm
 • Tên quốc gia doanh nghiệp xuất khẩu và nhập khẩu
 • Đơn vị mua hàng
 • Mô tả sơ lược về hàng hóa, giá nhập khẩu, giá nhập khẩu, phân loại thuế quan.

Lọc y Hershey đầy đủ CO-CQ

4. Đầy đủ mẫu mã các dòng lọc y Hershey 

Để phục vụ nhiều mục đích khác nhau của hệ thống ống dẫn, Vimi chúng tôi có đầy đủ các loại lọc y hershey  từ nối ren, mặt bích tới rắc co. Nếu như trong quá trình lựa chọn sản phẩm Lọc Y, phía khách hàng chưa biết dùng loại nào cho phù hợp, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua zalo hoặc điện thoại. Thông tin liên hệ hiện có ở trang chủ của VIMI, khách hàng có thể tham khảo và liên hệ nếu cần thiết.

Đầy đủ mẫu mã các dòng lọc y Hershey 

5. Hershey – Thương hiệu đến từ Đài Loan

Thương hiệu van Hershey là thương hiệu chuyên cung cấp các dòng van nhựa cao cấp cho nhiều ngành công nghiệp và được sử dụng tại các cơ sở hạ tầng khác nhau. Đến nay các sản phẩm của Hershey đã đồng hành cùng nhiều dự án tại Đông Á và Đông Nam Á như Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore. Là nhà sản xuất sử dụng công nghệ và dòng nhân công được đánh giá là tốt nhất, các sản phẩm từ Hershey luôn là những sản phẩm nhựa có chất lượng cao, phục vụ nhiều công trình trọng điểm khác nhau.

Hershey - Thương hiệu đến từ Đài Loan

6. Y Lọc Hershey – kiểu kết nối đa dạng

Để đáp ứng trong việc lắp đặt với nhiều đường ống khác nhau, các sản phẩm lọc y tới từ Hershey có đa dạng kiểu kết nối từ lắp ren, mặt bích tới rắc co.

Với kết nối ren các sản phẩm Hershey có kích cỡ dao động từ DN15-DN50

nối ren các sản phẩm Hershey

Giống như rọ bơm hershey các sản phẩm nối bích có kích cỡ: DN25-DN200

sản phẩm nối bích y lọc hershey có kích cỡ

Các sản phẩm rắc co kích cỡ: DN25-DN100

sản phẩm lọc y hershey rắc co

Tất cả sản phẩm thuộc thương hiệu hershey chúng tôi đều đủ kích cỡ và mâu mã, tìm hiểu các sản phẩm:

7. Mua Y lọc Hershey tại Vimi

Với Vimi, trải nhiệm khách hàng và chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu. Khi bạn mua hàng tại Vimi ngoài sự tư vấn nhiệt tình của chúng tôi bạn còn nhận được:

 • Sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất với CO-CQ đầy đủ
 • Tư vấn tận tình và chuyên sâu về các dòng van chất lượng
 • Đa dạng mẫu mã sản phẩm từ kích thước tới nhãn hiệu
 • Vận chuyển nhanh với mọi đơn hàng
 • Bảo hành 12 tháng và hỗ trợ kéo dài thêm thông qua đàm phán
 • Được trở thành đơn vị đồng hành cùng Vimi, có cơ hội dùng nhiều ưu đãi trong lần mua hàng tiếp theo.

Mua Y lọc Hershey tại Vimi

"